วิธีมัดใจชายหนุ่มให้อยู่หมัด

สมัยนี้มองไปทางไหนก็เจอแต่สาวสวยทั้งนั้น แข่งกันสวยน่าดู พากันประโคมเครื่องสำอางให้สวยเด้ง เพื่อให้ชายหนุ่มในดวงใจเหลียวมองหรือสนใจคุณบ้าง แต่จริงๆแล้วความสวยอย่างเดียวก็เอาไม่อยู่ ความสวยต้องมาคู่กับเ ส น่ ห์ที่สามารถมัดใจชายหนุ่มได้

1.งานตลกต้องมา

ใครๆ ก็อยากคุยกับคนตลก ไม่เครียด สาวๆไม่ต้องถึงกลับไปศึกษามุกมาจากปรมาจารย์ด้านตลก เพียงแค่คุณสามารถรับ ส่งมุกของเขาได้บ้าง แค่นี้ก็เริ่ดแล้ว

2.พูดจาฉะฉานชัดเจน

ถึงจะถูกปลูกฝังมาให้เป็นผ ญ.พูดน้ำเสียงนุ่มนวล แต่ไม่ได้แปลว่าต้องพูดเบาจนสื่อส า รกันผิดพลาด จะดีมากถ้าสาวๆพูดจาชัดเจน และมีจังหวะที่น่าฟัง

3.ดูแลตัวเองก็สำคัญ

ไม่ใช่ปล่อยให้ตัวเองโทรม หน้าตาเหมือนไม่ได้นอน มาสักสามปี หรือ การแต่งตัวเป็นคุณป้าสมัยก่อนเพียงแค่คุฯแต่งตัวให้เห ม าะกับรูปร่างของคุณ และสถานการณ์ กาลเทศะ สะอาดสะอ้าน

4.ห้ามลืมความมั่นใจ

ผ ญ.ยุคไหนก็ห้ามขาดความมั่นใจทั้งนั้น ความมั่นใจจะแสดงออ กมาโดยผ่านความคิด น้ำเสียง คำพูด การแต่งตัว และบุคลิกท่าทาง ความมั่นใจสามารถเพิ่มเ ส น่ ห์ได้โดยที่คุณไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ

5.ทำตัวให้น่าค้นหา

เก็บเรื่องส่วนตัวไว้บ้าง ไม่ต้องแชร์ทุกอย่างให้ใครรู้ จะดูเป็นคนที่น่าค้นหามากกว่า ควรกล้าที่จะทำตามความคิดของตัวเองบ้าง ไม่ใช่จะยกให้อีกฝ่ายเป็นคนตัดสินใจทุกครั้ง

6.ประวัติดีงาม

คงไม่ต้องถึงขั้นเรียนจบเกียรตินิยมหรือประสบการณ์ทำงานเลื่องลือ ชายหนุ่มของคุณคงไม่ได้โฟกัสตรงนั้นเท่ากับ ประวัติความเป็น มาของคุณเสียมากกว่า ว่ามีชื่อเสียงหรือชื่อเสียแค่ไหนเพราะถ้าเขาต้องตัดสินใจเลือ กใครสักคน คงต้องเลือ กคนที่มีประวัติความเป็น มาดีไว้ก่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *