สัญญาณเตือนของคนกำลังนอ กใจ และจะทิ้งคุณในไม่ช้านี้

1.จากผลการศึกษาในคู่รักมากกว่า 1,000 คู่ เกี่ยวกับการนอ กใจพบว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่อีกฝ่ายเริ่มเสริมหล่อเสริมสวยเป็นพิเศษ ลุกขึ้น มาประโคมทาครีมบำรุงผิวหน้าผิวกาย โกนหนวดโกนเคราหรือเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมล่ะก็ นั่นแหละคือสัญญาณที่ไม่ค่อยจะดีแล้ว

2.อีกสัญญาณหนึ่งที่พบได้บ่อยในคู่รักที่นอ กใจกัน คือ แฟนของคุณชอบออ กไปเที่ยวกับเพื่อนใหม่หรือเพื่อนร่วมงานบ่อยๆรวมถึงพวกเขายังมียอดใช้บัตรเครดิตสูงขึ้น และมีรายจ่ายแปลกๆ เพิ่มขึ้น มา เช่น ค่าโรงแรม ค่าอาหาร หรือค่ามือถือเครื่องใหม่

3.จากการสำรวจยังพบพิรุธอีกว่า เขามักจะเข้ามาเนียนๆ ขอมีเ ซ็ пส์ถี่ๆ เพื่อปกปิดความผิดอะไรบางอย่าง

4.อีกฝ่ายมักจะมีสายเรียกเข้าหรือได้รับข้อความตอนกลางคืน 44% ,คู่รักที่เก็บโทรศัพท์ไว้กับตัวตลอดเวลา 41% , เขาเริ่มใช้เวลาอยู่กับเพื่อนที่คุณไม่รู้จัก 40 % ก็พบว่ามีการนอ กใจด้วยเช่นกัน

5.นอ กจากนี้พวกเขายังพบว่ามีอีกหลายพฤติกรรมที่มีผลต่อ กการนอ กใจตัวอย่างเช่น เปลี่ยนรหัสโทรศัพท์พบการนอ กใจถึง 34% , เก็บรหัสผ่านต่างๆ ไว้เป็นความลับ 30%, ซ่อนข้อความที่ได้รับ 27% , มีบัญชีของโซเชียลมีเดียมากกว่าหนึ่งบัญชี 23%, เปลี่ยนสไตล์และเสื้อผ้าของตัวเอง 25% และ ชอบอ้างว่าเหนื่อย 14% แล้วเราจะทำอย่ างไรเมื่อรู้ว่าคนรักกำลังแ อ บนอ กใจอยู่

จากผลสำรวจพบว่าผู้คน มากถึง 79% รู้สึกเฉยๆ ถ้าหากรู้ว่าคู่รักของพวกเขากำลังนอ กใจทางโทรศัพท์และบางครั้งก็ไม่ได้จบลงด้วยการเลิกราส่วนผู้คนกว่า 48%

กล่าวว่าพวกเขาไม่มีทางให้อภัยสามีหรือภรรยาที่เคยนอ กใจและอีก 39% ระบุว่าพวกเขาจะพยายามทำทุกอย่ างให้ความรักกลับมาเหมือนเดิม แม้จะรู้ว่าถูกนอ กใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *