วิธีแก้กรรม ดวงอาภัพรัก มีรักที่ไม่สมหวัง ได้สามีไม่ดี

คุณสาว ๆ เคยรู้สึกไหมว่าทำไมชีวิตรักตนเองไม่สมหวังเหมือนคู่รักอื่น ที่มีแต่หวานชื่น มีความสุข ร่ำรวยทั้งทรัพย์สิน มีครอบครัวที่มีความสุข

แต่ทำไมตนแต่งงานแล้วคู่รัก มีเรื่องชวนทະเลาະวิวาทต้องเลี้ยงลูกคนเดียว ครอบครัวไม่มีความสุข ซ้ำร้ า ยบางคู่เจอสามีมีเมียน้อย เ ล วร้ า ยแบบสุด ๆ สาวบางคนอาภัพรักไร้คู่ ทราบไหมว่าเพราะอะไร

อาภัพรักและรักไม่สมหวัง ได้สามีไม่ดี เพราะกรรมเก่าแต่ปางก่อนคุณเคยสาบาน และตั้งจิ ตอธิษฐานคำมั่นสัญญาไว้กับชายคนรักว่าจะรักกันไป

แต่กลับผิดคำสาบาน จนต้องเจอวิบากกรรมอาภัพไร้คู่ ส่วนสาว ๆ ที่เคยให้ร้ า ยยุแหย่คนที่เคยรักกันให้เลิกรากันไป ภพภูมิใหม่จะเจอความรักไม่สมหวังได้สามีไม่ดี

ว่าแล้วจะช้าอยู่ทำไมรีบบรรเทากรรมที่เคยติดตัวมา คือตั้งจิ ตอธิษฐานก่อนนอนทุกวัน ขมากรรมต่อดวงจิ ตที่ตนเองเคยสัญญา สาบานต่อпัน ตั้งนโมสามจบแล้วว่า

สัพพัง อะปะราธัง ขะมัง ทะเม ภันเต อุกาสะ ทะวารัตตะยนะ กะตัง สัพพัง อะปะราธัง ขะมะทะเม ภันเตอุกาสะขะมามิ ภันเต

ทวยเทพเทวาทั้งหลาย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคยร่วมพยานที่ข้าพเจ้าเคยสาบาน เอ่ยสัตยคำมั่นกับคนรักไว้

โปรดยกเลิกคำมั่น คำสาบาน คำสัญญาที่เคยมีต่อคู่รัก คู่ใคร่คู่เสน่หา คำอธิษฐานจิ ตไว้ในภพใดให้เป็นโมฆะ จบขาดสิ้น

ข้าพเจ้าจะชดเชยโดยบุญกุศล ผลกรรมความดี ทำทาน ทำบุญโปรดจงยกโทษให้ข้าพเจ้า

ขอให้ข้าพเจ้าพ้นวิบากกรรม มีครอบครัวปกติเหมือนคนทั่วไปขอถอนคำที่จะติดตามคู่ในอดีต ให้ต่างฝ่ายต่างอิสระ

ขอให้พ้นจากคำสาบและวิบากกรรมปวงชนและเจ้ากรรมนายเวร และปฏิบัติศีลห้า สวดมนต์เจริญสมาธิภาวนาทุกวันให้คู่รักและเจ้ากรรมนายเวรแต่ปางก่อน จะปฏิบัติอย่างไรไม่สำคัญ

สิ่งสำคัญต้องตั้งจิ ตเจริญสมาธิกรวดน้ำอโหสิกรรมอยู่เสมอ จะบรรเทากรรมที่เคยก่อไว้ ที่ผลกรรมแสดงผลให้ตนต้องอาภัพไร้คู่ ไม่มีชายใดมาเหลียวแลและประสบพบแต่รักไม่สมหวังได้สามีไม่ดี

คติความเชื่อคนโบราณโดยเฉพาะคนจีนจะเชื่อว่าหญิงชายใดที่รักไม่สมหวังเพราะลักษณะนิสัยของสัตอ์ที่คู่บ่าวสาวเกิด ว่าสัตอ์ประจำปีนักษัตรของทั้งไม่คู่เข้ากัน

เป็นต้นว่าปีฉลูกับปีมะเมีย วัวและม้าสัตอ์ใหญ่ทั้งคู่ใช้แรงงานและธรรมชาติสัตอ์ทั้งสองจะไม่ทำร้ า ยกัน

ตามตำราว่าปีชวด ชง ปีมะเมีย ปีฉลู ชง ปีมะแม ปีขาล ชง ปีวอп ปีเถาะ ชง ปีระกา ปีมะโรง ชง ปีจอ ปีมะเส็ง ชง ปีกุน

การชงคือпารขัดกันให้หลีกเลี่ยงเพราะจะส่งผลคู่สามีภรรยาขัดเเย้งจนในที่สุดจะเป็นปัญหาการหย่าร้างกันในที่สุด

ฉะนั้นการคิดคำนวณจากปีเกิดตามนักษัตรทั้งสิบสองเป็นพื้นฐานจะมีปีขาลเป็นปีที่น่ากลัวเพราะเสือไม่ค่อยจะเป็น มิตรกับสัตอ์ชนิดใด ผลคือสาวที่เกิดตรงกับปีนักษัตรขาลอาจเสียหาย

โดยเฉพาะหญิงสาวที่เกิดปีขาลตอนกลางคืน เป็นเวลาที่เสือออпหากิน ตามวิธีคิดคำนวณจากคติความเชื่อชาวจีนว่าไม่ดี สมัยโบราณหญิงสาวจีนที่เกิดปีขาลส่วนใหญ่จะอาภัพไร้คู่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *