5 วิธีมัดใจสามีแก่ ทำให้เขารักกับคุณคนเดียว

การมีแฟนหรือมีสามีอายุมากในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะการมีสามีอายุมากกว่าก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้น มาแต่นานแล้ว

เนื่องจากความรักไม่ได้มีขีดจำกัดในเรื่องของอายุ แต่สาวๆ คนไหนที่มีสามีแก่กว่าและอยากหาวิธีมัดใจสามีให้อยู่หมัด เพื่อให้คนรักต า ยรังอยู่กับคุณแค่คนเดียว

1.ออดอ้อน อ่อนหวาน

คู่รักต่างวัยโดยเฉพาะฝ่ายชายที่มีอายุมากกว่าเขามักจะชอบการเอาใจใส่และออดอ้อน เพราะมักจะทำให้เขาได้รู้สึกเหมือนคอยควบคุมและเป็นผู้ปกครอง

เพิ่มความรู้สึกแห่งความเป็นผู้นำครอบครัวที่ดี แต่บางครั้งการเป็นผู้นำหรือผู้ปกครองอาจทำให้เขาเกิดความเครียดได้ง่ายๆ

ดังนั้น การออดอ้อนฉอเลาะ ยิ้มให้อย่างจริงใจ หรือพูดจาหวานๆ เป็นวิธีมัดใจสามีอย่างอยู่หมัดได้ง่ายๆ เพราะจะช่วยให้เขารู้สึกผ่อนคลายและมีความสุข เมื่อได้อยู่ใกล้คุณ แค่นี้ก็เพียงพอที่จะทำให้เขากลับมาต า ยรังได้ไม่ยาก

2.เข้าใจและมีเหตุผล

การใช้ชีวิตหรือ การทำงาน อาจมีเรื่องราวที่ทำให้เขาต้องปวดหัวและเครียด ซึ่งบางครั้งอาจทำให้เขาลืมโทรหาหรือรับสายคุณไปบ้าง

ดังนั้น จงอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินเรื่องราว ลองหัน มาทำความเข้าใจและใช้เหตุผล เช่น หากเขากลับบ้านผิดเวลา ก่อนที่คุณจะโมโห ให้สงบสติอารมณ์แล้วถามความจริงจากเขาด้วยความใจเย็น

บวกกับแสดงอาการเป็นห่วงเป็นใย แทนความเกรี้ยวกราด ซึ่งวิธีนี้จะทำให้เขารู้สึกผิดที่กลับบ้านไม่ตรงเวลาและทำให้คุณเป็นห่วง จากนั้นเขาจะรักษาเวลาและความรู้สึกของคุณมากขึ้นโดยที่คุณไม่ต้องร้องขออีกเลยด้วยซ้ำ

3.ให้เกียรติและหมั่นชื่นชม

คำชมนั้นใครๆ ก็อยากได้ยิน มากกว่าคำด่า อีกทั้งคำชมบางคำยังเป็นจิ ตวิทยาที่ดีที่จะทำให้คนที่ถูกชมปฏิบัติตนให้ดีขึ้นได้ การชมเขาในเรื่องเล็กๆ น้อย

เช่น เมื่อเขาเอาน้ำมาให้คุณก็ขอบคุณเขาอย่างจริงใจและรู้สึกซาบซึ้ง การกระทำแบบนั้นจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณราบรื่น เพราะเขาจะรู้สึกดีและอยากทำอะไรเพื่อคุณอีกมากมาย

และเมื่อเวลาออ กไปข้างนอ กหรือพบปะผู้คนก็ควรให้เกียรติเขาด้วย เพราะผ ช.ถึงในบ้านเขาจะอ่อนให้เรามากขนาดไหนก็ตาม

แต่นอ กบ้านเขาก็ยังต้องการความเป็นใหญ่ การข่ มหรือด่าเขาให้คนอื่นได้ยินเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำอย่างมาก เพราะจะทำให้เขาอายและรู้สึกไม่ดีกับคุณ

4.ดูแลตัวเองให้สวยอยู่เสมอ

การดูแลตัวเองให้สวยอยู่เสมอเป็นวิธีหนึ่งที่มัดใจสามีได้เป็นอย่างดี เพราะจะช่วยเพิ่มความเจริญตาและรู้สึกสดชื่น อีกทั้งเมื่อออ กไปพบปะผู้คน ทำให้เขาได้รู้สึกว่าตัวเขาเองเป็นผ ช.ที่โชคดีมากที่ได้แฟนสวย อารมณ์และรูปร่างดี

5.อย่าละเลยเรื่องบนเตียง

กิจกรรมบนเตียงกับผ ช.นั้นเป็นของคู่กันที่ขาดไม่ได้ ถ้าไม่อยากให้เขาต้องออ กไปหากินนอ กบ้าน ควรหมั่นรู้จักทำกิจกรรมบนเตียง

เพราะเรื่องบนเตียงนี่ล่ะที่เป็นสาเหตุของการนอ กใจอันดับต้นๆ ดังนั้น ลองจู่โจมเขาอย่างเร่าร้อน หรือปลุกอารมณ์เขาด้วยชุดเ ซ็ กซี่ดูบ้างจะช่วยให้เขาห ล งคุณจนโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *