หยุด 4 พฤติกรรมนี้ ถ้าอยากให้แฟนรักคุณคนเดียว

เรื่องของการมีความรักที่ราบรื่น มีความสัม พันธ์ที่ดีกับคนรัก ใครๆ ก็อยากที่จะมี อยากจะคบกับแฟน คนรักของตัวเองให้ยาวๆ ใช่ไหมค่ะ

แต่ก็คงไม่มีคู่ไหนที่จะไม่เคยมีปัญหา หรือทะ เลาะกันกับคนรัก มันต้องมีบ้างที่จะต้องกระทบกระทั่งกัน ยิ่งผู้หญิงเป็นเ พศที่มีอารมณ์อ่อนไหวอยู่แล้ว

การแสดงออ กถึงอารมณ์จะชัด เมื่อแฟนสาวมีความสุขเธอ ก็จะยิ้มออ กมาให้คุณเห็น เมื่อเศร้าก็จะร้องไห้อย่างไม่อาย

และเมื่อโกรธเธอ ก็จะแสดงออ กอย่างไม่ปิดบัง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้ามัน มากเกินไปก็อาจจะไม่เป็นผลดีต้องความรัก ความสัม พันธ์กับคนรักหนุ่มของคุณได้

ชอบป ร ະ ช ดใส่คนรัก

ไม่มีใครหรือคนรักหนุ่มคนไหนจะชอบการป ร ະ ช ดของแฟนสาว ร้อยทั้งร้อยก็ต้องบอ กว่าเ บื่ อ กับคำพูดการป ร ະ ช ดประชันใส่ เพราะเมื่อเธอเริ่มขึ้น มา ไม่ว่าจะเรื่องไหนเธอ ก็จะขุดขึ้น มาพูดทั้งนั้น

เรื่องเก่าแค่ไหนก็สามารถขุดขึ้น มาพูดป ร ະ ช ดใส่ได้ หรือจะเป็นเรื่องของคนอื่นก็ตาม อยากบอ กว่าพฤติกรรมแบบนี้ไม่น่ารักเลยสำหรับคุณสาวๆ

ยิ่งแสดงพฤติกรรมป ร ະ ช ดใส่แฟนหนุ่มมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งจะทำให้ปัญหามันเพิ่มมากขึ้น อาจจะทำให้กระทบถึงความรัก ความสัม พันธ์ที่มีมานานได้ เช่นนั้นไม่ควรทำแบบนี้ ก็เข้าใจอยู่ว่าโกรธ เคลียร์กันตรงๆ จะดีกว่า

“อะไรก็ได้” เลิกพูดเถอะ

การซื่อสั ต ย์กับความรู้สึกของตัวเองสำคัญที่สุด เพราะฉะนั้นเวลาต้องการอะไรหรือจะบอ กอะไรให้พูดไปตามตรง แม้ว่าเรามีแฟน มีคนรัก ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องทำตัวน่ารักตลอดเวลา

หรือต้องยอ มทุกอย่างเพื่อคนรัก แต่สิ่งที่จะต้องทำคือ การรุ้สึกอะไรก็พูดไปอย่างนั้น ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร คนรักของคุรจะได้เรียนรู้และปรับตัวเข้าหากันได้

และคำว่า “อะไรก็ได้” เมื่อแฟนหนุ่มของคุณถามว่าจะทานอะไรดี หรือจะเที่ยวที่ไหนดี มันเหมือนการเอาใจที่ผิด เพราะคุณจะไม่เสนอความคิดอะไรออ กมาเลย

อาจจะทำให้ฝ่ายชายรู้สึกเหมือนว่าทำไม่ไม่ช่วยคิดนะ ถ้าตอบออ กไปว่าจะทานนี้ดีไหม มีน้านใหม่มาเปิดไปลองกันดู

แบบนี้คนรักของคุณจะแฮปปี้มากกว่า การที่ไม่พูดในสิ่งที่ต้องการอาจจะทำให้ความรัก ความสัม พันธ์เมื่อนานๆ เข้าจะเกิดปัญหาขึ้นได้

โวย วายก่อนอันดับแรก

ถือว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่น่ารักเลยสำหรับสาวๆ ที่ชอบทำพฤติกรรมแบบนี้ใส่แฟนหนุ่มอยู่บ่อยๆ แม้ว่าเขาจะไม่แสดงออ กอะไรถึงความไม่พอใจ แต่ใช่ว่าคนรักของคุณจะชอบสิ่งที่คุณแสดงออ กมา

เมื่อแฟนสาวโกรธก็จะไม่ฟังอะไรทั้งนั้น รู้แต่ว่าขอแค่โวย วายเอะอะไว้ก่อน ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในพฤติกรรมที่หนุ่มๆ รับไม่ได้ พฤติกรรมแบบนี้ไม่ได้ดูเหมือนเธอเป็นคนบ้าเท่านั้น

แต่เธอดูเป็นคนที่ไม่มีสติ ไม่มีความเป็นผู้ใหญ่ และไม่มีเหตุผลเอาซะเลย คงไม่มีคนรักคนไหนอยากจะได้แฟนสาวแบบนี้

แต่ถ้าคบกันอยู่แล้วก็คงไม่นานหรอ กที่เขาจะจากไปเพราะทนไม่ได้ เช่นนั้นหากไม่อยากให้ความรัก ความสัม พันธ์แ ย่ลงไปกว่านี้ก็ควรที่จะยับยั้งอารมณ์ของตัวเองนะคะ

แสดงอาการฟึดฟัด พา ลใส่

ผู้หญิงบางคนอาจจะไม่แสดงอาการขี้เหวี่ยง ขี้วีนโวย วายออ กมา เมื่อเวลาโกรธ หรือไม่พอใจ แต่เธอจะแสดงอาการฟึดฟัดออ กมาแทน ทำหน้าขึงขัง บึ้งตึงอยู่ตลอดเวลา อาการเหวียงๆ วีนๆ กอดอ ก มันเป็นพฤติกรรมที่แฟนหนุ่ม

เห็นแล้วก็อดที่จะเหนื่อยใจไม่ได้จริงๆ ถ้าคุณฟึดฟัดใส่เขามากๆ เขาอาจจะไปโดยไม่ลาคุณก็ได้ ความรัก ความสัม พันธ์จบแบบไม่ทันตั้งตัวเลยก็ได้

และอีกอย่างก็ไม่ควรเอาเรื่องที่ตัวเองไม่พอใจไปพา ลใส่คนรัก แบบอยู่ๆ ก็มาฟาดงวงฟาดงาใส่โดยที่เขาไม่รู้อะไรเลย แบบนี้ใครมันจะไปชอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห ม าย *