5 เส น่ห์ของผญ.ที่ผช.สนใจมากที่สุด

1. รอยยิ้ม และความสดใส

รอยยิ้มของสาวๆ เป็นอีกหนึ่งเส น่ห์ที่หนุ่มๆ ชอบ ผช.ตกหลุมรักผญ. ที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ใครที่เป็นคนยิ้มง่ายๆ คิดบวก ทำให้เขารู้สึกแฮปปี้ทุกครั้งที่ได้อยู่ข้างๆ นั้นแหละเส น่ห์ที่เขาห ลงใหล

ไม่ใช่แค่รอยยิ้มหวานๆ จริงใจเท่านั้นนะ แต่ความสดใสที่สื่อออกมาผ่านทางแววตา และหลายๆ อย่างเปรียบเหมือนแสงเจิดจ้ายิ่งเป็นเส น่ห์ที่ควรค่าแก่การรักษา เพราะสิ่งนี้แหละ ที่จะช่วยดึงดู ดผู้ให้วิ่งเข้าหาได้แบบไม่ต้องพยายาม

2. เป็นตัวเอง ไม่ปรุงแต่ง

ความเป็นธรรมชาติของผญ.นี่แหละ ที่ผช.ชอบนัก ไม่ว่าคุณจะบ้าบอ โก๊ะ เซ่อซ่า หรือนิสัยอะไรก็แล้วแต่ ถ้ามันเป็นตัวคุณ

แล้วไม่สร้างความเดือนร้อน รำ คาญให้ใคร แสดงมันออกมาความเป็นตัวเอง คือเส น่ห์ที่ไม่ต้องปรุงแต่ง ไม่ต้องพยายาม ดูแลตัวเองให้ดี เป็นตัวของตัวเองให้มาก ไม่ต้องพยายามเป็นคนอื่น ถ้าผช.คนนั้นจะชอบ นั้นเพราะคุณเป็นคุณ รู้เอาไว้ด้วย

3. เสียงออดอ้อน กับท่าทางน่ารักๆ

ในส่วนของเสียงสองนั้น อย่าทำบ่อยนะ กับเพื่อนผญ.มันอาจจะน่ารำ คาญ แต่กับหนุ่มๆ นั้น เสียงออดอ้อน คือความน่าห ลงใหลที่หนุ่มๆ ชอบ

ยิ่งคุณทำท่าทำทางน่ารัก เหมือนเรียกร้องความสนใจ เขายิ่งเลิฟ เพราะยังไงมันก็ดีกว่ามานั่งเห็นคุณโวย วาย ใช่มั้ย ลองใช้เสียงอ่อน เสียงหวาน กับท่าทางน่ารักๆ ดู รับรองโ ดนใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่าใช้มุข นี้เยอะนัก เก็บไว้ใช้นานๆ ครั้ง กำลังโอเค

4. เส น่ห์ปลายจวัก

ข้อนี้อาจจะยากหน่อย แต่เชื่อเถอะ เส น่ห์ปลายจวักมักจะผูกใจแฟนหนุ่มได้ คุณอาจจะไม่ต้องทำอาหารเก่งระดับห้าดาว

แต่ก็ต้องทำได้บ้าง โชว์เส น่ห์ด้านนี้ให้หนุ่มๆ ได้เห็น รับรองคุณชนะใจเขาได้แน่นอน ในข้อนี้ อาจจะต้องได้คบกันก่อนเนอะ เขาถึงจะได้เห็นว่าคุณมีเส น่ห์ทางด้านนี้ ยังไงก็ค่อยๆ ฝึกไป เพราะนี้เป็นอีกหนึ่งเส น่ห์ที่ผช.เลิฟมาก

5. เก่ง ฉลาด ดูแลตัวเองได้

ผญ.อ่อนหวาน ผช.ชอบก็จริง แต่ผญ.ที่ดูแลตัวเองได้ ก็มีเส น่ห์ไม่แพ้กันเพราะผช.หลายคน มักชอบใจที่แฟนสาวรู้จัก ยิ่งถ้าคุณทั้งเก่ง

และฉลาด ยิ่งได้ใจนัก ผญ.ที่มีความคิด ความอ่าน รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ผช.มักจะชอบ เพราะเขาจะได้ไม่รู้สึกว่าคุณเป็นภาระ ที่เอาแต่เป็นฝ่ายรับอยู่คนเดียว

วันนี้ถ้าคุณเป็นคน มีความมั่นใจ ฉลาดคิด ฉลาดพูด ดูแลตัวเองได้บ้าง ไม่ต้องกลัวว่าผช.จะไม่โอ เพราะเชื่อเราเถอะ เส น่ห์ความเก่งของคุณ มันกินใจหนุ่มๆ นะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *