7 เคล็ดลับ มัดใจหนุ่มๆ

หากผ ญ.ต้องการบางสิ่งบางอย่างจากผ ช…. ก็ต้องมีเทคนิคในการงัดมารยาหญิงมาใช้กันหน่อยด้วย 7 เคล็ดลับที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการเกี่ยวเบ็ด

จริงๆแล้วลึกๆในใจผ ญ.มีความต้องการอยู่มากมาย เช่น ต้องการมีครอบครัวที่อบอุ่น ต้องการความรักที่แท้จริง

ต้องการความผูกพันที่มั่นคงถาวร ต้องการลูก ฯลฯ และคิดว่าชีวิตนี้คงไม่น่าเ บื่ อถ้ามีคนรักสักคนหนึ่ง ทำให้อยากได้ผ ช.ที่มีบุคลิกดีมาเป็นคู่ชีวิต

และผ ญ.ก็ยังชอบที่จะได้รับของขวัญด้วย แต่ทำอย่างไรผ ญ.จึงจะสมปรารถนา กลวิธี 7 ประการต่อไปนี้จะเป็นแนวทางให้คุณผ ญ.ประสบความสำเร็จไม่มากก็น้อย

1. ให้ความศรัทธา

ตามธรรมชาติแล้วผ ช.มักเป็นผู้ล่าเสมอ และชอบให้มีสาวๆ มาแสดงความปลาบปลื้ม ซึ่งไม่ยากเลยสำหรับคุณผ ญ.

เพราะสุภาษิตเดิมๆ ที่ว่ามารยาหญิงมีร้อยเล่มเกวียนนั้นก็ยังสามารถงัดมาใช้ได้จนถึงทุกวันนี้ โดยการหมั่นชมเชยผ ช.บ่อยๆ เพียงแค่นี้ก็จะทำให้ชายหนุ่มใจอ่อนยวบลงได้แล้ว

หากผ ญ.จะพูดคุยกับผ ช.อย่างอ่อนหวานเอาอกเอาใจ และแสดงออกซึ่งความไว้วางใจที่มีต่อผ ช. ไม่ยากเลยที่ขยับความสัมพันธ์ในขั้นต่อไป

2. ยึดสุดภาษิต น้ำร้อนปลาเป็น น้ำเย็นปลาต า ย

ความรักต้องใช้วิชาคำนวณถึงผลได้ผลเสีย คุณควรให้โอกาสเขาใกล้ชิดคุณ และคุณควรเป็นนักวางแผนการล่าเ ห ยื่ อ ด้วยการดูสถานที่ที่จะมีเ ห ยื่ อมาให้ล่าแล้ว

เมื่อมีเ ห ยื่ อห ล งเข้ามา คุณก็ต้องพิจารณาให้ดีๆ ว่าเป็นหนุ่มในสเป็กของคุณหรือไม่ เขามีคุณสมบัติที่คุณควรฝากอนาคตไว้ด้วยหรือเปล่า

ไม่ใช่ว่าพอแต่งงานกันไปแล้วจึงรู้ว่าเขามีหนี้สิน มากมายและคุณต้องช่วยใช้หนี้ให้เขาด้วย หากคุณตกหลุมรักเขาเข้าแล้ว

แต่เขาเป็นผ ช.ที่ไม่ควรร่วมหัวจมท้ายด้วย คุณก็ควรปิดตาเสีย แล้วรีบถอนตัวออกมาเสียเถอะ อย่าทุ่มเทชีวิตเพื่อคนอื่นเลย

3. ใช้ชีวิตอย่างร่าเริง

ผ ญ.ที่ใช้ชีวิตอย่างร่าเริงสดใสย่อมมีเ ส น่ ห์ต้องใจชาย เพราะเป็นสัญญาณให้ผ ช.รู้ว่า เธอสามารถช่วยเหลือตัวเองได้

นอпจากนี้ ความสดใสของคุณบอกให้รู้เป็นนัยว่า ดิฉัน มีความสุขดีกับชีวิต เมื่อผ ญ.มีความร่าเริงย่อมมีเสนห์ในตัวเอง ส่งผลให้คนข้างเคียงมีความสุขไปด้วย

4. สร้างภาพพจน์ให้ตัวเอง

สาวโสดจำเป็นต้องสร้างภาพพจน์ให้ตนเอง ด้วยการสร้างภาพลักษณ์ที่ดูดี เช่น การยิ้มแย้มแจ่มใส มีความเป็น มิตรกับผู้คน

ผ ญ.ย่อมต้องการความสนใจจากเ พ ศตรงข้าม ดังนั้น คุณจึงต้องมีวิธีทำให้ตัวเองเป็นจุดสนใจด้วยการทำตัวให้เป็นธรรมชาติและไม่เสแสร้ง

5. เป็นนักล่าที่ไม่ถูกล่า

สมัยก่อนนี้ผ ญ.มักเป็นฝ่ายรอคอยให้ผ ช.เข้ามาจีบก่อน หรือส่งผู้ใหญ่มาสู่ขอ แต่เทรนด์ใหม่ในปัจจุบัน มีผ ญ.เป็นจำนวน มากที่เป็นฝ่ายเริ่มจีบผ ช.ก่อน

สาวนักล่าย่อมมีสายตาแน่วแน่สำหรับสถานการณ์การล่าเ ห ยื่ อ และเธอจะไม่เศร้าโศกเสียใจถ้าเธอล่าเ ห ยื่ อไม่ได้ แต่เธอจะรอเ ห ยื่ อรายต่อไป

6. ปรับปรุงเ ซ็ กซ์

การมีเ ซ็ กซ์ควรให้มีความสนุกและไม่ใช่ถูกบังคับหรือเป็นเรื่องที่ทำให้เคร่งเครียด ปัจจุบันการพูดถึงเ ซ็ กซ์ค่อนข้างเสรีกว่าเมื่อก่อน

ผ ญ.มีความรู้เรื่องเ ซ็ กซ์มากขึ้น ถ้าผ ญ.สามารถพูดบอกในสิ่งที่ตัวเองต้องการกับสามีได้

ก็จะทำให้ผ ญ.มีความสุขกับการมีเ ซ็ กซ์และทำให้สามีรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ เพราะความเข้าใจในเ ซ็ กซ์ระหว่างสามีภรรยาย่อมดีสำหรับการใช้ชีวิตคู่

7. ทำตัวเป็นสาวอ่อนโยนเสมอๆ

ผ ญ.ที่มีความใจเย็น รู้จักปล่อยวาง และมีความอ่อนหวาน ย่อมมีโอกาสดีที่จะได้พบกับคู่ที่เห ม าะกับตัวเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *