วิธีทำให้หนุ่มๆสนใจ

สำหรับคุณสาวๆที่อยากให้บรรดาหวานใจของคุณทั้งรักทั้งห ล งล่ะก็ ไม่ยากเลย…แค่เพียงคุณลองหัน มาปฏิวัติตัวเอง ตามขั้นตอนง่ายๆ ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้… จนหวาน ใจของคุณแปลกใจกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

1. การดูแลผิวหน้าให้มีสุขภาพดีนั้นสำคัญ

ขั้นแรกต้องใช้ผลิตภัณฑ์หรือครีมบำรุงที่มีคุณภาพ และต้องมั่นใจว่าบริเวณหนังตาและบริเวณรอบดวงตา จะต้องได้รับ การดูแลจากครีมบำรุงเป็นประจำและต่อเนื่อง และครีมบำรุงที่นำมาให้ต้องเห ม าะกับสภาพผิวหน้าของเราด้วยนะ (เพราะถ้าเกิดอาการแพ้ขึ้น มาหน้าจะไม่สวยเอานะ)

2. จากนั้นก็ต้องหัดแต่งหน้าให้ดูสวยใสอย่างมืออาชีพ

โดยอันดับแรกเลือกแป้งแต่งหน้าที่เห ม าะกับสภาพผิวของคุณเมื่อทาแล้วไม่ดูขาวหรือคล้ำกว่าสีผิวจริงของคุณจน เกินไปก็จะทำให้ใบหน้าของคุณดูสว่างสดใส

3. สำหรับผู้ที่มีรอยคล้ำบริเวณรอบดวงตา หรือรอยสิวจุดด่างดำ ปกปิดได้ง่ายโดยแต้มคอนซิลเลอร์ตรงบริเวณนั้น (หน้าก็สวยใสไร้จุดด่างดำ)

4. ดูแลสภาพผิวบริเวณริมฝีปากให้ชุ่มชื้น

และเน้นเรียวปากให้สวยได้รูปด้วย lip liner ให้เข้ากับ lipstick ของคุณที่ใช้เป็นประจำด้วยนะคะ รวมไปถึงในช่องปากให้ มีสุขอนามัยที่ดี หากแปรงฟันหลังรับประทานอาหารทุกครั้งได้ก็จะดี สำหรับการทำความสะอาดฟันในชีวิตประจำวันของคุณ แนะนำให้ลองใช้พวกมินท์หรือสเปรย์เพื่อความสด ชื่น เพื่อก่อกำเนิดลมหายใจที่หอมสดชื่นระรื่นใจ มั่นใจมากขึ้น

5. อย่าลืม! ดัดขนตาให้งอนงาม (จะช่วยให้ดวงตาคุณดูสวยขึ้นได้เหมือนกันนะคะไม่เชื่อต้องลอง)

6. ที่สำคัญเลย ถึงคุณจะแต่งหน้าได้สวย และตามเทรนด์ขนาดไหน

แต่ถ้าเลือกเครื่องสำอางค์ รวมทั้งสีของ make up ที่ไม่เห ม าะกับใบหน้าของคุณเลย อาจทำให้คุณ เป็นยายเฉิ่มหรือตัวประหลาดที่ไหนก็ไม่รู้ได้เลยนะ อยากสวยทั้งทีต้องเลือกสีที่เห ม าะกับใบหน้าเราด้วยนะคะ (หวังดีนะเนี่ยถึงบอก)

7. หลังจากที่หน้าสวยแล้วก็อย่าลืมดูแลเส้นผมของคุณให้เงางาม น่าจับ น่ามอง ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจำพวก มูส เซรั่ม ไม่ก็ไปอบไอน้ำ หรือหมักผมในวัน ว่างบ้างก็ดีนะ

8. ใครว่าเล็บมือไม่สำคัญ

ถ้าคุณคิดอย่างนั้นล่ะผิดถนัดเลย คุณเชื่อไหมว่าหนุ่มๆบางคน มองสาวๆที่เล็บนะ เพราะมันบ่งบอกถึงการดูแลความสะอาดของคุณเองค่ะ จึง ถึงเวลาต้องหัดขัดหรือตกแต่งเล็บมือของคุณให้แลดูสวยเรียวเนียนเหมือนกับไปทำที่ร้านด้วยตัวเองแล้วค่ะ (ประหยัดกว่าไปทำที่ร้านนะคะ)

9. วันไหนอยากเปลี่ยน look ดูบ้าง

ก็เดินเข้าร้านเสริมสวยเลยค่ะ เอาที่ไว้ใจได้นะคะ อาจจะลองสอบถามข้อมมูลจากเพื่อนๆ ของคุณก่อน อย่างเช่นการเปลี่ยนทรงผม สีผมใหม่ ที่เห ม าะกับคุณ ซึ่งจะทำให้คุณดูดีขึ้นจนลืมภาพเดิมๆ ไปเลย

10. แต่งหน้าสวยก็แล้ว ผมสวยก็แล้ว

แต่แหมแต่งตัวเฉิ่มๆ เชยๆ ก็ไม่ไหวนะ ก็มาปรับ look กันซะหน่อย จากที่เคยใส่เสื้อผ้าสีพื้นก็เปลี่ยน มาใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส อย่างสี ชมพู ส้ม ฟ้า หรืออาจจะแต่งตามเทรนด์แฟชั่นก็ได้ (ก็สนุกดีนะ)

แต่ก็ต้องเลือกที่สีแมตกันและเห ม าะกับตัวเราด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นแบบหรือสีของเสื้อผ้า เพราะแทนที่จะสวยสะ ดุดตา จะกลายเป็นตัวประหลาดคนเห็นแล้วเดินสะดุดแทน (แต่ทางที่ดีก่อนจะซื้อก็ดูงบในกระเป๋าตังค์ก่อนนะ…เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน)

11. พูดถึงเสื้อผ้าแล้วก็ต้องตามมาด้วยรองเท้า

จะใส่ทั้งทีก็ต้องเลือกเข้ากับชุดที่ใส่ด้วยนะ ไม่ใช่เสื้อผ้ากับรองเท้าคนละแนว หรือสีไม่เข้ากันนี่แย่เลย

แต่แหมเข้า กันอย่างเดียวก็ไม่ได้ต้องสะอาดด้วย ว่างๆ ก็นำมาเช็ดมาขัดบ้างนะ อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งก็ดี ใส่เสร็จก็สวมถุง ใส่กล่อง หรือเก็บเข้าตู้รองเท้า ก็ทำให้รองเท้าไม่เก่าง่าย และ ไม่เสียเร็วด้วยนะ

12. หลังจากที่สวยกันครบสูตรแล้วก็มาเพิ่มเ ส น่ ห์กันอีกนิดละกันนะ ง่ายๆ เลยคะ ก็แค่เลือกซื้อน้ำหอม (หรือโคโลญก์ก็ได้นะคะ)

คุณภาพดีและเลือกกลิ่นที่เห ม าะกับคุณ เพื่อแสดงความเป็นตัวคุณให้มากที่สุด แบบว่าเป็นกลิ่นเฉพาะตัว ใครๆ จะได้รู้สึกคิดถึงคุณทุกครั้งที่ได้กลิ่นไงคะ (อาจทำให้หวานใจของคุณอยากอยู่ใกล้คุณนานๆ มากขึ้นก็ได้ นะคะ)

13. สุดท้าย…ท้ายสุด แล้วค่ะ

ทำกิจกรรมยามว่างที่นอпเหนือจากการช้อปปิ้ง อย่างเช่น ออกกำลังกาย (หุ่นดีแถมสุขภาพดี) เล่นอินเตอร์เน็ต (ดูข่าวส า ร) หรืออาจจะ เข้าร่วม workshop ต่างๆ เพราะจะช่วยให้คุณรู้มากขึ้นแล้ว ยังทำให้คุณมีเพื่อนเพิ่มมากขึ้น และยังช่วยทำให้คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีและปรับตัวเข้ากับสังคมได้ง่ายด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *