5 เคล็ดลับมัดใจสามีให้อยู่หมัด

หากสังเกตดูจะพบว่าสมัยนี้การหย่าร้างกลายเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากหญิงและชายมีสิทธิ์เลือ กสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง แต่ผ ญ.เราเมื่อแต่งงานกับใครแล้วก็ย่อมต้องอยากครองคู่กันไปจนแก่จนเฒ่า

1.เผยความรักของคุณให้สามีเห็น

มองภายนอ กผ ช.อาจเป็นเ พ ศที่แข็งแกร่ง ไม่อ่อนโยน อาจไม่ค่อยใส่ใจรายละเอียดเท่ากับเ พ ศหญิง แต่ส่วนลึกของจิ ตใจเขาย่อมต้องการให้คุณแสดงความรักและความห่วงใยต่อเขา

การแสดงออ กถึงความรัก การดูแลเอาใจใส่ เป็นสิ่งที่จะมัดใจหนุ่ม ๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ อย่ามัวแต่ดูแลลูก ๆ เสียจนลืมใส่ใจความรู้สึกของสามีคุณเอง

2.ไม่ทำให้เขาต้องอึดอัด

ผ ญ.บางคนเมื่อแต่งงานแล้วก็ถือสิทธิ์เหนือสามีไปทุกเรื่อง ทั้งการคบเพื่อน การเข้าสังคม บ่อยครั้งก็แ อ บเช็คโทรศัพท์มือถือ รู้หรือไม่ว่าการกระทำเหล่านี้ส่งผลให้เขาอึดอัดอย่างยิ่ง

หากเขามีสิ่งที่อยากทำ ไม่ว่าจะเป็นงานอดิเรก งานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อน ก็ปล่อยให้เขาได้ใช้เวลาส่วนตัวบ้างจะดีกว่า

3.มีรอยยิ้มให้เขาอยู่เสมอ

ทุกคนต่างก็ชอบหญิงสาวร่าเริงสดใส ยิ่งวันใดที่คุณสามีเหนื่อยจากการทำงาน เขาย่อมต้องการสิ่งใดก็ได้ที่สบายใจ

และหนึ่งในสิ่งที่สบายใจก็คือรอยยิ้มอันร่าเริงสดใสจากคุณนั่นเอง แม้ว่าเขาจะหงุดหงิด อารมณ์เสีย คุณก็ควรใช้น้ำดับไฟ ทำใจเย็น ๆ ยิ้มให้เขา แล้วเขาจะอารมณ์ดีขึ้นอย่างแน่นอน

4.เติมความสุขบนเตียง

เ ซ็ ก ซ์คือปัจจัยสำคัญสำหรับชีวิตคู่ หากเ ซ็ ก ซ์เข้ากันไม่ได้แล้ว ก็มีสิทธิ์พาชีวิตรักล่มได้ ยิ่งคู่ไหนร้างลาการมีเ พ ศสัมพันธ์กันก็ยิ่งทำให้ความรักพาจืดชืด

ซึ่งผ ช.เป็นเ พ ศที่ชอบความตื่นเต้นเวลาอยู่บนเตียง ดังนั้นคุณภรรยามีหน้าที่สร้างความสุข ความแปลกใหม่ ชวนให้เขาอัศจรรย์ใจตลอดเวลาบนเตียง หากทำได้แบบนี้ รับรองว่าสามีของคุณจะไม่มีทางหนีไปไหนแน่นอน

5.ไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว

เป็นธรรมดาที่ผ ญ.เมื่อมีครอบครัวแล้วย่อมปล่อยเนื้อปล่อยตัว เนื่องจากวุ่นวายกับลูกและงานบ้านจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

แต่หากคุณอยากสยบให้สามีของคุณอยู่แทบเท้าแล้วไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากมาย นอ กจากใส่ใจดูแลตัวเอง ทั้งเรือนร่าง เสื้อผ้า ทรงผม หมั่นแต่งหน้าให้เขาเห็นคุณแล้วยังห ล งรักคุณเหมือนเมื่อครั้งแรกที่ได้พบกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *