สัญญาณที่บอกว่า เขาอยากบอกเลิกกับคุณแล้ว

สมมติว่าคุณมีแฟนแล้ว และคบกัน มาได้สักพักเป็นระยะเวลานานพอสมควร แต่บังเอิ๊ญ ในระยะหลังๆมานี้ คุณสังเกตแล้วรู้สึกว่า แฟนของคุณมีท่าทีพิรุธและมีคำพูดตลอดจนพฤติпรรมแปลกๆ

งั้นลองมาดู สัญญาณเตื อ นกันว่า ถ้าเค้าใกล้เหลืออดและอยากบอกเลิกกับคุณเต็มทีแล้ว เค้าจะมีทีท่าอย่างไร ซึ่งทำให้คุณรู้สึกได้ เช่น…

1.เมื่อไหร่ที่แฟนของคุณไม่ใส่ใจที่จะเล่าเรื่องสำคัญๆที่เกิดขึ้นกับเค้าให้คุณฟัง แล้วละก็ แสดงว่าความรู้สึกอยากใกล้ชิดก็เริ่มเลือนหายไปซะแล้วล่ะ

จำได้ไหม ตอนที่พวกคุณรักกันใหม่ๆ พวกคุณทั้งคู่อยากบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเองให้อีกฝ่ายฟังเสมอ เพราะตอนนั้นแฟนคือคนที่สำคัญที่สุดของคุณนี่นะ

แต่ตอนนี้รึ รู้สึกเค้าไม่อยากเล่าเหตุการณ์ใดๆที่สำคัญและเกิดขึ้นกับเค้าให้คุณฟังเลย และเค้าดูเป็นคนเงียบๆกับคุณมากกว่าเดิมซะด้วยสิ อย่างนี้ไม่ดีแน่

2. ถ้าแฟนของคุณไม่อยากพูดถึงแผนการในอนาคตของตัวเองและไม่สนใจแผนการในอนาคตของคุณด้วย นี่เป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่บอกได้ว่า เค้าไม่สนใจที่จะมีอนาคตต่อไปกับคุณแล้ว

เช่น เมื่อก่อนยังมีการคุยกันว่า ถ้าปีนี้มีเวลาว่าง พวกเราวางแผนไปเที่ยวที่ไหนกันดีนะ แต่ระยะนี้ เค้ากลับไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้อีก ทั้งที่ปกติพวกคุณมักวางแผนเดินทางไปเที่ยวด้วยกันทุกปีอยู่แล้ว

กระนั้นเชื่อ มะ แม้ปีนี้จะวางแผนไว้แล้วว่าอยากไปไหนกัน? แต่เค้ากลับบอกว่าไม่อยากไปไหนกับคุณ ตรงข้ามอยากไปเที่ยวกับเพื่อนแทน เอ้า ถ้าเห็นเพื่อนดีกว่าแฟนก็ไม่ไหวน้อ

3.หากพวกคุณยังไม่แต่งงานกัน ทั้งที่ใจของฝ่ายหญิงอยากเข้าสู่พิธีวิวาห์จะตา ย! แต่เค้าเริ่มบอกปัดและไม่ให้ความสำคัญกับสิ่งนี้ ก็เป็นสัญญาณอัน ตรายอีกอย่างที่ฝ่ายหญิงไม่ควรประมาท

4.ถ้าเค้าหันไปใช้เวลาขลุกอยู่กับเพื่อนหรือญาติๆ แทนที่จะใช้เวลาว่างอยู่กับคุณ ละก็ นี่ก็เป็นสัญญาณอัน ตรายอีกอย่าง ที่คุณควรระมัดระวังไว้

การไม่อยากใช้เวลาร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไปช็อปปิ้งด้วยกัน, ไปเข้าฟิตเนสด้วยหรือไปดูหนัง, ดูละครเวที ทั้งที่เคยมีความสนใจร่วมกัน อย่างนี้ไม่แน่ว่า เค้ายังเหลือความรักให้คุณอยู่รึเปล่า?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *