คนรักกันจะไม่มีวันทำคนรักต้องเสียใจ

มีผู้ชายคนนึง เคยตั้งคำถามว่า “ทำไมผู้หญิงบางคนเวลามีความรัก ถึงรักมาก หึงหวงมาก ห่วงมาก” จนรู้สึกว่า “มันเยอะเกินความจำเป็นรึป่าว? ”

แล้ววันนึง เค้าก้ได้เสียผู้หญิงคนนั้นไป เรื่องนี้ทำให้เค้ากลับมาลองคิดทบทวนใหม่ มันจึงทำให้เค้าได้รู้ว่า ตอนที่เราไปจีบเค้าเราเดินไปหาเค้าเอง พอเค้ารักเรามากๆแล้วมันก็ดี ไม่ใช่หรอ ที่เค้าพยายามเอาใจเรา พยายามทุ่มเททุกอย่างให้กับเรา

ผู้ชายมีนิสัยที่ติดเพื่อนและสิ่งที่ตัวเองรักสิ่งที่ตัวเองชอบ ติดจนลืมไปว่า ผู้หญิงก็ต้องการ การดูแลเอาใจใส่เหมือนกัน การแบ่งความสำคัญ มันก็ต้องมีบ้าง ไม่ใช่ละเลยไปซะหมด

นี่แหล่ะ ถึงเป็นสาเหตุที่ผู้หญิงหลายๆคนชอบชวนทะ เลาะ ขี้บ่น งี่เง่า พวกคุณเคยไหมล่ะเคยทำเหมือนตอนที่รักเค้าใหม่ๆไหม? ผู้หญิงเค้าม่ได้งี่เง่า น่ารำคาน ข นาดนั้นหรอ กเพียงแค่

“เค้าเรียกร้องในสิ่งที่เค้าเคยได้มัน มาก กว่า ” เค้าเตื อ นเสมอว่าให้ทำอะไรๆแบบเดิม

แต่ผู้ชายก็เห็นเป็นเรื่องน่ารำ คาญไปซะหมด สุดท้าย.. พอเค้าไม่ทำ เลิกทำแล้ว เลิกใส่ใจแล้ว แล้วพอเค้าจากไป แล้วคัยล่ะเจ็บที่สุด? ตัวคุณเองรึป่าวที่เจ็บสุด?

เชื่อเหอะ บางอย่างไม่จำเป็นต้องผิดหรอ ก ยอ มขอโ ทษไว้ก่อนก็ไม่เสียหายนี่ พยายามทำทุกๆวันให้มันดีกว่าไม่ดีหรอ จะได้รักกันไปนานๆ เวลาที่ทะ เลาะกัน เพียงไม่กี่นาที มันอาจจะทำให้เราไม่ได้กลับมารักกันอีก มันคุ้มหรอ?

โชคดีแค่ไหนแล้วที่มีความรัก ถึงแม้ว่ามันอาจจะม่ใช่ความรักที่สวยหรูเหมือนคนอื่น แต่อ ย่างน้อย มันก็ทำให้เรายิ้มได้ หัวเราะได้ ทำให้เรามีความสุขที่มีใครบางคน มาคอยห่วงใย คอยเติมความรู้สึกดีๆให้ตลอด

เมื่อวันนึงคุณเสียมันไปแล้ว ถ้าอยากได้มันกลับมาในตอนนั้น มันอาจสายเกินไปก็ได้นะ เพราะฉะนั้น

“ทำวันนี้วันที่เรายังมีกันและกันยุให้มันดีที่สุด ก่อนที่จะไม่มีวันได้ทำมันอีก ” รักกันให้มากๆ อย่าให้ต้องเสียเค้าไปก่อน แล้วจึงมาคิดได้ ในตอนที่มันสายไป มัน ม่มีอะไรดีหรอ ก

คำว่า ” แฟน ” คือ คนที่ควรเอาใจใส่

คำว่า ” แฟน ” คือ คนที่ควรให้เกียรติซึ่งกันและกัน

คำว่า ” แฟน ” คือ คนที่ควรซื่อสั ต ย์ต่อ กัน

คำว่า ” แฟน ” คือ คนที่ควรโทรหาไม่ว่าอยู่ใกล้หรือไกล

คำว่า ” แฟน ” คือ คนที่ควรจำใส่กะบาลไว้ อย่าทำให้เค้าร้องไห้ถ้ารักเค้าจิง

คนรักกันจะไม่มีวันทำร้า ยหัวใจ ของตัวเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห ม าย *