ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายชอบ

ทุกคนคงทราบดีว่า ความรักเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของคน เราเกิดมาเพื่อจะมีใครสักคนที่รักเรา และใครสักคนที่เป็นคนที่เรารัก

การที่เราจะสมปรารถนาในรักได้ ต้องเข้าใจสิ่งที่เขาต้องการเสียก่อน โดยเฉพาะ “ผู้ชาย” เ พ ศที่ดูไม่ซับซ้อน แต่ทำให้รักก็ยากเช่นกัน มาดูกันว่าผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายชอบแพ้ทาง

1.ผู้หญิงที่ห่วงใย

ผู้หญิงที่ห่วงใยความห่วงใยที่ว่า ไม่ได้พูดถึงการดูแล หรือเลี้ยงดูจากมารดา แต่ห ม ายถึง ผู้หญิงที่รู้ว่าผู้ชายชอบอะไร ใส่ใจในสิ่งที่เขาชอบและไม่ชอบ ตลอดจนใส่ใจในความคิดเห็น มุมมอง

และทัศนคติที่เขามี สิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องเน้นย้ำก็คือ ไม่ล้ำเส้นของเขาจนเกินไป ควรเว้นระยะห่างของความห่วงใย แล้วเขาจะอุ่นใจเสมอ ที่มีคุณอยู่ใกล้ ๆ เราจะรู้กันดีว่า

ผู้ชายมีก็จะชอบมีเวลาส่วนตัว พื้นที่ว่างในการทำเรื่องส่วนตัวบ้าง จะทำให้ผู้ชายรู้สึกสบายใจมากเลยล่ะ

2. ผู้หญิงที่ยิ้มง่าย

ผู้หญิงยิ้มผู้หญิงที่ชอบโกรธแค้น โมโหง่าย และฉุนเฉียว เป็นศั ต รูตัวฉกาจที่สุดของผู้ชาย ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ตลก (แต่ไม่ถึงกับตลกเกินเหตุ) เป็นคนสบาย ๆ เข้ากับคนง่าย

ยิ้มง่าย บางครั้งยิ้มทั้ง ๆ ที่ไม่มีเหตุผล มันก็ดูน่ารักไปอีกแบบ เพราะนั่นคือสิ่งที่คนดีๆ ควรจะเป็น ยิ้มมากขึ้นและมีปัญหาน้อยลง และโปรดอย่าพูดคำห ย า บ เพียงเท่านี้ผู้ชายหลายคน ก็แ อ บยิ้มตามในใจแล้ว

3. ผู้หญิงที่เว้นระยะห่าง

ผู้หญิงเว้นระยะห่างคุณสาว ๆ จำไว้เลยว่า หากคุณกำลังโจมตีเขาด้วยข้อความใน Line, Fb, Ig และอื่น ๆ แสดงว่าคุณกำลังจู้จี้ และรุกรานเขามากเกินไป ดังนั้นรู้เอาไว้เลยว่า ทำตัวเป็นผู้หญิงที่ต้องการความรัก

แต่ไม่แสดงออ กว่าขัดสนกับความรุก ทักไปบ้างบางเวลา และหายไปบ้างในบางครั้ง แล้วเขาจะสงสัยในการกระทำของเรา ว่าตกลงเราคิดอะไรกับเขากันแน่

ซึ่งห้ามเผยใจไปจนหมดเปลือ ก เว้นช่องว่างให้เขาได้ค้นหา แล้วเขาจะติดกับดัก ที่คุณวางไว้อย่างแนบเนียน

ซึ่งเอาจริงๆแล้วไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงก็ไม่ชอบให้ใครมาจู้จี้จุกจิกมากหรอ ก ต่อให้เป็นแฟนกันแล้วถ้าทำแบบนี้โดนทิ้งได้เลยนะ

4.ผู้หญิงที่ยกย่องผู้ชาย

ผู้หญิงชมผู้ชายผู้ชายเป็นเ พ ศที่ต้องการเอาชนะ ถึงแม้ว่าความรู้ความสามารถเขาจะด้อยกว่าคุณเพียงใด แต่การชมเชยหรือยกย่องเขาในบางเรื่อง

ก็เป็นสิ่งที่น่าทำไม่น้อย เช่น บางครั้งคุณอาจจะทำได้ทุกเรื่อง แม้กระทั่งเปลี่ยนหลอดไฟเองได้ แต่เชื่อเถอะคุณต้องยอมโง่บ้าง ยอมให้เขาเปลี่ยนให้ และชมเขาว่าเก่ง

แต่ไม่พูดยกยอจนดูไม่จริงใจ ดังนั้นคุณต้องให้โอ กาสพวกเขา แสดงความสามารถบ้าง และยกย่องอย่างเห ม าะสม แล้วเขาก็จะภูมิใจในตัวเอง

และแ อ บปลื้มใจที่มีคุณเช่นกัน ในข้อนี้ควรยกย่องในระดับที่พอควรนะครับ แต่ถ้าหากคุณไม่ยกยออะไรผู้ชาย คุณทำอะไรหลายอย่างแทนเขาได้หมด (จะทำให้ตัวผู้ชายรู้ว่าตัวเองว่าไร้ความสามารถ)

5. ผู้หญิงที่มีเ ส น่ ห์

ผู้หญิงมีเ ส น่ ห์สิ่งที่ผู้ชายพึงปรารถนาที่สุด ไม่ใช่ผู้หญิงฉลาดแล้วข่ มผู้ชาย แต่เป็นคนที่ฉลาดในการใช้ชีวิต พูดจาอย่างมีกาลเทศะ และวางตัวอย่างเห ม าะสม

เรียกว่า เ ส น่ ห์ของความเป็นผู้หญิงมาแบบเต็ม ๆ ถึงแม้จะเป็นคนที่รู้ทุกอย่าง แต่ถ้าเขาอยากพูดในเรื่องนั้น ๆ ก็จะยอมให้เขาได้พูดก่อน

และรับฟังเรื่องราวของเขาอย่างสนใจ เรียกได้ว่า ถ้ามีผู้หญิงแบบนี้อยู่ข้างกาย ผู้ชายดี ๆ หลายคนก็มักจะแพ้ทาง และรักเธอแบบสุด ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห ม าย *