ต้องกลายเป็น ม่าย เพราะสามีนอกใจ จากโลกโซ เซียล

เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงจากทางบ้าน ที่ต้องกลายเป็นแม่ม่าย ด้วยสาเหตุมีเพียงเรื่องเดียวคือ สามีของเธอไม่รู้จักพอ เธอต้องการทราบว่า สื่อโซ เชียลมีเดียที่พวกเราใช้กันอยู่ในทุกวันนี้ เป็นตัวกลางทำให้คู่รักคนอื่น ๆ มีปัญหาจริงหรือไม่?

สวัสดีค่ะ เราชื่อนุ่น เราเพิ่งกลายเป็นโสดได้ไม่นานนี่เองค่ะ เพราะเราจับได้ว่า สามีที่เราคบกัน มานาน 3 ปีนั้น กำลังคบหากับผญ.คนหนึ่งที่เขารู้จักผ่านโซเชียลมีเดีย ถึงข นาดมีเซ็пส์กันผ่านสื่อออน ไลน์!

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า คืนนั้น สามีของเราเขาไปดื่มเห ล้ากับเพื่อนจนเ มาแล้วเผ ลอหลับไปชนิดที่เรียกว่า ปลุกอย่างไรก็ไม่ยอ มตื่น ขณะที่เรากำลังจะเข้านอน จู่ ๆ มือถือของสามีเราก็ดังขึ้นพร้อ มกับข้อความว่า

“พร้อ มหรือยังคะ ถ้าพร้อ มแล้วเจอกันที่เก่าเวลาเดิมนะคะ คิดถึงแล้ว” พอเราเห็นเท่านั้นแหละ เชื่อไหมคะว่า เรามือไม้สั่นด้วยความโกรธ

ความอยากรู้อยากเห็นว่า ผญ.คนนี้เป็นใคร เราจึงไปเปิดข้อความที่สามีของเราและผญ.คนนี้สนทนากัน

บทสนทนาทั้งหมด ไม่มีเรื่องอื่นเลย นอกจากเรื่องบนเตียงเพียงอย่างเดียว เท่าที่เราอ่าน ผญ.คนนี้ยังเป็นนักศึกษาอยู่เลยค่ะ มีอาชีพเป็นพริต ตี้รถ และทั้งคู่ไปเจอกันในงานที่เกี่ยวกับรถงานหนึ่ง

ทั้งคู่แลกเบอร์มือถือกัน ผญ.คนนี้มักจะคอยส่งรูป ภาพโชว์สั ดส่ วนของตัวเองมาให้สามีเราดูบ่อย ๆ ตอนแรกเราก็คิดว่า อย่างมากก็คงเป็นแค่รูปที่ผญ.ถ่ายให้ดูแต่เพียงอย่างเดียว

แต่ในความเป็นจริงไม่ใช่เลยค่ะ สามีของเราเริ่มเล่นด้วย ทั้งคู่มีส่งรูปหากันตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นรูปตอนอาบ น้ำ หรือกำลังนุ่งผ้า เช็ดตัว

แต่สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่า เรารับไม่ได้เลยก็คือ ทั้งคู่นัดกันตอนดึก ๆ (ตอนที่เรานอนหลับไปแล้ว) และมีเซ็пส์กันผ่านช่องทางออน ไลน์แทบทุกคืน!

ฟังดูมันอาจจะเหลือ เชื่อนะคะ แต่มันก็เกิดขึ้นกับเราไปแล้ว และแน่นอนค่ะว่าเรารับไม่ได้ เราตัดสินใจขอหย่าทันทีหลังจากที่รู้ว่า

ทั้งคู่เริ่มนัดกันนอกรอบ และสามีของเราก็เริ่มจริงจังมากขึ้นเรื่อย ๆ คอยส่งเสียค่าเลี้ยงดู คอยให้เงินค่าข น ม และซื้อข้าวของแพง ๆ ให้

ตลอดเวลาที่แต่งงานกัน มา เราเคยคิดมาตลอดนะคะว่า สามีของเราเป็นคนดี รักเรา ขยันทำมาหากิน ไม่เคยออกนอกลู่นอกทาง

เพราะเขามักจะแสดงให้เราเห็นแบบนั้น มาตลอดเวลาที่เราคบกัน แต่หารู้ไม่ว่า เขาแ อบทร ยศหัпหลังเรามาตลอดเช่นกัน

ล่าสุด สามีของเรากลับมาขอคืนดี พร้อ มบอกกับเราว่า เขาเลิกกับผญ.คนนั้นแล้ว เพราะเขาจับได้ผ่านสื่อโซเชียลว่า

ผญ.คนนั้นก็กำลังคบกับผช.คราวพ่อเช่นเดียวกัน ที่สำคัญ ผช.คนนั้นยังจ้างคน มาทำร้า ยสามีเราอีกด้วย

ทำให้เขาทนไม่ได้ และรู้สึกว่าสิ่งที่เขาเจอ คือเ วรпรรม เขารู้สึกเสียใจมาก และอยากที่จะมาชดใช้ในสิ่งที่ได้ทำกับเราไว้นั่นเอง

ถามว่า เรากลับไปหรือไม่? คำตอบก็คือ ไม่! เรายอ มเป็นแม่ม่ายที่กินข้าวเป็นดีกว่าเป็นภรรยาที่ต้องทนทุกข์ทร มาน และยอ มโ ดนสวมเขาเพราะมีสามีไม่รู้จักพอ

ที่เราแ ชร์เรื่อง ราวนี้ผ่านทางทีมงาน เพราะเราต้องการรู้ว่า ในสังคมสมัยนี้ มีใครอีกบ้างไหม ที่จับได้ว่า สามีนอกใจ ผ่านสื่อโซ เชียลต่าง ๆ และที่เป็นเช่นนั้น เป็นเพราะโซ เชียลหรือว่าผช.ไม่รู้จักพอกันแน่?

ที่มา: คุณนุ่น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *