สัญญาณที่บ่งบอ กว่า แฟนกำลังนอกใจ

ทำมั้ย ทำไม ผู้หญิงมักถูกกล่าวหา ว่าจ้ากี้เจ้าการกับแฟนอยู่เรื่อย ไม่แฟร์นะ ทั้ง ๆ ที่เธออาจไม่ได้อยากทำแบบนี้ก็ได้

เอ้าก็ถ้าแฟนของหล่อน อยู่กะร่องกะรอย ไม่ไป เข้าข่ายเจ้าชู้ละก็ เชื่อดิผู้หญิงไม่มีใครอยากจุ้นจ้านกะแฟนหรอ ก

เพราะ ฉะนั้นจงเชื่อใจตัวเองว่าคุณมีดีพอที่จะเป็น รักเดียวในดวงใจ ของแฟนได้ เขาจึงไม่จำเป็นต้องไปจีบคนอื่น มาเติมเต็มความอยากส่วนตัวอีก

ยกเว้นใจเขาไม่รักดีเองก็บอ กมาเหอะ…งั้น มีสัญญาณอะไรบ้างน้าที่บอ กได้ว่า เขากำลังนอกใจคนรัก

1. เขาเริ่มซื้อหาของขวัญประเคนให้แฟนสาว

แถมให้เยอะซะด้วยนะ เรียกว่ายอมทุ่มทุนเชียวละงานนี้ แต่ของทั้งหลายทั้งปวงที่เขามอบให้น่ะ รู้ป่าวว่า อีกนัยนึงมันก็ห ม ายถึง ของขวัญแห่งการสำนึกผิด ดีๆนี่เอง

ไม่ได้อยู่เฉยๆ แล้วอยากให้ซะที่ไหนล่ะ เอ้า ก็หลังจากที่เขาทร ยศคุณไปแ อ บจีบสาวอื่น เขาจึงซื้อของมากำนัลแฟนเพื่อทดแทนความผิดไง

แต่ก็ขอให้รับของชิ้นนั้นไว้เหอะ แล้วแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ละกัน ในเมื่อเขาอยากให้หนูโง่อยู่แล้วนี่ ยอมกินหญ้าสักวันก็ได้ แต่กินปลอมๆนะ

2. พฤติกรรมมั่วนิ่มที่ชอบเก รี้ยวก ร าด

ใส่แฟนสาว ถือเป็นการแสดงออ กของชายเห่ยๆ อย่างนึงที่ทำเป็นไม่พอใจแฟนตัวเอง จะได้หาเหตุไปยุ่งเกี่ยวกับสาวคนอื่นได้ไง ลูกไม้เยอะนักนะ

แต่ การแสดงแบบแย่ๆอย่างงี้ ไม่ไหวแฮะ สู้เป็นแบบข้อ 1 ไปเลยดีกว่า คือนอกใจแล้วยังสำนึก หยั่งงี้ยังดีกว่าเยอะ

3. ถ้าเมื่อไหร่ทะ เลาะกัน

แล้วเขาเปิดฉากพูดทำนองว่า คุณจะทำยังไงถ้าเราเลิกเป็นแฟน กัน…หึ? หรือไม่ก็ ถ้าเลิกกันถึงไงเราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อ กันใช่มะ หรือที่ผ่าน มาผมไม่ได้รักคุณซะหน่อย ผมก็แค่สงส า รคุณเท่านั้นแหละ ….ถ้าเขาพูดทำนองนี้บ่อยๆ ให้สงสัยไว้ละกันว่าเขาอยากปันใจไปจากแฟนสาวน่ะสิ

4. เขาไม่ค่อยคุยกับแฟนสาวเท่าไหร่

สงสัยจะชอบ สงครามเย็น ว่างั้นเหอะ แม้ทั้งคู่จะอยู่ บ้านเดียวกันก็ตาม เขาจะเป็นฝ่ายเย็นชา อยากเป็นน้ำแข็งว่างั้นเถอะ

5. เขาเปลี่ยนรสนิยมในการฟังเพลงไปจากเดิม

แหม เมื่อ ก่อนฟังสุนทราภรณ์ แต่เดี๋ยวนี้ กระชากวัยโก๋กลับมากี๋ใหม่ ก็พิลึกอยู่นะ แต่การเปลี่ยนรสนิยมจะโบ้ยว่ากำลังปันใจก็ไม่จริงเสมอไป ควรสังเกตต่อไปอีกหน่อยว่าที่เขามีรสนิยมใหม่เอี่ยมเรี่ยมนี่ เพราะอยากหนุ่มขึ้น หรือทำตัวให้ มีชีวิตชีวา เพราะมีอีหนูวัยละอ่อน มากกกอดกันแน่

6. เขาส่ออารมณ์หงุดหงิด ตลอดเวลารึเปล่า?

ทั้งที่เมื่อ ก่อนไม่ได้บึ้งตึงไม่เป็นเวล่ำเวลานี่หว่า สงสัยเพราะคิดไม่ตกว่าจะพยายามรักษาความสัมพันธ์กับสาวทั้งสองคน ให้ราบรื่นได้ไงน่ะเซ่ จึงคิดไม่ตก เหมือนถูกกดดัน หน้าตาจึงบอ ก บุญไม่รับขนาดนั้น อยากมีสองใจก็งี้แหละ

7. เขาเริ่มวิพากษ์วิจารณ์ในสิ่งที่เคยทำให้

เขาตกหลุมรักแฟน เช่น เขาเคยชมว่าเธอยิ้มสวย แต่เดี๋ยวนี้น่ะเหรอ เขาจะเปลี่ยนไปพูดว่า ทำไมเธอต้องแส ยะยิ้มด้วย เห็นแล้วคลื่นไ ส้ โอ้โห…ยามรักน้ำผักก็ว่าหวาน แต่พอไม่รัก ทำอะไรก็ไม่ดี ลืมน้ำพริกรสสแตนดาร์ดซะแล้ว

8. เขาเลิกพูดคำว่า ผมรักคุณ ไปตั้งนานแล้วใช่มะ? ทบทวนดูซิ

9. เขาเลิกชมแฟน แม้ในยามที่หล่อนคิดว่าตัวเองสวยที่สุดแล้วนะเนี่ย แต่เขายังทำเฉย

10.เขาอ้างว่าแฟน สาวนั่นแหละเจ้าชู้ และ นอกใจ ไม่ใช่เขาซะหน่อยที่คิดนอกใจหล่อน เชอะ เปิดประเด็นตรงข้ามกับความจริงหยั่งงี้เลยรึ

อ้อ การปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้แฟนเร็วไป ก็ใช่ว่าจะทำให้เขาอยากอยู่กะคุณไปจนวันต า ย เห็นฝ่ายที่ชอบพูดว่าเสียใจที่แต่งงานน่ะ

ส่วนใหญ่มักเป็นสาววัย 20 ต้นๆ ทั้งนั้นแหละ แต่ หนุ่มน้ำดีก็มี เพียงแต่หาโค-ตะ-ระ หายากเท่านั้น ส่วน สาวก็อย่าทำให้ผู้ชายวิ่งหนีไปซะก่อนด้วยการ…

1. บ่น มาราธอนกะเขาเลย

ไม่ใช่ว่าผู้หญิงจะบ่นไม่ได้หรอ ก แต่การคร่ำครวญของเธอไม่ควรพูดแต่สิ่งเ ล วร้ า ย ที่เขาทำกะคุณ

โดยเฉพาะเรื่องที่เป็นอดีตไปแล้ว ก็อย่ารื้อฟื้นให้เหม็นขี้หน้ากันอีก แบบทะ เลาะกันเรื่องวันนี้ แต่คุณเธอดันขุดเอาเรื่องที่เกิดเมื่อ 5 ปีก่อน มากระแทกเขาอีกก็ไม่ดีนะ

2. อย่าเปลี่ยนตัวเอง

ตามที่ผู้ชายต้องการจนไม่เป็นตัวของตัวเอง ถ้าความสัมพันธ์กำลังผลิบาน แล้วฝ่ายหญิงพบว่า เธอมีความชอบเหมือนแฟนหนุ่มเด๊ะไปซะทุกอย่าง ไม่ว่า จะชอบปีนเขา, ชอบดำน้ำหรือชอบยกดัมเบล

แต่เชื่อมะ ผู้ชายไม่ปลื้มไปกะเธอด้วยหรอ ก ตรงข้ามเขาจะคิดว่า นี่เป็นแค่แผนของเธอที่จะจับเขาต่างหากล่ะ มีนะหนุ่มที่ไม่ชอบอยู่กะสาวที่โอนอ่อนผ่อนตามเขามากเกินไป เพราะมันไม่มีอะไรน่าค้นหาไง แถมยังเหมือนได้เธอมาง่ายๆอีก ได้ง่ายก็ทิ้งง่าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห ม าย *