ผ ญ.แบบไหนที่ผ ช.ให้ความสนใจ

สาวๆ อยากทราบกันไหมค่ะว่า ผ ญ.แบบไหนที่คุณผ ช.ส่วนใหญ่สนใจ แล้วผ ญ.แบบที่เราเป็นอยู่ตอนนี้เข้าค่ายกันหรือเปล่า

เพราะบางครั้งก็คิดว่าเราก็ออ กสวย หุ่นดี ทุกอย่างเพียบพร้อมแต่ทำไมไม่เห็น มีใครเข้ามาจีบกันซะที บางครั้งผ ญ.ที่สวยเฟอร์แฟคมากๆ

ผ ช.ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยกล้ามาจีบ เพราะคิดว่าตัวเองไม่ดีพอ หรือมักจะคิดว่าผ ญ.สวยส่วนใหญ่มีแฟนแล้ว

แต่ยังไงก็แล้วแต่มีผ ช.หลายคนให้ความเห็นว่าผ ญ.ที่มีบุคลิกต่อไปนี้ เป็นผ ญ.ที่ผ ช.ส่วนใหญ่ให้ความสนใจ ได้แก่

1. สาวร่าเริง

สาวร่าเริงส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสาวที่คุยเก่ง คุยสนุก คุยได้กับทุกคน พออยู่ใกล้ๆ มักมีเรื่องให้เรารู้สึกสนุกหรือรู้สึกร่าเริงไปด้วย หรือพูดได้ว่าพออยู่ใกล้ๆ แล้วรู้สึกสบายใจ

2. สาวไร้เดียงสา

สาวที่ดูไร้เดียงสา หรือบางคนก็จะแอ๊บเด็กกันตลอดเวลา เหมือนสาวอินโนเซ็น หรือออ กแนวลูกคุณหนู ซึ่งยุคนี้มีให้เห็นกันอยู่มากมาย

ผ ช.จะรู้สึกว่าเป็นสาวว่านอนสอนง่าย หน้าทะนุถนอม แต่สำหรับผ ญ.แล้วสาวประเภทนี้อาจทำให้คุณรู้สึกหมั่นไส้กันได้ง่ายๆ แต่ถ้าบางคนไม่ได้แกล้งทำก็จะดูเป็นสาวน่ารัก น่าทะนุถนอมกันจริงๆ

3. สาวที่มีความมั่นใจ

สาวที่มีความมั่นใจในตัวเองจะมีบุคลิกที่ดูโดดเด่นกว่าสาวในบุคลิกอื่น จึงทำให้คุณดูน่าสนใจ และดูดี ในสายตาของผ ช.หลายๆ คนเป็นอย่างมาก

ในสายตาผ ญ.เองก็ยังแ อ บชื่นชมบุคลิกของคุณเช่นกัน เพราะลึกๆ แล้วใครๆ ก็อยากเป็นคน มีความมั่นใจในตัวเองด้วยกันทั้งนั้น

4. สาวมาดเซอร์

ใครว่าสาวมาดเซอร์จะดูไม่น่าสนใจ เพราะสาวในสไตล์นี้จะดูเป็นคนที่มีบุคลิกสบายๆ ไม่เรื่องมาก เข้ากับคนได้ง่าย และพร้อมลุยกับทุกสถานการณ์ จึงดูเป็นสาวที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยกันเลยทีเดียว

5. สาวที่เหมือนแม่

ผ ช.หลายคนที่ชอบผ ญ.ที่เหมือนกับแม่ของเขา เพราะชอบมีคน มาคอยดูแล คอยบอ ก คอยสอน รวมไปถึงถ้าทำอาหารเก่งเหมือนคุณแม่ของเขาด้วยแล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่าเขาจะสนใจคุณมากเป็นพิเศษ

6. สาวเรียบร้อย

สาวเรียบร้อยก็มีผ ช.ให้ความสนใจเหมือนกันนะ ถึงจะไม่ค่อยกล้าเข้ามาจีบ แต่ด้วยบุคลิกที่เรียบร้อยของคุณ ทำให้ผ ช.บางคนรู้สึกว่าคุณหน้ามอง

และเป็นบุคลิกที่น่ารักในสายตาของเขา นอ กจากเขาจะรู้สึกว่าบุคลิกของคุณน่ารักแล้ว ลักษณะท่าทางของคุณยังถูกใจผู้หลักผู้ใหญ่ได้ไม่ยากอีกด้วย

เอาง่ายๆ สาวสไตล์นี้จะได้เปรียบเป็นอย่างมากในสายตาผู้ใหญ่มากกว่าสาวๆ สไตล์อื่นกันเลยทีเดียว

ผ ญ.เรานั้นแต่ละคน มีเ ส น่ ห์อยู่ในตัวเองด้วยกันทั้งนั้นค่ะ เราจะสวย หวาน น่ารัก เรียบร้อยหรืออย่างไร ยิ่งหากผ ญ.บางคนเก่ง ฉลาดทีมาพร้อมความสวยล่ะก็

เธอจะกลายเป็นที่จับตามองอย่างมาก ดังนั้น หากสาวๆ คนไหนที่กำลังโสดอยู่วันนี้ลองปรับตัวเองใน มาดใหม่กันดูนะ รับรองว่าไม่ช้านานหนุ่มๆ ย่อมเดินเข้ามาในชีวิตคุณแน่นอนค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *