วิธีจับสังเกต ผ ช.เจ้าชู้

ผ ญ.ทั้งหลายรู้เอาไว้เหอะ ส่วนผ ช.จะอ่านไว้ประดับบารมีก็ได้ ผ ญ.สมัยนี้จะมานั่งบื้อได้ไง

เพราะผ ช.ไทยเจ้าชู้ตัวพ่อ ซื่อสัตย์ จริงใจ กันบ้างไม่ได้ มันจะจุกอกต า ยหรือยังไงยะ เรามาจับพฤติกรรม สังเกตผ ช.เจ้าชู้กันดีกว่า

มักแสดงตนว่าโสด

ผ ช.เจ้าชู้มักแสดงสถานะว่าโสด ทั้งในชีวิตจริง และโลกออนไลน์ จะอะไรซะอีกล่ะ ถ้าไม่ใช่จะจ้องหาเ ห ยื่ อไปเรื่อยๆ

หน้าตาดี หน้าที่การงานเลิศขนาดนี้ยังไม่มีแฟน อีกเหรอคะ ฝ่ายหญิงมักจะได้รับคำตอบว่า งานเยอะ

ไม่มีเวลามานั่งหาแฟนหรอกครับ เลยโสดมาจนถึงป่านเนี้ย เอะอะ จะอ้างติดงาน โน้นนี่ตลอดเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ

ไม่รับแอดสาวในเฟซบุกสุ่มสี่สุ่มห้า

มักชอบอ้างตลอดว่า เราไม่ค่อยเล่นเฟซ หากหญิงใดตกหลุมรักเขาเข้าไปแล้ว

จากนั้นอยากสานสัมพันธ์ด้วยการขอเป็นเพื่อนเพื่อจะไปจุ้นชีวิตส่วนตัวของเขา ฝันไปเถอะ!

เขาจะรับเป็นเพื่อนได้อย่างไรล่ะ ในเมื่อแฟนตัวจริงเขาปรากฏตัวหราอยู่ในเฟซบุก ทั้งจะรูปเอย

ข้อความที่โพส รักนะ คิดถึงจังเลย หากกิ๊กรู้ขึ้น มา ปลาก็หลุดออกจากมือทั้งสองเลยซิยะ ตัวจริงของจริงย่อมมาก่อน เพราะเขาต้องรักษา และปิดเรื่องชู้ไว้ให้มิด กิ๊กมันก็แค่ตัวสำรอง!

เส า ร์-อาทิตย์ หยุดนขัตฤกษ์ ไม่ว่างตลอด!

จะว่างได้ไงล่ะ เค้าก็ต้องเอาไปเวลาไปเที่ยว นอนกกกับแฟนซิ จะมามัวให้เวลาวันหยุดสุดสัปดาห์กับพวกกิ๊กได้อย่างไรล่ะ แฟนตัวจริงรู้ขึ้น มาก็ต า ยล่ะซี้

พวกเขามักฉลาดพูด อ้างโน้นนี่ตลอด เป็นต้นว่า วันหยุดต้องอยู่กับครอบครัว พาแม่ไปวัด พาพ่อไปตีกอล์ฟ สตอร์เบอรี่ไปเรื่อยแหล่ะ อ้างงานส า รพัดสิ่ง

ผลัดวันประกันพรุ่งในเรื่องนัดเดทไปเรื่อยๆ คุณกิ๊กทั้งหลายรู้ไว้ซะ เขาจะให้เวลากิ๊กก็แค่วันธรรมดาเท่านั้น ไม่ใช่ในวันพิเศษ!

มารยาทงาม เทคแคร์ดีเว่อร์

ผ ช.เจ้าชู้จะเป็นชายมารยาทงาม เทคแคร์ดีเลิศประเสริฐศรี จนโอเวอร์ ถ้าน้ำเราพร่องไปจากแก้ว เขาจะเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นและเติมให้ทันที จะถามตลอดว่าเราอยากได้ อยากกินอะไร

ช่างฉอเลาะ เอาใจเก่ง ปากหวานจนสาวเหลียว สะกิดใจสาวที่พร้อมจะเป็นกิ๊กมาห ล งเ ส น่ ห์อย่างหัวปักหัวปำเพราะพวกเขามักรู้เหลี่ยมรู้มุมในการพูด ชอบพูดคุยสนทนาไงล่ะ

ปฏิเสธการแต่งงาน

ผ ช.เจ้าชู้มักกลัวการผูกมัดเมื่อต้องคบกับผ ญ.คนใดคนหนึ่ง เพราะการที่จะคบใครจริงจังต้องมีความเสียสละสูง และการที่ต้องเสียสละนี้เองที่ทำให้ผ ช.หลายคนทำไม่ได้

ดังนั้นการแต่งงานจึงไม่ใช่เป้าห ม ายหลักของเขา หากเขายังไม่รู้สึก พอ หรือเจอ คนที่ใช่ มักอ้างว่ายังไม่พร้อม รอไปก่อน นั่นเป็นเพราะกลัวการผูกมัดนั่นเอง เพราะการแต่งงานคือ จุดจบของไอ้เสือร้ า ย!

แฟนเยอะ ผ่านสังเวียนโชกโชน

สังเกตได้ง่ายค่ะ ข้อนี้ ถ้าคนในอดีตคือคนที่ใช่แล้ว แต่เขากลับปฏิเสธความรักเพื่อไปรักกับคนปัจจุบันที่ถือเป็นคนที่ “ใช่กว่า”

ซึ่งสำหรับคนเจ้าชู้หลายใจอย่างเขานั้นไม่มีคนที่ “ใช่ที่สุด” หรอก เพราะในอนาคตเขาอาจเปลี่ยนใจไปรักคนที่ “ใช่ยิ่งกว่าใช่” ขึ้นไปอีกเรื่อยๆ

เรียกง่ายๆ ว่า ไม่อิ่ม อยากกินไปเรื่อยๆ เปลี่ยนเมนูเปลี่ยนรสชาติ ไม่เจออาหารที่ถูกใจติดใจในรสรักสักที น่าสงส า รเสียจริงชีวิตผ ช.เจ้าชู้

ไม่ดื่มหนัก

ลองสังเกตดูซิ พวกผ ช.เจ้าชู้ หัวงูมักไม่ดื่มเห ล้ าจนเมามายไร้สติ นอпจากจะหมดหล่อ เสียฟอร์มแล้ว

ผ ช.จำพวกนี้ยังต้องมีสติสัมปชัญญะในการออกล่า ห ม้ อหญิงต่อ ดังนั้นจำเป็นต้องมีวิจารณญาณในการฉลาดดื่ มแอล กอ ฮอล์ด้วย ผ ช.พวกนี้จึงฉลาดในการดื่มเป็นอย่างยิ่ง

ไหนจะคอยตอดหญิงโต๊ะเดียวกัน ส่วนสายตาก็ต้องคอยสอดส่องเมียงมองสาวโต๊ะอื่นอีก หากเมามาย จนแทบเมาเรื้อน หญิงก็หนีกระเจิงหมดซิยะ

ลองดูค่ะ เผื่อคนข้างกาย หรือคนที่กำลังตามจีบคุณอยู่มีพฤติกรรมเยี่ยงนี้ จะได้เฟดตัวออกมาได้อย่างทันท่วงที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *