วิธีถนอมรักไม่ให้จืดจาง

มีหลายคู่รักที่รักกันบนความห่างไกล ระยะทางอาจทำให้ความสัมพันธ์ผันแปรและมันอาจจะเป็นไปได้สำหรับคู่รักที่ไม่ได้รักกันจริง แต่หากคุณสองคนรักกัน มากและต้องการถนอมความสัมพันธ์ให้อยู่อย่างยาวนาน

หมั่นแสดงความรู้สึกใส่ใจและคอยให้กำลังใจกันเสมอ

คนรักกันสิ่งที่ละเอียดอ่อนต่อ กัน มากที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องของความรู้สึก ดังนั้น เพื่อไม่ให้ต่างก็รู้สึกห่างเหินต่อ กันและเข้าใจว่าอีกฝ่ายอาจจะค่อยๆ หมดรักเราลง

เพราะความห่างอาจทำให้เขาห ม างเมินต่อเราได้ ให้สาวๆ หมั่นพยายามแสดงความรู้สึกใจกันเขาตลอดเวลาและคอยให้กำลังใจเขาเสมอในยามที่เขามีปัญหา

เหนื่อยล้าหรือมีเรื่องไม่สบายใจ ในยามห่างไกลกัน เขาอาจจะไม่มีใครเคียงข้างเลยแต่อย่างน้อยเราต้องแสดงให้เขาเห็นตลอดเวลา ว่าไม่ว่าที่ไหน

อย่างไรและระยะทางไกลแค่ไหน คุณก็ยังคงเป็นคนรักที่ดีต่อเขาเสมอและจะไม่มีสักนาทีที่จะไม่แคร์ความรู้สึกเขา เมื่อทำได้แบบนี้เขาก็จะยิ่งรักคุณมากขึ้นและจะมีแต่คุณคนเดียวแน่นอน

ส่งของเล็กๆ น้อยๆ เพื่อสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กันเป็นระยะ

สิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ที่เราเจอมาแล้วซื้อส่งไปให้เขาอาจจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ เช่น สมุด หนังสือ ปากกา กระเป๋า เสื้อผ้า เนคไทและนาฬิกา เป็นต้น

หรือแม้แต่ขน มที่เขาชอบทานคุณอาจจะซื้อส่งไปให้เพื่อสร้างความเซอร์ไพรส์ให้เขา การส่งของให้กันในช่วงที่ต้องอยู่ห่างไกลกัน

เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่ทำให้คนรับรู้สึกดีใจและรู้ว่าคุณยังคงแคร์เขาอยู่มากและยังรอคอยเพื่อจะได้พบกันอยู่เสมออีกด้วย

พูดคุยติดต่อ กันทุกวัน ไม่ควรขาดการติดต่อนานเกินไป

สมัยนี้นับว่าดีกว่าเมื่อ ก่อน มากสำหรับช่องทางการติดต่อสื่อส า ร เนื่องจากเทคโนโลยีก้าวไกลไปมากขึ้นเราและคนรักสามารถพูดคุยติดต่อ กันได้ทุกช่องทางอย่างหลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็นไลน์ สไกด์และเฟสบุค เป็นต้น แถมยังสามารถเห็นได้กันแบบเต็มๆ ได้ด้วย เรียกว่าตามติดกันเหมือนอยู่ใกล้กันเลยก็ยังได้

หากคุณสองคนยังหมั่นติดต่อ กันเป็นประจำทุกวันแบบนี้ความรักก็จะไม่มีวันจืดจางไปได้แล้วค่ะ

ระยะทางไกลไม่ใช่ปัญหาหรืออุปสรรคที่ทำให้เราไม่สามารถรักกันได้หรอ กนะคะ บางคู่อาจจะยิ่งกลับรักกัน มากขึ้นด้วยซ้ำ

เพราะฉะนั้น ทั้งหมดอยู่ที่เราและเขาเป็นหลักค่ะ หากจิ ตใจยังมั่นคงต่อ กันต่อให้ห่างไกลคนละประเทศคนละทวีปก็ย่อมย่อระยะให้ขยับเข้ามาใกล้ได้ดังเดิมแน่นอน และถ้าทำได้ทั้งหมดนี้ ความรักก็จะยืนยาวไม่มีห่างเหินกันชัวร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *