4 พฤติกรรมที่ไม่ควรทำต่อคนรักของคุณ

ความรักเป็นเรื่องที่ดีแต่ควรให้ความรักอยู่ในขอบเขตและไม่ควรขาดสติ เพราะเมื่อไหร่ที่ขาดสติความรักของคุณอาจพังลงได้ และที่สำคัญเมื่อรักกันแล้ว สิ่งที่ไม่ควรทำต่อ กันคือ ความรุนแรงและความก้าวร้าวต่อ กัน

1.กดดันให้มีเ ซ็ กส์ด้วย

เรื่องการมีเ ซ็ กส์เป็นเรื่องธรรมชาติ แต่การมีเ ซ็ กส์นั้นควรมีเมื่อถึงเวลาที่สมควรหรือเวลาที่เห ม าะสมด้วยกันทั้งคู่ ที่สำคัญจะต้องถามความสมัครใจของฝ่ายตรงข้ามด้วย หากฝ่ายตรงข้ามไม่ต้องการก็ไม่ควรไปกดดันหรือบังคับขื นใจ

2.เรียกร้องสิ่งที่ต้องการตลอดเวลา

นิสัยการเรียกร้อง และยิ่งเอาแต่เรียกร้องตลอดเวลานั้นยิ่งไม่ควรแสดงออ ก เพราะนอ กจากจะบ่งบอ กว่าคุณเป็นคนเอาแต่ใจสุดๆ แล้ว นานๆ ไปคนรักจะยิ่งเ บื่ อหน่าย

รำคาญใจและอยากตีตัวออ กห่าง ดังนั้น จงอย่าเอาแต่เรียกร้องความสนใจจากอีกฝ่ายตลอดเวลาเลย รู้จักที่จะพึ่งพาตัวเอง ทำอะไรด้วยตัวเองบ้าง

อย่าลืมนะคะว่าโลกของความรักมันก็ต้องมีมุมผ่อนคลาย มีช่วงเวลาที่เราได้คืนอิสระให้กันบ้าง ไม่ใช่มาคอยเรียกร้องให้อีกคนคอยตามใจ แบบนี้ถือว่าตัวเราเองนั่นล่ะค่ะที่เห็นแก่ตัวสุดๆ เลย

3.ใช้คำพูดเสียดสี

การใช้คำพูดเสียดสีกันเป็นการทำร้ า ยคนรักได้ดีทีเดียว เพราะคงไม่มีใครหรอ กที่จะไม่เข้าใจในความห ม ายที่แฝงอยู่ภายใต้คำพูดเสียดสีเหล่านั้น

ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะพูดเสียดสีคนรักของคุณอยู่บ่อยๆ หยุดเถอะค่ะ นอ กจากไม่ทำให้อะไรดีขึ้นแล้ว ยังเป็นการทำลายความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่อีกด้วย

4.เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ า ย

บางคนอาจเอาแน่เอานอนกับความรู้สึกของคนรักของตัวเองไม่ได้ เช่น เวลาทະ เลาະกันเขาอาจทำดีกับคุณแต่เวลาหายโกรธเขาก็ทำให้มีเรื่องทະ เลาະกันอีก

แบบนี้ก็ถือเป็นพฤติกรรมที่ไม่ควรทำกับคนรักเป็นอย่างยิ่ง เพราะมันจะทำลายความรู้สึกดีๆ ที่คุณทั้งคู่มีให้กันได้ดีทีเดียว ดังนั้นพยายามทำตัวให้เสมอต้นเสมอปลายจะดีกว่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *