วิธีกำราบคนรักจอ มเจ้า ชู้ให้อยู่หมัด

ความเจ้า ชู้นี่มักจะอยู่ในตัวผช.ทุกคนอยู่ที่ว่าจะมาจะน้อยแค่ไหน เผ ลอเป็นไม่ได้จะต้องมีมองตามสาวๆ สวยๆ ทุกครั้ง ถ้ายังเป็นหนุ่มโสดก็ไม่มีปัญหาหรอกค่ะ

แต่มีแฟน มีคนรักอยู่แล้วยังจะเจ้า ชู้ใส่สาวคนอื่นอีก เป็นแบบนี้บ่อยๆ เกรงว่าความรักจะสั่นคลอน แถวสาวๆ อย่างเราก็หนื่อยใจ เพราะต้องคอยเช็คคอยเฝ้าระวังอยู่ตลอด ทำให้เสียสุขภาพจิ ตและการใช้ชีวิตอยู่ไม่น้อย

ต้องสุขุมและเด็ดขาด

หากสาวๆ จับได้ว่าคนรัก หรือแฟนของคุณแ อบมีกิ๊ก ก็อย่าได้โวย วาย เหวี่ยงวีน ควรที่จะนิ่ง สุขุมเอาไว้ เพราะความนิ่งสงบส ย บทุกความเคลื่อนไหว

แล้วบอกคนรักของคุณไปตรงๆ ว่า “ฉันรู้แล่วนะ ไปจัดการให้เรียบร้อย” ด้วยโทนเสียงนิ่งๆ ที่แฝงไปด้วยคำสั่งที่เด็ดขาดว่าเราเอาจริงนะ ไม่งั้นความรัก

ความสัม พันธ์จะเอาถ้าสาวๆ ไม่เอาจริง เพราะยิ่งเราใส่อารมณ์มากเท่าไหร่ ผช.จะยิ่งไม่ฟัง และคิดว่า ถ้าเราจับได้อีก เราก็จะไม่ทำอะไรนอกจากโวย วายเพียงอย่างเดียว แบบนี้แฟนหนุ่มจอ มเจ้า ชู้ของคุณก็อาจจะยิ่งไปหาคนอื่นอีก

หยุดประชดและให้อภัย

ไม่ใช่พอจับได้ว่าคนรักของคุณมีสาวอื่น แล้วคุณจะควงหนุ่มมาเย้ยเช่นกัน เพราะคิดว่าเธอทำได้ฉันก็ทำได้ การทำแบบนี้ไม่อาจจะเป็นผลดีต่อคุณกับคนรัก

และความรัก ความสัม พันธ์ของคุณเลย เพราะการประชดกันไป มาจะยิ่งทำให้เรื่องราวแ ย่ลงไปอีกได้ และหากให้อภัยได้ ก็ควรจะให้แม้ว่าการให้อภัยจะเป็นสิ่งที่ทำยากที่สุด

อย่างหนึ่งในชีวิตคนเรา แต่ถ้าการที่เราเลือก ที่จะคบใครสักคน และจะประคองความรัก ความสัม พันธ์ไปให้ตลอดรอดฝั่ง ก็ควรยกโ ทษให้กับคนรัก เพราะเค้าเองก็เป็นแค่คนธรรมดาที่อาจจะทำผิดพลาดได้เสมอ

ใช้เหตุผล ไม่ใช้อารมณ์

เรื่องแบบนี้คงไม่มีใครที่จะใจเย็นและอดที่จะไม่โมโหได้หรอก แต่การที่เราสามารถจัดการกับอารมณ์ถือว่าเรามีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว พยายามที่จะใช้เหตุผล คุยกับคนรักจองเจ้า ชู้ของคุณ

พยายามทำตัวเป็นนางเอกเข้าไว้ ถามว่าคนนั้นคือใคร อะไรยังไง จะไปเคลียเองหรือจะนัดมาคุย โดยข่ มใจไว้ อย่าลุกขึ้นอา ละ วาด หรือทำร้า ยฝ่ายตรงข้าม

เพียงเพราะต้องการแก้แค้นให้สาสม กับที่คุณเจ็บปวด เพราะมันไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น ซ้ำร้า ยมันอาจทำให้ ปัญหาลุกลามใหญ่โต ทำให้คุณกับแฟนหนุ่มต้องจบความรัก ความสัม พันธ์กันไปเลยก็ได้ค่ะ

ออดอ้อน เอาใจพอน่ารัก

ผช.ถึงต่อให้มีความแข็งกระด้างมากแค่ไหน ก็ต้องแพ้ผญ.ขี้อ้อนทั้งนั้น แต่อ้อนให้พอน่ารัก ไม่ใช่อ้อนไปซะทุกอย่าง ผช.คนเป็นเ พศที่ไม่อ่อนหวาน

จึงต้องการอ้อนจากผญ.เพื่อให้ชีวิตดูกระชุ่มกระชวยและมองว่าแฟนตัวเองดูน่ารักน่าเอ็นดูบ้าง จะได้ไม่ไป มองสาวที่ไหนอีก เพราะสาวข้างกายก็น่ารัก น่าเอาใจใส่อยู่แล้ว

ดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น

การที่แฟนหนุ่มของคุณนอกใจไป มีกิ๊กส่วนหนึ่งก็อาจมาจากการไม่เอาใจใส่ดูแลตัวเองของสาวๆ ไม่ใช่ว่าพอ มีคนรัก มีแฟนแล้วจะปล่ อยเนิ้อปล่ อยตัว

แบบนี้ไม่ได้เลยค่ะ เราต้องสวย เริ่ด เชิด หยิ่งเอาไว้ โดยคุณสาวๆ อย่าปล่ อยเนื้อปล่ อยตัวเป็นเด็пขาด ทำตัวให้ดู ดี ดูสวยเข้าไว้ เอาแบบที่เรียกว่า

แม้แต่คนรักของคุณยังตาค้าง ผมที่ยุ่งๆ ฟูๆ ก็จัดการซะให้เรียบร้อย เช็ด คราบน้ำตาทิ้ง แล้วหัน มาเอาใจใส่ให้สวยปิ๊ง ดีกว่าเป็นไหนๆ เราไม่ใช่ของตา ยของใคร สวยแบบสตรอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *