เหตุผลที่สาวสวยๆ ถูกหนุ่มๆเมิน

ใครว่าเกิดมาสวยแล้วมันดีล่ะ คนสวยยังโสดน่ะหาได้เยอะแยะไป ไม่ใช่ไม่อยากมีนะ แต่ไม่มีใครมาจีบต่างหาก! ไม่สวยก็ไม่จีบ สวยก็ไม่จีบ ตกลงจะเอายังไงแน่

1. หยิ่ง

ความสวย ความปัง มักจะทำให้ผ ญ.สวยเกิดความลำพองใจ จนบางทีมันสร้างกำแพงตัวเองกับคนรอบข้างเอาไว้

ในบางครั้งที่มีหนุ่มๆ จะเข้ามาขายขน มจีบแต่เห็นอีโก้ของคุณแล้ว เขาก็ต้องยอมแพ้ส่ายหน้าเหมือนกัน หยิ่งซะขนาดนั้น ใครมันจะไปจับไหวกันล่ะแม่คู้น

2. กลัวโดนทิ้ง

ก็อย่างว่าแหละ ผ ญ.สวยตัวเลือ กของพวกเธอ ก็ต้องเยอะธรรมดา ถึงแม้จะมีแฟนแล้วก็ตาม แต่ด้วยเ ส น่ ห์ที่มากล้น

ยังไงก็คงมีหนุ่มๆ มาจีบอยู่เรื่อยๆ จะให้หนุ่มๆ ที่เป็นแฟนตามไปคุมทุกที่ก็คงไม่ไหว คบๆ ไปเธออาจจะมีคนใหม่ ทิ้งให้เขาทนพิ ษบาดแผลอยู่คนเดียวก็ได้

3. เลือ กมาก เรื่องมาก

ก็สวยไง คนจีบเยอะ นู้นก็ไม่เอา นี่ก็ไม่เอา จะเอาที่สมบูรณ์แบบที่สุด แบบนี้ผ ช.คนไหน มันจะไปทำให้คุณได้ มองความจริงเถอะว่า “ความสมบูรณ์แบบน่ะ มันไม่มีอยู่บนโลก”

4. คู่แข่งเยอะ

คงไม่มีหนุ่มๆ คนไหนสบายใจหรอ ก ที่รู้ว่า เขาเป็นอีกหนึ่งในบรรดาตัวเลือ กของคุณ ทั้งต้องเอาชนะใจสาวสวย แล้วยังต้องชนะคนที่จีบเธอคนอื่นๆ อีก เหนื่อย! ถ้ามันยุ่งยากขนาดนั้นก็ไม่จีบดีกว่า

5. คิดว่ามีแฟนแล้ว

เอ้าก็ไม่รู้เนอะ เห็นสวยๆ ก็นึกว่ามีแฟนแล้ว ใครจะไปรู้ล่ะว่ายังไม่มีใคร ก็ไม่ได้แปะป้ายบอ กไว้ที่หน้าหนิว่าโสด ถ้ารู้ หนุ่มๆ ก็คงเข้าไปขายขน มจีบแล้ว

6. เสี่ยงต่อ การถูกห ລ อ ก

หน้าตาสวยๆ ก็เปรียบเสมือนแต้มต่อ จะขออะไร อยากได้อะไร แฟนก็หามาให้ ผ ช.ก็เลยคิดว่า

ที่พวกผ ญ.สวยๆ ทำแบบนี้ ต้องการจะ “ห ລ อ กแดก” เขารึปล่าว? ก็เขาไม่อยากเป็นคนโง่หนิ ก็เลยตัดไฟตั้งแต่ต้นลม ไม่จีบซะเลย

7. คนสวยมักเอาแต่ใจ

อันนี้มันเป็นเอ กลักษณ์ของผ ญ.ที่โดยสปอยด์บ่อยๆ อยู่แล้ว ด้วยความเอาแต่ใจแบบนี้ แรกๆ หนุ่มๆก็คงสู้อยู่หรอ ก แต่พอเอาเข้าจริงๆ มันก็ไม่ไหวนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *