วิธีมัดใจชายให้อยู่ในร่องในรอย

จะต้องทำอย่างไรถ้าหากอยากให้ผ ช.เป็นฝ่ายวิ่งตามคุณ ขอแนะนำ 10 วิธีนี้ที่เรานำมาฝาก ลองให้พวกเขาทำงานหนักกันซะบ้าง

1. คุณต้องทำให้เขาเห็นว่าคุณดูยุ่ง

ยุ่งจนไม่สามารถตอบข้อความของเขาได้ตลอดเวลา หรือแม้แต่จะรับโทรศัพท์เขาได้ทันที เว้นระยะห่างเอาไว้แต่ก็อย่าละเลยจนดูเหมือนคุณไม่สนใจเขาเลย

2. มีความมั่นใจ

ถ้าคุณอยากให้เขาเป็นฝ่ายตามคุณ คุณต้องเข้าใจว่าจริง ๆ แล้วผ ช.มักตกหลุมรักผ ญ.ที่แสดงความมั่นใจออกมาให้เขาเห็นไม่ว่าคุณจะเป็นเ พ ศอะไรหรือมีรสนิยมทางเ พ ศแบบไหน

สร้างความมั่นใจและทำให้เหมือนว่าจริง ๆ แล้วคุณไม่ต้องการเขาหรอก และเขาเองนั่นแหละที่เป็นฝ่ายต้องการคุณมากกว่า

3. อย่าให้เขารู้ว่าเราสนใจ

นี่เป็นกฎที่แปลกที่สุดในโลก เมื่อใดก็ตามที่คุณแกล้งทำเป็นเมินคนที่คุณสนใจ(ถึงแม้มันอาจจะเป็นเรื่องยาก) เขาจะยิ่งเข้าหาคุณ

แต่เมื่อใดก็ตามที่คุณแสดงออกว่าสนใจเขาอยู่ เขาจะไปอยู่ในที่ที่คุณหาไม่เจอ ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือแกล้งไม่สนใจผ ช.ที่คุณชอบคือวิธีที่ดีที่สุด

4. คุณควรมีความลับบ้าง

ฉันรู้ว่าคุณสามารถเ ร ออกมาได้แบบไม่คิดอะไร แต่บางครั้งคุณก็ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยทันที เอาไว้ให้ผ่านเดทครั้งที่ห้าไปก่อน

และคุณก็ยังไม่ควรบอกเล่าทุกเรื่องราวของคุณให้เขารู้ ทั้งเรื่องครอบครัว ปัญหาต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งเรื่องรักในอดีตของคุณ เก็บไว้แล้วค่อย ๆ เผยมันออกมาทีละเล็กน้อยนั่นแหละดีที่สุด

5. รู้จักอ่อยซะบ้าง

ถึงแม้ว่าคุณอยากจะให้เขาไล่ตามคุณ แต่คุณก็ไม่จำเป็นต้องทำตัวเป็นราชินีน้ำแข็งขนาดนั้น ลองทำให้มันดูเป็นเรื่องสนุกและหว่านเ ส น่ ห์ใส่เขา

ถ้าคุณอยากให้เขาไล่ตามคุณ แสดงออกว่าคุณก็สนใจเขาเหมือนกัน คุณต้องทำให้มันดูมีเหตุมีผลที่เขาไล่ตามคุณ

6. ยิ่งน้อยยิ่งดี

ถ้าคุณกำลังส่งข้อความหากันอยู่ อย่าส่งข้อความยืดยาวเป็นเรียงความ จริง ๆ แล้วไม่มีใครที่ชอบอ่านข้อความที่ส่งมาเป็นหน้ากระดาษในช่องแชทของตัวเองหรอก แค่ส่งคำหวานสั้น ๆ ไปก็พอ แล้วไปตอนออกเดทกันค่อยหาเรื่องมาคุยกันอีกที

7. อย่าออเซาะจนเกินไป

ถ้าคุณอยากให้เขาเป็นฝ่ายตามคุณอย่างถูกวิธี สิ่งที่ไม่ควรทำที่สุดคือการที่คุณนั่งกุมมือและมองตาเขาด้วยความรักยิ่ง เขาไม่ใช่พระเจ้า

และถ้าคุณต้องการให้เขาตามคุณจริง ๆ ล่ะก็อย่าทำแบบนั้นเด็ดขาด แน่นอนอยู่แล้วว่าคุณอาจจะชมเขาบ้างแต่ไม่ถึงกับจดจ้องเขาจนเกินไป มันดูเหมือนเราต้องการและอาลัยอาวรณ์เขามาก

8. ทำตัวให้ดูเ ซ็ กซี่เข้าไว้

คุณไม่จำเป็นต้องใส่ชุดที่มันไม่ใช่ตัวคุณ แต่อาจจะเพิ่มความเ ซ็ กซี่โดยการเสริมบางสิ่งบางอย่างที่คุณมีอยู่แล้วให้ดูโดดเด่น มากขึ้น

ลองทาลิปกลอสหรือลิปเนื้อใส ๆ ที่ทำให้ริมฝีปากฉุ่มฉ่ำหรือจะเป็นการโชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งนิดหน่อยรับรองว่าพวกผ ช.ต้องคลั่งกันแน่ ๆ

9. อย่าเป็นสาวดราม่า

พวกเขาอาจจะรีบเผ่นทันทีที่คุณเริ่มแสดงบทสาวเจ้าน้ำตา พวกเขาคงจะเ บื่ อและคงไม่รู้ว่าจะต้องรับมือกับมันอย่างไร ทางที่ดีเก็บเรื่องดราม่าส า รพัดสิ่งไว้ที่บ้านหรือเอาไว้แชทกับกลุ่มเพื่อนสาวของคุณจะดีกว่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *