7 วิธีมัดใจหนุ่มๆ ให้ตกหลุมรัก

ในอดีตสาวๆ อาจทำตัวสบายๆ รอให้ผ ช.เข้ามาหาเอง แต่นี่มันยุคไหนแล้ว ลองเปลี่ยนความคิดซะใหม่ ดูดีๆ แล้วถ้าหากผ ญ.จะเป็นฝ่ายพุ่งเข้าหาผ ช.บ้าง

ก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ดังนั้นสาวๆ จงรีบบริหารเ ส น่ ห์และดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ พร้อมที่จะมัดใจชายหนุ่มอยู่ตลอดเวลา

1.ใส่ใจกับเรื่องต่างๆ ของฝ่ายชายให้มาก

เป็นงานที่ไม่ยากอะไรเลย เพียงแค่รู้ว่าเขาชอบอะไร และสนใจอะไรเท่านั้นเอง จากนั้นก็พยายามหาสิ่งต่างๆ เหล่านั้น มาให้เขาบ้าง การทำแบบนี้จะทำให้ผ ช.เกิดความประทับใจได้มากทีเดียว

2.จงเป็นตัวของตัวเอง

เห็นคนอื่นทำแบบนั้นแล้วอยากจะทำตาม เป็นความคิดที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เพราะมันไม่ได้ช่วยอะไรเลย แต่การเป็นตัวของตัวเองและเป็นคนที่ร่าเริงต่างหากที่จะช่วยดึงความสนใจของผ ช.ได้ดีที่สุด

3.ทำเหตุการณ์ให้ดูเหมือนว่าบังเอิญมากที่สุด

เช่น บังเอิญกลับบ้านด้วยรถโดยส า รคันเดียวกัน บังเอิญทานข้าวร้านเดียวกัน หรือแม้กระทั่งบังเอิญเดินชนกันก็ได้ แต่วิธีนี้ดูเหมือนว่าต้องดึงเอาความสามารถเฉพาะตัวออ กมาใช้ด้วย

4.ใส่ใจเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

อยากบอ กว่าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ นี่ล่ะที่จะทำให้ผ ช.ตกหลุมรักได้ พยายามมองหาจุดเล็กๆ ที่สำคัญของผ ช. เช่น อาหารการกิน เพลงที่ชอบ เป็นต้น อาจพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเหล่านั้นบ้างเป็นบางครั้ง

5.พัฒนาบุคลิกภาพของตัวเอง

เรื่องแบบนี้จะรวมไปถึงเสื้อผ้าด้วย ควรใส่เสื้อผ้าที่ดูแล้วรู้สึกสวย น่ารัก ดูดี แต่อย่าให้เว้าแหว่งจนเกินไป ส่วนนิสัยกระโชกโฮกฮากก็ควรทิ้งไปได้แล้ว เพราะผ ช.เกือบทุกคนชอบผ ญ.ที่มีความอ่อนน้อมและพูดจาไพเราะน่าฟัง

6.แ อ บมองเขาอยู่บ่อยๆ

ทำยังไงก็ได้ให้ผ ช.รู้สึกว่าเรากำลังมองเขาอยู่ แต่ไม่ควรเพ่งเล็งจนเกินงาม ควรจะมองแบบผ่านๆ จะช่วยให้ผ ญ.ดูมีความลึกลับและน่าค้นหามากๆ

7.หยอ กล้อบ้างเป็นบางครั้ง

การจะทำแบบนี้ได้จะต้องเริ่มสนิทกันก่อน พอเริ่มสนิทแล้วก็สร้างบรรยากาศให้ดูสดใสด้วยการหยอ กล้อเล็กๆ น้อยๆ หรืออาจเล่น มุขตลกก็ได้ วิธีนี้จะทำให้ผ ญ.ดูน่ารักและสดใสขึ้น มาก เป็นการสร้างเ ส น่ ห์ที่ทำให้ผ ช.ห ล งใหลได้ในพริบตา

เหนือสิ่งอื่นใด หลักสำคัญที่สุดคือ การดูแลตัวเองในเรื่องรูปร่าง เพราะผ ญ.ทุกคนต่างรู้ดีอยู่แล้วว่าผ ช.ไม่ชอบผ ญ.ที่ผอมและอ้วนเกินไป

เมื่อมั่นใจจริงๆ แล้วว่าพร้อม ลองใช้วิธีมัดใจชาย ก็เดินหน้าลุยได้เลย แล้วจะรู้ว่าผ ช.ในฝันอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน แ อ บรักหนุ่มคนไหนอยู่ก็เดินหน้าลุยเลยค่ะ จะได้มีคนรักมาครองใจสักทีเนอะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *