7 อาการบ่งบอกว่า เขาพร้อ มมอบความรักให้คุณ

เรื่องราวของความรักเป็นสิ่งที่ซับซ้อน ยากต่อการที่เข้าใจแม้จะมีความรักมามากมายแค่ไหนก็ตาม ยิ่งเป็นเรื่องของการแสดงออกที่บางครั้งเราก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่า

หนุ่มคนนั้น มีใจให้เราอยากจะให้เราเป็นคนรัก เป็นคู่รักมีความสัม พันธ์ที่ดีต่อกัน เพื่อให้แน่ใจว่าหนุ่มคนนั้นเขาชอบเราหรือเปล่า

แ อบมองบ่อย ๆ

ผช.หากไม่ได้ชอบอะไร เขาก็จะไม่สนใจไม่มองใครง่ายๆ แต่หากหนุ่มคนนั้นชอบแ อบมองเวลาคุณเผ ลอ หรือคนที่ไม่เคยมองเราเลยกลับมองคุณบ่อยๆ

พอเราหันไป มองเขาก็จะทำไม่สนใจหันไปทางอื่น และหากได้สบตากันอยากให้สังเกตดีๆ ว่าสายตาที่เขามองมานั้น มันเหมือนกับการพยายามบอกอะไรคุณซักอย่าง

ถึงแม้จะไม่ได้คุยกัน ไม่ได้แตะเนื้อต้องตัว แต่สายตาที่ส่งมามันเหมือนกับว่าเขาต้องการจะทำความรู้จักเราให้มากขึ้น

สายตาเหมือนคนกำลังขอความรักจากคุณ หากเจอแบบนี้ก็ลองเปิดใจคุยดูค่ะ ความสัม พันธ์ที่ดีจะเริ่มขึ้นอย่างแน่นอน แม้จะเป็นคู่รักหรือไม่ก็ตาม

มีอาการเขินทุกครั้งที่เข้าไปคุยด้วย

หากเจอหนุ่มที่เวลาพูดกับคุณไม่กล้ามองหน้าคุณตรงๆ โดยมองบนพื้นบ้าง มองไปทางอื่นบ้าง นี่ก็แปลว่าว่าเขาแ อบชอบเราอยู่หรือเปล่า

หรือแม้เวลาอยู่กับคุณจะพูดตะกุกตะกักไม่ชัดถ่อยชัดคำเหมือนคุยกับคนอื่น ถ้าสังเกตได้ว่าเขามีท่าทางเคอะเขิน

ทำตัวไม่ถูก หน้าแดง เมื่อได้คุยกับคุณ นั่นก็แปลว่าเขาคงจะตกหลุมรักคุณอยากมอบความรักให้เข้าแล้ว

ใส่ใจรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเรา

เมื่อคุณชอบใครก็อยากที่จะรู้จักรายละเอียดเกี่ยวกับตัวคนนั้น มากขึ้น ในทางกลับกันหนุ่มที่เขาแ อบชอบคุณก็อยากจะรู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณเช่นกัน

ไม่ว่าคุณจะชอบอะไร ไม่ชอบอะไร มีความสนใจในเรื่องอะไรอยู่แต่งตัวแบบไหน แรงบันดาลใจ ความใฝ่ฝัน และสามารถเข้าไปพูดคุยกับคุณในเรื่องของความชอบของคุณได้

ก็เป็นสัญญาณบ่งบอกได้เลยว่าเขาสนใจคุณอย่างแน่นอน และยิ่งตามใจในสิ่งที่คุณชอบอย่างการไปช๊อปปิ้งเป็นเพื่อน

สามารถซื้อของที่ชอบมาให้คุณถ้าเป็นแบบนี้ก็เตรียมเปิดใจสานต่อความสัม พันธ์รับหนุ่มคนนั้นเป็นคนรักได้เลยค่ะ เพราะจะหนุ่มสักกี่คนที่จะทำให้คุณได้แบบนี้

โทรศัพท์ หรือส่งข้อความมาหาคุณก่อน

อาจจะคิดว่าเขาไปเอาเบอร์เราจากที่ไหน เรื่องแบบนี้หากเขาไม่สนใจคุณจริงๆ เขาคงไม่ไปขวนขวายหาเบอร์โทรศัพท์ หรือเบอร์ไลน์ของคุณถูกไหมค่ะ

และถ้าหนุ่มคนนั้นเขาโทรหรือส่งข้อความหาคุณอย่างสม่ำเสมอ นั่นแสดงว่าเขาเป็นคนที่ใส่ใจ และนึกถึงคุณอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าเขาจะไม่ค่อยโท รมาหาแต่ก็จะเลือกส่งข้อความหวานๆ

ข้อความความห่วงใยมาให้คุณแทน ส่งมาก่อนนอน ส่งมาตอนเช้า น่ารักแบบนี้ลองเปิดใจคุยกะเขาก็ไม่เสียหายใช่ไหมค่ะ บางทีการสร้างความสัม พันธ์ของความรักก็เริ่มจากตรงนี้

พูดถึงเราในกลุ่มเพื่อน มากเป็นพิเศษ

เวลาอยู่ในกลุ่มเพื่อนของเขา ใครจะมาพูดถึงเรื่องคนอื่นถ้าไม่ใช่เรื่องของตัวเอง หรือเรื่องของเพื่อนในกลุ่ม ถ้ามีเพื่อนในกลุ่มหนุ่มคนนั้น มาบอกว่า

เขาชอบพูดถึงคุณบ่อยๆ แบบนี้แสดงว่าต้องแ อบชอบคุณอยู่เหมือนกันแน่ๆ ใครจะไม่อยากเล่าถึงคนที่ชอบให้เพื่อนฟังละ

ยิ่งเป็นเพื่อนสนิทอาจจะช่วยจีบคุณให้เขาอีกด้วย แหมเรื่องแบบนี้เห็น มาเยอะเลยค่ะ ให้เพื่อนช่วยเป็นแม่สื่อแม่ชักให้เนี้ย

ชอบหาเวลาอยู่กับคุณนานๆ

ลองสังเกตหนุ่มที่คิดว่าจะแ อบชอบคุณดูสิค่ะ ว่าเขาชอบที่จะหาเวลาอยู่กับคุณนานๆ หรือเปล่า แบบหากคุณไม่กลับบ้านเขาก้จะไม่กลับ มีการอาสารอกลับบ้านเป็นเพื่อน

หรือรอส่งคุณขึ้นรถ หรือขับรถออกไปก่อนแล้วเขาค่อยกลับ โดยปกติแล้วผช.ไม่ได้รุ้สึกดีหรือสนใจใคร เขามักจะไม่ค่อยใช้เวลาอยู่กับคนๆ นั้นหรอก

ยกเว้นกลุ่มเพื่อนสนิทของเขา แต่ถ้าชายหนุ่มที่แ อบชอบคุณหรือสนใจคุณอยู่เขาก็จะพยายามหาข้ออ้างเพื่อที่จะได้ใช้เวลาอยู่กับคุณ มันเริ่มจะมีกลิ่นของความรักออกมาจากตัวเขาแล้วละค่ะ

อยากพาไปให้ครอบครัวรู้จัก

ถ้าอยู่ดีๆ เขาก็มาเล่าถึงเรื่องครอบครัวให้คุณฟัง หรืออยากจะพาคุณไปรู้จักกับคนที่บ้านแบบนี้ฟันธงได้เลยค่ะ ว่าเขาต้องชอบคุณแน่ๆ เตรียมเปลี่ยนความสัม พันธ์จากเพื่อไปเป็นคนรักเลยแบบนี้

เพราะผช.ส่วนใหญ่ถ้าหากยังไม่มั่นใจเขาจะไม่แนะนำแฟนหรือคนรักให้ที่บ้านรู้จัก แต่ถ้าวันนึงเขาชวนคุณไปกินข้าวที่บ้านหรือนอกบ้านกับครอบครัวของเขา คุณก็ไม่ควรที่จะลังเลเลยค่ะ เพราะผช.คนนี้พร้อ มที่จะมอบความรักให้กับคุณอย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *