5 ลักษณะผ ช.เจ้าชู้ ที่ควรอยู่ให้ห่าง

ผ ญ.ร้อยทั้งร้อยมักกลัวผ ช.เจ้าชู้ ชอบที่จะหว่านเ ส น่ ห์ใส่ผ ญ.ทั่วไป ผ ช.แบบนี้นอ กจากจะทำให้คุณน้ำตาเช็ดหัวเข่าได้ง่าย ๆ แล้ว

เขายังมีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว และมีเ ส น่ ห์จนคุณไม่อาจถอนใจได้อีกด้วย ทางที่ดีอย่าตกบ่วงเ ส น่ ห์ของผ ช.ประเภทนี้จะดีที่สุด หากไม่อยากช้ำใจเสียน้ำตากลับมา โดยลักษณะผ ช.เจ้าชู้ที่สังเกตได้ก็มีดังนี้ค่ะ

1.มือไม้อยู่ไม่สุข

สำหรับพฤติกรรมแรกที่หลายคนอาจไม่เคยรู้คือ ผ ช.เจ้าชู้มือจะอยู่ไม่สุข เมื่อมีโอ กาสได้คุยกับคุณ เขาจะหาโอ กาสจับแก้ม จับมือ

โอบไหล่คุณแบบเนียนๆ ซึ่งหากใครเจอผ ช.ที่มีลักษณะแบบนี้บอ กได้คำเดียวว่าเขานั้นคือเพลย์บอยอย่างแน่นอน

2.ติดต่อไม่ได้ หายไปไม่บอ ก

ผ ช.เจ้าชู้มักมีลักษณะติดต่อยาก อยู่ๆ จะมาก็มา อยู่ๆ จะหายไปก็เงียบไปเป็นวันเป็นคืน โดยที่คุณไม่สามารถติดต่อเขาได้ ซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องธรรมดา

เนื่องจากยุคนี้ใครก็มีโทรศัพท์มือถือ หากเขาไม่ติดต่อมานั่นเป็นสัญญาณว่าเขานั้นกำลังอยู่กับสาวอื่น บ่อยครั้งที่คุณเห็นว่าเขาหายไป

และเขาแก้ตัวว่างานยุ่ง ซึ่งแท้ที่จริงแล้วไม่เป็นเช่นนั้น โปรดจำไว้ว่าแม้ผ ช.จะงานยุ่งเพียงใด เขาก็สามารถหาเวลามาพบกับคุณ หรือโทรหาคุณได้เสมอหากว่าเขามีความเอาใจใส่คุณมากพอ

3.สายตาอยู่ไม่นิ่ง

เวลาที่คุณคุยกับเขา สายตาของเขาจะไม่จับจ้องมาที่คุณคนเดียว แต่จะเผลอไปมองสาวๆ คนอื่นตลอดเวลา

บางทีก็ส่งสายตาหวานเชื่อมไปให้ผ ญ.ด้านหลัง ในกรณีที่ใครเจอแบบนี้ ควรรีบชิ่งไปให้เร็วที่สุดจะดีกว่า เนื่องจากเขาถือเป็นหนุ่มเจ้าชู้ตัวพ่อ

4.เอาใจเก่ง

ผ ช.เจ้าชู้ มักจะรู้ว่าผ ญ.ต้องการอะไร เขาจึงเอาใจผ ญ.เก่งและทำให้ผ ญ.ห ล งเขาหัวปักหัวปำ

ผ ญ.บางคนอาจไม่รู้ว่าเป็นกับดัก แต่บางคนรู้แล้วก็เต็มใจจะเดินเข้าไปตกหลุมเองก็คิดว่าตัวเองจะสามารถหยุดผ ช.เจ้าชู้ได้แบบง่ายๆ

5.รุกหนัก

ผ ช.คนใดที่ประกาศเดินหน้าว่าจีบคุณทั้งการแสดงออ กผ่านสีหน้าท่าทาง และภาษาพูด

บางทีอาจจะห ม ายความว่าเขาเจ้าชู้ การที่เขาออ กตัวแรงเป็นเพราะว่าเขาอยากได้คุณมาครอบครองอย่างรวดเร็วมากกว่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *