5 สิ่งที่ผ ญ.อยากได้จากคนรักมากที่สุด

เพราะเรื่องของผ ช.กับผ ญ. เป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและไม่เหมือนกันในแต่ละคู่ ยังมีสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องเรียนรู้กัน มากมายเพื่อใช้ชีวิตร่วมกัน

และนี่คือ 5 สิ่งที่ผ ญ.อยากได้จากผ ช.มากที่สุด มาดูกันว่าคุณทำได้ครบทุกข้อหรือไม่

ความช่วยเหลือ

ความช่วยเหลือในที่นี้คือเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น เปลี่ยนหลอดไฟ ทำกับข้าว ซื้อของเข้าบ้าน เพราะบางครั้งผ ญ.ก็มีเรื่องมากมายที่ไม่สามารถทำได้เอง

การที่คุณเต็มใจให้ความช่วยเหลือเรื่องแบบนี้ จะทำให้เธอรู้สึกประทับใจในตัวคุณมากขึ้น และเป็นความใส่ใจเล็ก ๆ ที่ไม่ควรละเลย

ความเป็นผู้นำ

มีผ ช.จำนวน มากที่ไม่สามารถเป็นผู้นำที่ดีให้กับผ ญ. ไม่สามารถตัดสินใจหรือออกความเห็นอะไรได้เลย อะไรก็ได้ไปเสียหมด

ทำให้ผ ญ.ขาดความมั่นใจและรู้สึกว่าไม่สามารถพึ่งพาได้ ไม่สามารถขอความช่วยเหลืออะไรได้เลย ลงท้ายแบบนี้สุดท้ายก็เลิกกันเกือบทุกคู่

เวลา

นอпจากความรัก เวลาก็เป็นเรื่องสำคัญ แม้คุณจะมีอะไรดีมากมาย แต่ถ้าไม่มีเวลาให้กับเธอมันก็เท่านั้น การให้เวลากับเธอจะทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนสำคัญ

และยังเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับเธอด้วย หากไม่ว่างจริง ๆ โทรหาเธอสัก 15 นาทีก็เพียงพอกับความต้องการในแต่ละวันแล้ว

ความซื่อสัตย์

เพราะความซื่อสัตย์เป็นพื้นฐานที่สำคัญที่สุดของความรัก ไม่มีผ ญ.คนไหนที่อยากได้ผ ช.เจ้าชู้หลายใจมาเป็นแฟน อยู่ ๆ ไปก็ถูกสวมเขาให้

แม้คุณจะหล่อ รวย ไฮโซ แต่ถ้าไม่มีความซื่อสัตย์เป็นที่ตั้ง คุณก็ไม่สามารถจะเจอความรักที่แท้จริงได้ แต่ใน มุมกลับกัน ถ้าคุณมีความซื่อสัตย์ สิ่งอื่นใดก็ไม่สำคัญ (ยกเว้นจนนะ)

เงิน

คงเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ เพราะคงไม่มีผ ญ.คนไหนที่อยากบูชาความรักแม้จะต้องกัดก้อนเกลือกิน เงินในที่นี้ก็คือการเปย์บ้างตามโอกาส

เช่นของขวัญในวันพิเศษ อาหารอร่อย ๆ สักมื้อ หรือทริปดี ๆ ปีละครั้งไม่ต้องมากมาย ให้เธอรู้สึกมีความห ม ายและมีค่าสำหรับคุณ เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *