4 สัญญาณที่บ่งบอกให้รู้ว่า คุณเจอคนที่เห ม าะกับคุณแล้ว

ถ้าชีวิตรักของคุณมี 4 สัญญาณเหล่านี้ คุณอาจพบคนที่เห ม าะกับคุณแล้ว เทเลีย โกลด์สไตน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์กล่าวว่า

ถ้าคุณไม่ได้แสดงสัญญาณเหล่านี้ออกมากับคู่เดทของคุณ นั่นไม่ได้ห ม ายความว่าคุณต้องบอกลาเขาหรือเธอทันทีคุณอาจเจอคนที่ใช่แล้วเพียงแต่มีบางเรื่องที่คุณต้องปรับเข้าหากัน

สไตล์การท่องเที่ยวเหมือนกัน

คุณอยากรู้ว่าคุณกับคู่เดทของคุณเห ม าะสมกันหรือไม่ให้คุณวางแผนออกทริปด้วยกัน “คู่ที่เห ม าะสมกันคือคู่ที่ยินดีและอยากท่องเที่ยวไปในรูปแบบเดียวกัน” กล่าวโดย เทเลีย โกลด์สไตน์

ถ้าคุณชอบกางเต้นท์นอนชิว ๆ แต่เธอไม่เห็นด้วยกับความคิดของคุณและอยากจะไปพักที่รีสอร์ทห้าดาวมากกว่า คุณต้องเริ่มคิดแล้วล่ะว่าความสัมพันธ์ของคุณและเธอนั้นจะไปด้วยกันได้มั้ย

หรือมันอาจจะยากเกินไปสำหรับคุณ “มันบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของคุณ” เทเลีย โกลด์สไตน์ กล่าว “และสิ่งนี้อาจสร้างปัญหาให้ในวันข้างหน้า”

ตัวอย่างเช่น ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันอาจส่งผลไปถึงอนาคตเมื่อคุณต้องซื้อบ้านร่วมกันหรือเลือกที่เรียนให้กับลูก ๆ ของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญกล่าว “ถ้าคุณใจแคบแม้กระทั่งเรื่องการวางแผนออกทริปร่วมกัน แน่นอนว่าความคิดแง่มุมอื่น ๆ ในชีวิตของคุณก็คงไม่ต่างกัน” เธอเสริม

คุณมีความสนใจที่ชอบที่จะทำร่วมกัน

สิ่งนี้เป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดเลยใช่มั้ย? ที่จริงแล้วมันก็ใช่ แต่ก็มีหลายคู่ที่เลิกลากันไปเพราะความชอบที่ไม่เหมือนกัน พวกเขาอาจจะสนใจลักษณะภายนอпมากเกินไปจนไม่สนใจสิ่งอื่นเลย

“โดยส่วนตัวฉันเองก็ทนอยู่กับคนที่ดูเหมือนจะชอบอยู่ตัวคนเดียวไม่ได้เหมือนกัน” โกลด์สไตน์เห็นด้วยกับสิ่งนี้ “คุณควรมีสิ่งที่ชอบทำร่วมกันอย่างน้อยสองสามอย่าง”

โกลด์สไตน์กล่าว “เราควรใช้เวลาร่วมกัน” ไม่ใช่แค่คุณจะมีงานอดิเรกหรือกิจกรรมที่ชอบทำเหมือนกัน แต่คุณต้องชอบที่จะทำสิ่งเหล่านั้นร่วมกันด้วย การใช้เวลาส่วนใหญ่ร่วมกับคนรักของคุณก็เป็นเรื่องที่สำคัญนะ

ความสัมพันธ์ของคุณมีความสมดุลที่เห ม าะสม

โกลด์สไตน์กล่าวว่าความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่ที่เธอเคยพบมานั้นคู่รักที่เข้าถึงความสมดุลในรูปแบบนี้คนหนึ่งจะเปรียบเหมือน ดวงดาว

ในขณะที่อีกคนหนึ่งเปรียบเสมือนหิน “ฉันพบว่าเรื่องราวที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่จะตกอยู่ในรูปแบบนี้ ที่ซึ่งคนหนึ่งเป็นคนรักความสนุกและชอบที่ออกไปสังสรรค์ปาร์ตี้

กับอีกคนหนึ่งที่ชอบอยู่อย่างสงบและคอยดูแลเอาใจใส่อยู่เสมอ” โกลด์สไตน์กล่าว ดังนั้นถ้าคุณเป็นคนชอบที่จะรักความสนุกแบบสุดเหวี่ยงและคนรักของคุณเป็นคนที่เก็บตัวอย่างมาก(หรืออาจจะสลับกัน)

นั่นบ่งบอกถึงสัญญาณที่ดีอย่างแน่นอนและความสามารถในการเข้าสังคมของพวกคุณควรได้รับการยกย่องซึ่งกันและกัน

คู่รักที่รักความสนุกทั้งสองฝ่าย(หรืออาจเป็นคนเก็บตัวทั้งสองฝ่าย)เป็นธรรมดาที่จะต้องมีปัญหากัน มากกว่าคู่รักที่มีบุคคลิกที่แตกต่างกัน

“ถ้าคุณมีทั้งหยินและหยางมันจะช่วยเพิ่มความสมดุลให้กับคุณทั้งสองฝ่าย” กล่าวโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ “ฉันค้นพบแล้วว่าความสมดุลช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้กับคู่รัก”

คนที่คุณอยู่ด้วยแล้วทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวคุณเอง

คู่รักหลายคู่บั่นทอนจิ ตใจของกันและกันและทั้งคู่ก็ไม่ได้มีโอกาศที่จะแสดงความเป็นตัวเองออกมาหรือบอกว่าจริง ๆ แล้วตัวเองรู้สึกอย่างไร นี่เป็นความสัมพันธ์ที่แย่มาก

ถ้าคุณรู้สึกเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่นั่นคือคุณมาถูกทางแล้ว “ความสัมพันธ์ที่ทำให้คุณได้แสดงความเป็นตัวตนของคุณออกมาได้อย่างแท้จริงนั้นจะเป็นตัวบอกว่าคุณทั้งสองคนคือคู่ที่เห ม าะสมกันแล้ว”

โกลด์สไตน์ กล่าวถ้าคุณทั้งสองคนทำสิ่งแปลก ๆ ร่วมกันได้ (เช่น ตด ไม่อายที่จะให้คนรักเห็นชุดชั้นในของคุณ เต้นท่าบ้า ๆ บอ ๆ หรือทำเสียงประหลาดออกมา)

นั่นก็ห ม ายความว่าคุณทั้งสองคนคงจะอยู่ด้วยกันได้แล้วล่ะ! 4 สัญญาณเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองคนไปด้วยกันได้ดี

ฉันก็ไม่ขอย้ำอะไรมากไปว่านี้แล้ว อย่างไรก็ตามถ้าคุณทั้งสองคนไม่รู้สึกว่าจะแสดง 4 สัญญาณเหล่านี้เลยนั่นไม่ได้ห ม ายความว่าคุณจะยังไม่เจอคนที่เห ม าะสมกับคุณคุณแค่ต้องปรับเปลี่ยนแนวทางความสัมพันธ์ของคุณและลองทำบางสิ่งบางอย่างร่วมกันดู

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *