นิสัยผ ญ.ที่หนุ่มๆ แ ย่ งกันอยากได้มาครอบครอง

ความรักเป็นสิ่งที่ใครก็ต้องการไม่ว่าใครก็ตาม หลายคน มักตามหาความรักหรือรอคอยความรักบางคนนั่งถามตัวเองว่าฉันก็ไม่ได้แย่ นะหน้าตาก็พอได้ รูปร่างก็ดี แต่ทำไมคนที่สวยน้อยกว่าถึงมีแฟนกันไปหมดทำไมผู้หยิงคนนั้นถึงมีแฟนหล่อล่ะ

1.มองโลกแง่บวก

แน่นอนว่าไม่ว่าหนุ่มๆคนไหนอยู่กับผ ญ.ที่มีความคิดบวกไม่มองโลกในแง่ร้ า ยก็ย่อมมีความสุขมีจิ ตใจที่ดีได้รับพลังงานบวก

ทำให้ชีวิตเค้าดีขึ้นแบบนี้ใครก็อย ากอยู่ใกล้กันทั้งนั้นแหละแค่คิดบวกแม้คุณอาจจะไม่ใช่ผ ญ.สวยแต่เค้าจะมองข้ามเรื่องภายนอ กไปเพราะความคิดที่ดีของคุณ

2.จริงใจ

ความจริงใจใครๆก็ต้องการ ผ ช.ชอบผ ญ.ที่มีเ ส น่ ห์ แต่ไม่ได้ห ม ายความว่าจะชอบผ ญ.ที่ชอบหว่านเ ส น่ ห์ไปเรื่อยผ ญ.ที่มีความจริงใจนี่แหละไม่ว่าใครอยู่ด้วยแล้วก็สบายใจเพราะเค้าไม่ต้องค่อยระแวงหน้าระแวงหลังว่าคุณจะหักหลังเค้าหรือไม่

3.ฉลาด

ผ ญ.แบบนี้แหละที่เค้าจะมองอนาคตอยากให้สาวแบบนี้มาเป็นแม่ของลูกเพราะเค้าเชื่อว่าคุณจะดูแลลูกของเค้าได้เป็นอย่างดี นำทางลูกไปในทางที่ถูกที่ควร แม้วันหนึ่งเค้าไม่อยู่คุณก็สามารถดูแลลูกเค้าได้

4.อ่อนแอเป็น

ผ ช.เป็นเ พ ศที่ต้องการความเป็นผู้นำ แน่นอนว่าคุณอาจจะมีความเก่งอยู่ในตัว แต่ก็ต้องรู้จักที่จะอ่อนแ อ บ้ า งให้ผ ช.ได้ปกป้องได้แสดงความเป็นผู้นำออ กมาว่าเค้าก็สามารถปกป้องคุณได้ และจะขอปกป้องคุณไปตลอดชีวิต

5.ค่อยเป็นกำลังใจ

ในวันที่มีปัญหา วันที่เค้าหาทางออ กไม่เจอ แม้เค้าจะทำตัวเข้มแข็งแค่ไหนก็ตามแต่สุดท้ายสิ่งที่เค้าต้องการคือ กำลังใจ หากคุณอยู่ข้างๆเค้าในวันที่เค้าลำบาก

เมื่อเค้าหาทางออ กเจอ คนที่เค้าจะนึกถึงเป็นคนแรกก็คือคุณเพราะผู้หยิงที่ไม่ทิ้งเค้าไปไหนในวันที่แ ย่ หรือมีความสุข ผ ญ.แบบนี้แหละที่ผ ช.เค้าตามหา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *