อย่าคิดมีความรัก ด้วย 4 เหตุผลผิดๆเหล่านี้

วัยรุ่น อย่าคิดมี รัก ด้วยเหตุผลผิดๆเหล่านี้?ใครที่อยากมีคน รักใจจะขาด ขอเตือนให้รีบหยุดยั้งความต้องการแบบผิดๆ ของตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ .. ด้วยความหวังดี! อย่าคิดมีรักด้วย 4 เหตุผลผิดๆ พวกนี้

1 มี รักเพราะเหงา

มาตรฐานการเลือ กผ ช.ของคุณจะลอดลง อย่างเห็นได้ชัด คุณขอแค่ใครก็ได้ ช่วยทำให้ฉันหายเหงาทีเถิด พอหายเหงา เขาก็หมดความสำคัญ

แล้วที่ตกลงคบกันเป็นแฟน ไปแล้วล่ะ จะให้ทำไง? เลิกเลยใช่มั้ย แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้นหรอ ก เพราะถ้าคุณเหงาอีกเมื่อไร ก็ต้องหาคนแก้เหงาคนใหม่อีก

2 มี รักเพราะแรงดึงดูดทางกาย

เจอผ ช.คนนี้ทีไร ສ า รเคมีในร่างกายเป็นวิ่งพล่านทุกที คุณคิดว่า ?ฉันพร้อมแล้วที่จะมีความ รัก กับเขา? ช้าก่อน! นั่นอาจเป็นแค่ปฏิกิริยาเคมีในร่างกายที่ต้องกันเท่านั้น

ถ้าคิดจะสานสัมพันธ์กับชายคนใด ควรให้เกิดปฏิกิริยาทางใจมากกว่า ความสัมพันธ์ทางกายกับความรักทางใจ มันไกลกัน มากโขเชียวนะ

3 มี รักเพราะถูกกดดัน

คุณไม่เคยมีแฟน มาก่อน จึงอยากพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าคุณมีดีพอที่จะมีแฟนได้เหมือนกัน หรือมีแต่คนถามว่าอายุปูนนี้แล้ว ทำไมยังไม่มีแฟนสักที เอาล่ะสิ!

ฉันต้องรีบหาแฟนก่อนจะหวำเหงอะไปกว่านี้ รู้มั้ยว่าคุณกำลังสร้างความสัมพันธ์แบบผิด ๆ อย่างใหญ่หลวง เพียงเพราะต้องการผ ช.สักคน มาลดความกดดันของคุณเอง

4 มีรักเพราะหาความมั่นคง

ความเชื่อว่าการมีคู่รักสามารถสร้างความมั่นคงให้คุณได้ ทั้งทางสังคมและการเงิน เป็นความเชื่อที่ผิดถนัด เพราะเท่ากับว่าถ้าเลิกกับแฟนเมื่อไร ความมั่นคงในชีวิตของคุณต้องหายไปด้วยงั้นสิ? ทั้งที่ชีวิตที่มั่นคงสามารถเกิดขึ้นได้ด้วยมือคุณเอง มิต้องคอยให้เจ้าชายมาสร้างให้หรอ ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *