ผ ช. 5 ประเภท ที่สาวๆ ควรอยู่ให้ห่างเข้าไว้

ตอนนี้สาวๆ ที่กำลังจีบๆ ดูใจหนุ่มๆอยู่ ถ้าผ ช.คนที่คุณกำลังเดทด้วยเป็นแบบนี้อยู่ล่ะก็ คุณควรถอยออ กมาดีกว่า เขาอาจจะไม่ได้เ ล วร้ า ຢอะไรขนาดนั้น แต่ถ้าคุณไม่อยากเหนื่อยทั้งกายและใจคุณก็ควรจะใช้สถานะ “เพื่อน” กับเขาดีกว่า

1. เนี๊ยบจัด

แรกๆ ที่คุยๆ คบๆ กันเขาก็ดูจะเป็นผ ช.ที่สุภาพ สะอาดสะอ้านดีอยู่หรอ ก แต่คบไปนานๆ คุณจะรู้สึกว่า การอยู่กับเขานั้น มันเป็นอะไรที่น่าอึดอัด

และนอ กแนวจะน่ารำคาญในบางครั้งเสียด้วยซ้ำ เพราะ ทุกสิ่งทุกอย่างในตัวเขามาต้องเป๊ะ ต้องตรงตลอด แล้วเขาไม่ได้แค่ทำแบบนี้กับตัวเอง

แต่เขายังพยายามที่จะเอาความเป๊ะเวอร์วังมาลงกับคุณด้วย ไอ้เรื่องความเนี้ยบน่ะมันก็ดีอยู่หรอ ก แต่จะให้มาเนี้ยบทุกวันทุกเวลามันก็น่าเ บื่ ວอยู่นะ บางวันเราก็อยากจะสบายๆ ธรรมชาติๆ บ้างอะไรแบบนี้

2. ตั้งสมญานามให้ตัวเอง

คืองงอ่ะ เป็นอะไรมากมั้ย ทำไมต้องตั้งชื่อให้ตัวเองใหม่ คือเขาเป็นแบบนี้มันก็ไม่เสียหายอะไรหรอ ก แต่เขาออ กแนวจะดูมโนๆ ไปรึปล่าว

ถ้าคุณไม่ได้มคีความมโนเท่าเขา นานๆ ไปหลังจากที่คบกันคุณจะรู้สึกเหนื่อยกับเขา เผลอๆ คุณอาจจะคิดว่าเขาเป็นบ้าก็ได้

3. ห ล งตัวเอง

แค่พูดถึงผ ช.ประเภทนี้ความน่าเ บื่ ວ ก็แล่นเข้ามาในใจแล้ว ไม่ว่าจะทำอะไรก้ต้องอัพเฟซบุ๊คอวดรูปตัวเองอยู่ตลอดเวลา ถึงเขาจะดูดีทุกองศาก็เถอะ

แต่ถ้าเห็นบ่อยๆ ใครล่ะจะไม่เ บื่ ວ แล้วที่เขาสนใจแต่ตัวเองแบบนี้มันก็แสดงว่า เขาไม่มีทางที่จะรักคนอื่นไปได้มากกว่าตัวเองหรอ ก เพราะฉะนั้นคุณอย่าเสียเวลากับเขาเลยดีกว่า

4. รุกหนัก

ก็รู้อยู่ว่าชอบ ก็รู้อยู่ว่าจีบ แต่รุกเร็วจีบเร็วแบบนี้มันเหมือน มีจุดประสงค์อะไรแ อ บแฝงรึปล่าว ความสัมพันธ์จะดำเนินไปได้อย่างยั่งยืนก็ต่อเมื่อเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปแบบธรรมชาติ

ไม่ต้องไปเร่งรัดเร่งรีบอะไร ให้ทั้งสองฝ่ายปรับจูลเข้าหากันเองดีกว่า ผ ช.ที่เขาจริงใจอ่ะ เขาต้องคิดแบบนี้ ไม่ใช่ว่า เขาจะต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้หัวใจคุณ อย่าลืมนะว่า ของที่ได้มาง่ายเท่าไหร่ คุณค่าของสิ่งนั้นก็จะน้อยลงเท่านั้น

5. ขี้อวด

อยากโชว์ อยากอวดให้ผุู้หญิงเห็นไงว่า ตัวเองมี ตัวเองรวย ผ ญ.บางคนก็ชอบไง เพราะ ถือว่าตัวเองมีแฟนรวย อนาคตคงสบาย

แต่สำหรับผ ญ.ที่มีสมองเขาก็คงจะรำคาญผ ช.ประเภทนี้เอามากๆ เพราะ ผ ญ.สมัยนี้เขาก็ไม่ได้ต้องการผ ช.มาเปย์

มาเลี้ยงดู เขามีมือมีขาใช้ทำมาหาเองได้ ผ ญ.ก็แค่ต้องการเพื่อนร่วมทางที่เดินอยู่เคียงข้างกันไม่ทิ้งกันไปไหนก็แค่นั้นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *