9 วิธีแสดงออกซึ่งความรัก

ใครที่ต้องการแสดงความรักกับคู่รัก แต่ไม่รู้ว่าจะต้องปฏิบัติตัวยังไง วันนี้เรามีวิธีแสดงความรักมาแนะนำกันจ้า

1. กอดหรือสัมผัส

คนที่ชอบแสดงออกด้วยการกอดหรือสัมผัสตัวบ่อย ๆ เป็นคนที่หัวสมัยใหม่ กล้าแสดงออก มีความมั่นใจในตัวเองเวลารักใครก็เดินไปบอกเลยว่ารัก โดยไม่กังวลว่าอีกฝ่ายจะรับรักหรือเปล่า เป็นคน มีมนุษยสัมพันธ์ดี ออกจะเอาแต่ใจตัวเล็กน้อย

2.ซื้อสิ่งของให้บ่อย ๆ

ไม่ว่าจะถูกหรือแพงก็จะซื้อให้ เป็นคนที่เวลารักใครจะสามารถยกทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตให้เขาได้ จึงไม่แปลกที่เวลาเห็นอะไรน่ารัก ๆ จะคิดถึงเขาเสมอ เป็นคนให้ความสำคัญกับคนรอบข้าง ไม่ชอบอยู่ในที่ ๆ คนเยอะ

3.โทรไปหาไม่ขาด

คุณเป็นคนขี้เหงามาก แม้ภายนอпดูเข้มแข็ง แต่ภายในแ อ บอ่อนไหวมากทีเดียว เวลามีความรักจะทุ่มเทให้อย่างมากมายมหาศาล แถมเป็นคนคิดมาก ละเอียดอ่อนกับชีวิต บางทีก็ไปทางจู้จี้จุกจิกไปหน่อย

4.ชอบพูดให้กำลังใจและห่วงใย

คุณเป็นคน มีจิ ตใจดี หวังดีต่อคนอื่นเสมอ มีบุคลิกของคนอบอุ่นเป็นผู้ใหญ่ใจดี เป็นคนให้ความสำคัญกับเรื่องของจิ ตใจ เพราะคุณไม่เคยมองปัญหาของเพื่อนเป็นเรื่องไร้ส า ระ แต่จะช่วยคิดแก้ปัญหาจนหัวหมุน

5.ชวนไปไหน มาไหนด้วยตลอด

คุณเป็นคนขี้เ บื่ อ ไม่ชอบหยุดนิ่ง ออกจะไฮเปอร์เล็กน้อย มีบุคลิกคล่องแคล่ว ทำอะไรรวดเร็ว และมักให้ความสำคัญกับการอยู่ร่วมกับคนอื่น มาก เรียกว่าเป็นคนสังคมคนหนึ่ง คุณเป็นคน มนุษยสัมพันธ์ดี เพื่อนเยอะ แต่ต้องระวังมีคนแ อ บอิจฉาด้วย

6.แ อ บทำสิ่งดี ๆ ให้

คุณเป็นคนที่มีจิ ตใจดีถึงดีมาก เป็นผู้ให้ มีโลกส่วนตัว มองโลกในแง่ดี เป็นคนที่มีความสุขง่ายและอ่อนโยนน่าเข้าใกล้มาก แม้หลายครั้งคุณจะทำสิ่งดี ๆให้คนอื่นโดยที่เจ้าตัวไม่รู้ คุณมีรัศมีความสุขบางอย่างที่ดึงดูดคนดี ๆ เข้าหาตัว และทำให้ทุก ๆ คนรักได้

7.หาเรื่องเก๋ ๆ มาเซอร์ไพร์สเสมอ

คุณเป็นคน มีเ ส น่ ห์ เป็นนักวางแผนชั้นเยี่ยม ฉลาดทันคน เป็นคนที่เพื่อนๆ นึกถึงเสมอ เวลามีโครงการไปทำอะไรที่ไหนบางทีคุณอาจจะดูแปลก ๆ เข้าใจยาก แต่เพื่อน ๆ ก็พร้อมใจกันรัก เพราะคุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับมิตรภาพ และเป็นคนน่ารักคนหนึ่งเลย

8.ส่งจดห ม ายหรือส่งข้อความไปหาเป็นประจำ

คุณเป็นคนขี้อาย ขี้กลัว และคิดมาก คิดเยอะ ไม่มีความมั่นใจในตัวเองเท่าไร แต่เป็นคนจิ ตใจดี ใส่ใจกับความผูกพัน มากทีเดียว เป็นคนรักสงบ ไม่ชอบการต่อสู้แย่งชิง ไม่ค่อยทะเยอทะยาน

9.ไม่แสดงออกชัดเจน

คุณเป็นคนลึกลับ เข้าใจยากและขี้กลัว แม้สิ่งที่แสดงออกมาดูเหมือนเป็นคน มั่นใจ แต่ลึก ๆ แล้วเป็นคนอ่อนไหวไม่ต่างจากคนอื่น คุณเป็นคนเงียบ ๆ คิดเยอะ ไม่ค่อยแสดงออก

ยกเว้นไม่ไหวจิง ๆ คุณจะหลุดคำพูดที่ทำให้คนรอบข้างอึ้งอยู่บ่อย ๆ คุณเป็นคนฉลาดทันคน ชอบการแข่งขัน มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ชอบการผูกมัดอะไรกับใคร แต่ก็อ่อนไหวกับความรักง่าย ๆ เหมือนกัน

รู้อย่างนี้แล้ว ถ้ารักใคร ก็อย่าเก็บไว้คนเดียว แสดงออกให้เขารับรู้ด้วยก็จะดี เพื่อความรักที่สวยงาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *