5 สิ่งในชีวิตที่เปลี่ยนไปหลังแต่งงาน

ในฉากอวสานของนวนิยายส่วนใหญ่ มักเป็นการแต่งงานของคู่พระนาง ท่ามกลางความหวานชื่น ทว่าแท้ที่จริงแล้วฉากอันแสนหวานที่หลายคนคิดนั้น

คือจุดเริ่มต้นของชีวิตคู่ มีสิ่งที่แตกต่างกับตอนเป็นแฟน ซึ่งหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์

1.ความเห็นไม่ลงรอยกันคือ เรื่องธรรมดา

สำหรับใครที่เป็นคู่รักกัน มานาน การที่มีความเห็นแตกต่างกันย่อมเป็นเรื่องธรรมดา แต่เมื่อแต่งงานแล้ว ความไม่ลงรอยกัน มักจะมีตั้งแต่เรื่องเล็กไปจนถึงเรื่องใหญ่

ตั้งแต่ตำแหน่งในการวางแจกันไปจนถึงมื้ออาหารเย็น ซึ่งในกรณีที่คู่ไหน มีความเห็นไม่ตรงกัน ควรรีบจัดการแต่เนิ่น ๆ จะดีกว่า

2.ความรักที่แปรเปลี่ยนเป็นความเคยชิน

ก่อนแต่งงานคู่รักหลายคู่อาจมีการแสดงออ กถึงความรักที่มีต่อ กัน แต่เมื่อแต่งงานไปแล้ว ความรักที่ว่าหวานชื่นจะแปรเปลี่ยนเป็นความชิน

ความชินหรือเฉยนั้นจะเป็นสิ่งที่ทำให้ความรักของคุณไม่หวานเช่นเก่า อย่าคิดว่าอยู่ๆ กันไปด้วยความเคยชินแบบนี้ก็ดีแล้ว เนื่องจากบางครั้งฝ่ายชายอาจต้องการความหวือหวาในความสัมพันธ์และหันไปหารักใหม่ได้

3.ความลับไม่มีในโลก

หลายคนอาจคิดว่าความลับสำหรับคู่แต่งงานนั้นเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ แต่แท้ที่จริงแล้วการเก็บความลับระหว่างสามีภรรยานั้นไม่สามารถทำได้ เนื่องจากคนทั้งคู่ต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา จะปิดบังเรื่องใดก็คงไม่ใช่เรื่องที่ง่ายอย่างที่คิด

4.การปล่อยตัวคือ เรื่องธรรมดา

ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ปล่อยตัวหลังแต่งงานนั้นไม่ใช่เพราะหมด Passion ในการดูแลตัวเอง แต่เป็นเพราะเธอเหล่านั้นต้องรับภาระในการดูแลสามี

ดูแลบ้าน หากมีลูกก็ต้องเพิ่มภาระการดูแลลูกไปด้วยนั่นเอง ดังนั้น หากใครที่มีสามีก็ควรพยายามทำตัวให้สวยอยู่เสมอเท่าที่จะทำได้ อย่างน้อยตื่นเช้าขึ้น มาก็ควรผัดแป้งทาปาก เขียนคิ้วให้สามีรู้สึกประทับใจอยู่เสมอ

5.เรื่องเ ซ็ ก ซ์เป็นเรื่องสำคัญเสมอ

ในชีวิตการแต่งงาน เรื่องเ พ ศสัมพันธ์คือ สิ่งที่จำเป็นอย่างมากและไม่ควรมองข้ามไปได้ เพราะถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยกระชับความรักของคุณทั้งคู่

แม้ผู้หญิงหลายคนจะเหนื่อยจากการทำงาน หรือต้องกลับมาทำความสะอาดบ้าน ก็ไม่ควรละเลยบทบาทเรื่องบนเตียง ควรมีอารมณ์ร่วมอย่างสม่ำเสมอ

เพื่อทำให้สามีประทับใจทุกครั้งที่ขึ้นเตียงกับคุณ เพราะส่วนใหญ่ปัญหาที่สามีนอ กจากไปมีอีกคน ก็เพราะความต้องการในเรื่องเ ซ็ กส์ที่ไม่สมดุลกับภรรยา และภรรยาก็ไม่สามารถตอบสนองในเรื่องนี้ให้เขาได้นั่นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห ม าย *