11 สัญญาณบอกว่าคนๆนี้ คิดจริงจังกับคุณ

ใครๆ ก็ว่าผช.เป็นเ พศที่เดาใจยาก ซึ่งหากว่าเขาอยากได้อะไร หรือต้องการอะไร บางครั้งก็ไม่แสดงออก แต่เชื่อไหมคะว่ามีวิธีดูให้ออก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากว่าเขาอยากจะจริงจังกับคุณล่ะก็ เขาจะแสดงสัญญาณให้จับได้เลยนะ ว่าแต่ว่าอะไรคือสัญญาณที่ว่า มาดูกัน

1 เขาให้ความสำคัญกับคุณมากที่สุด

เขาต้องการอยู่กับคุณตลอดเวลา และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในชีวิตของเขา เขาก็จะหาหนทางที่จะมีเวลาให้ได้อยู่กับคุณ คุณจะสังเกตเห็นได้ว่าเขาเปลี่ยนตารางงานบ่อยๆ หรือแลกเ วรเพื่อให้ตรงกับเวลาว่างของคุณ

2 เขาอยู่กับคุณเมื่อคุณอารมณ์เสีย

เวลาที่คุณห งุ ด ห งิ ด อารมณ์เสีย ร้องไห้ เขาจะพร้อ มเข้ามาปลอ บคุณ และยอ มที่จะลำบากและรองรับอารมณ์ห งุ ด ห งิ ดของคุณได้

3 เขาต้องการทราบเกี่ยวกับเป้าหมายและความฝันของคุณ

หากคุณผช.ถามเกี่ยวกับเป้าหมายและความฝันของคุณ นั่นเป็นเพราะว่าเขาอยากจะอยู่ร่วมกับคุณในอนาคตที่ว่านั่นด้วยค่ะ และเขาก็ต้องการรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับแรงบันดาลใจของคุณ การถามเกี่ยวกับความฝันและเป้าหมายของคุณในชีวิตเป็นสัญญาณสำคัญที่แสดงให้เห็นว่าเขาจริงจังกับคุณมาก

4 เขาทุ่มเทที่จะเข้ากับเพื่อนและครอบครัวของคุณให้ได้

ลองนึกดูว่าทุกครั้งที่เขาอยู่ในกลุ่มเพื่อนของคุณหรือไปเยี่ยมพ่อแม่ของคุณเขามีท่าทางอย่างไร หากเขาเอาใจใส่ และพยายามทำตัวให้เข้ากันได้ดีกับคนเหล่านั้น นั่นแสดงว่าเขารักคุณอย่างจริงจังเข้าแล้ว

5 เขาต้องการใช้เวลากับคุณมากกว่าเพื่อน

สาวๆ อย่าคิดว่าผช.ย่อ มหาเวลาอยู่กับเพื่อน เพราะหากว่าเขารักคุณแล้วล่ะก็ เขาจะอยู่กับคุณตลอดเวลาและไม่พยายามที่จะไปหาเวลาอยู่กับเพื่อนเลยค่ะ บางครั้งเพื่อนโทรศัพท์มาตาม เขาก็ปฏิเสธไปเสียเฉยๆ และเดินเข้ามาпอดคุณแทน

6 เขาจำสิ่งเล็ก ๆ เกี่ยวกับคุณได้

เขารู้ว่าคุณชอบทานข น มปังไม่มีขอบ จำได้ว่าคุณดื่มกาแฟแบบใส่น มข้นหวานสองช้อนโต๊ะ หรือจำได้ในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เกี่ยวกับคุณที่แม้แต่คุณเองก็ยังจำไม่ได้ (เช่นวันที่คุณมีรอบเดือน) หากเขาจำได้แบบนี้แสดงว่าเขารักคุณมาก

7 เขาบอกสิ่งที่เขาได้วางแผนไว้ในอนาคต

เขาบอกเรื่องเกี่ยวกับอนาคตที่เขาวางไว้ เพื่อให้คุณได้รับรู้ แสดงความคิดเห็นและมีส่วนร่วมในชีวิตของเขา หากสาวๆ คนไหนรู้เรื่องของอนาคตและแพลนของคนรัก นั่นแสดงว่าคุณกับเขามีอนาคตที่สดใสร่วมกันแล้ว

8 เขาเคารพเวลาของคุณ

คำว่าเคารพเวลาหมายความว่า หากคุณปลีกตัวไปพบกับเขา เขาจะพยายามใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่ามากที่สุด ไม่มีการเล่นโทรศัพท์ระหว่างอยู่ด้วยกัน รับโทรศัพท์หรือคุยกับคนอื่น เพราะคุณคือคนสำคัญของเขา

9 เขาพาคุณไปรู้จักเพื่อนและครอบครัว

ปกติผช.มักจะไม่แนะนำผญ.ของเขาให้เพื่อนและครอบครัวได้รู้จักหากว่าเขาไม่คิดจะจริงจัง หากเขาทำแบบนั้นกับคุณแล้วล่ะก็ แสดงว่าเขานั้นห ลงรักคุณ อยากมีอนาคตร่วมกันกับคุณมากๆ

10 เขาบอกรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตของเขา

หากว่าเขาและคุณมีเวลาที่นั่งคุยกันนานๆ เขาจะเล่าเรื่องที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตของเขาให้คุณฟัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องในอดีตที่ผ่าน มาแล้ว บางเรื่องเป็นเรื่องไม่ดี แต่เขาก็ยังเปิดเผยเพราะไว้ใจและเชื่อ มั่นในตัวคุณ

11 เขาโท รมาหาคุณก่อนเสมอและส่งข้อความมาทักก่อน

เขาต้องการคุยกับคุณ โดยไม่จำเป็นต้องรอให้คุณทักเขาไป หรือรอให้คุณโทรไปหาเขาก่อน

หากว่าหนุ่มที่สาวๆ เจอ มีพฤติпรรมเช่นนี้ สาวๆ ก็ยิ้มกว้างได้แล้วนะคะ เพราะว่าแสดงว่าเขาอยากมีอนาคตร่วมกันกับคุณค่ะ ดีใจด้วยนะคะ ขอให้สาวๆ ซิสต้าทุกคนเจอความรักที่ดีงาม และเหมาะสมกับตัวเองนะคะ โชคดีค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *