5 สัญญาณบ่งบอ กว่า เขาไม่ได้รู้สึกชอบคุณเลย

เวลาที่เรารู้สึกชอบหรือแ อ บรักชายหนุ่มสักคน มันย่อมเป็นความรู้สึกที่แลดูพิเศษ และกระตุกหัวใจเราให้มีความสุขคล้อยตามไปด้วยอย่างมาก แต่หากเรากับเขาดูเหมือนไม่มีท่าทีจะไปกันได้จะทำอย่างไรล่ะ

1. ไม่มีปฏิกิริยาอยากสบตาหรือสัมผัสคุณแม้แต่น้อย

การที่ผ ช.ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการสบตา มองหน้าเวลาพูดคุยหรือแม้แต่การใกล้ชิดกัน เมื่อมีจังหวะหรือโอ กาสดีๆ ในการจับมือ

โอบไหล่หรือลู บไล้เส้นผมเขาก็ยังไม่ทำ นั่นห ม ายความว่าหนุ่มคนนี้ไม่ได้สนใจคุณจริงๆ เพราะผ ช.หากสนใจผ ญ.คนไหนสักคนเขาย่อมต้องอยากสัมผัสแตะต้องตัวเธอบ้างและต้องมองหน้า สบตาเวลาคุยกันอย่างแน่นอน

2. พูดจาเฉยชาใส่ แต่ชอบพูดถึงผ ญ.คนอื่นอย่างมีความหวัง

เคยไหมคะ หากเราชอบผ ช.คนนี้มากๆ เราพูดจาดิบดีกับเขาทุกอย่าง อ่อนหวานหมดทุกคำพูดเพื่อเอาใจ แต่เขากลับบ่ายหน้าหนี พูดชาเฉยชา

ตรงกันข้ามกลับเอ่ยปากถึงผ ญ.คนอื่นแทน นั่นห ม ายความว่าเขาอาจจะมีผ ญ.คนอื่นที่ชอบแล้วและกำลังนึกถึงรอยยิ้มหรือเ ส น่ ห์ของผ ญ.คนนั้น มากกว่าการดีใจที่ได้คุยและอยู่ใกล้คุณ

3. ไม่เคยพาคุณไปพบเจอครอบครัวเขา

หากเราชอบเขาอย่างมากและที่ผ่าน มาความสัมพันธ์ก็ดูเหมือนทีท่าว่าเขาจะเปิดใจให้ แต่หากวันเวลาผ่านไปเขากลับไม่เคยพาคุณไปพบเจอครอบครัวเขาเลย

และยังไม่เคยพูดถึงพ่อแม่พี่น้องเขาให้ฟังก็ห ม ายความว่าเขาไม่อยากให้คุณมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเขา ฟันธงได้เลยว่าเขาไม่ได้ชอบคุณแน่นอนนะคะแบบนี้

4. ไม่โทรศัพท์หา นอ กจากคุณจะเป็นฝ่ายโทร.หาคนเดียว

หากตลอดเวลาที่ผ่าน มาคุณเอาแต่ยกหูกดโทร.หาเขาตลอดฝ่ายเดียว เวลาพูดจาเขาก็มีทีท่าเมินเฉยใส่ น้ำเสียงแข็งและอยากวางสายเร็วหรือตัดบทเร็ว อีกทั้งไม่เคยโทร.หาคุณเองก็แปลว่าเขาไม่ได้ชอบหรือรู้สึกดีอะไรกับคุณเลยจริงๆ

5. ไม่แคร์ความรู้สึกและทำให้คุณรู้สึกเสียใจได้บ่อยแทบกับทุกเรื่อง

สิ่งที่ย้ำเตือนชัดเจนดีที่สุดว่าเขาไม่ได้มีใจให้เราเลยก็คือ การกระทำทั้งหมดที่ผ่าน มาหากมันแสดงออ กทั้งทางความคิด คำพูดและการกระทำที่บ่งบอ กว่ามันทำให้เขาไม่แคร์

ทำให้คุณเสียใจมาตลอดได้แทบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะนัดกันแล้วเขาเลื่อน ไม่มีเวลาให้ เฉยเมยได้ทุกวัน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ย้ำเตือนแน่ชัดแล้วค่ะว่าคนรักกันเขาไม่ทำกันแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *