วิธีสังเกตอาการของ “คนหมดรัก”

แน่นอนว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน การใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันคือการรู้จัก นิสัยที่ดีและที่ไม่ดีต่อกัน คนเราอยู่ด้วยกัน ทุกวันอะไรที่เปลี่ยนแปลงไป เราย่อ มรู้ดีอยู่แก่ใจทั้ง

1 หวงโทรศัพท์มากเป็นพิเศษ

ความลับในโทรศัพท์ ของแฟนคุณมีมาก แค่ไหนก็ให้ลองดูในเวลา ที่เราหยิบโทรศัพท์ของแฟนคุณมาดู และเขาดึงกลับดูสิ ยิ่งเร็วมากแสดงว่ามีความลับเยอะ เขาหวงมาก จะเข้าห้องน้ำหรือจะทำอะไร ก็มักจะพบ โทรศัพท์ติดตัวไว้ตลอดไม่ห่างมือถือเลยสักนิด

2 ห งุ ด ห งิ ดง่าย หาเรื่องชวนทะ เลาะ

อย่างที่เคยได้ยินว่า คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด สิ่งเดิมๆที่เราเคยทำแล้วเขาบอกน่ารัก แต่ในวันนี้เขาบอกว่ารำ คาญ หรือไม่อยากให้ทำ นั่นเป็นเพราะว่าเขากำลัง รู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งที่เป็นอยู่ เขาพยายามที่จะตีตัวออกห่าง

3 มีเวลาให้กันน้อยลง

แน่นอนว่าในตอนที่จีบกันใหม่ๆ อยู่ไกลแค่ไหนก็อยากที่จะขับรถไปหาอยากที่จะคุยโทรศัพท์อยู่ตลอดเวลา แต่เมื่อเวลาผ่านไปอะไรหลายๆอย่างก็มาเปลี่ยนแปลง เขาแทบจะไม่มีเวลาให้คุณเลย แม้แต่คุยโทรศัพท์ไม่อยากที่จะเจอหน้าอ้างนู่นอ้างนี่ไปเรื่อย

4 ดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ

เขาดูแลตัวเองเป็นพิเศษจนคุณสังเกตได้ จากเดิมที่แต่งตัวง่ายๆเป็นหนุ่มเซอร์ๆ แต่เดี๋ย ว นี้เขาแต่งตัวเนี๊ยบขึ้น ดูแลตัวเองมากขึ้น ฉีดน้ำห อ มอยากให้คนอื่นชม

นั่นหมายถึงเขาพยายามที่จะดู ดีในสายตาคนอื่น เผ ลอๆเขากำลังมีคนอื่นอยู่ก็ได้

5 ห่างเหินเรื่องส่วนตัว

ตอนที่คบกันใหม่ๆอะไรก็มักจะดูตื่นเต้นไปซะหมด แต่พอ มีความรู้สึกที่เบื่อหน่ายไม่อยากแม้แต่จะจับมือด้วยซ้ำก็ ปฏิเสธอ้างนู่นอ้างนี่ แบบนี้ควรที่จะเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้

หากคนรักของคุณหรือแฟนคุณมีลักษณะตาม 5 ข้อนี้

นั้นกำลังบอกว่าเขากำลังเปลี่ยนใจไปจากคุณ เขากำลังมีคนอื่น และเขาเริ่มที่จะเบื่อหน่ายตัวคุณ หากคุณเห็นแบบนี้แล้วและลองปรับปรุงตัว ต่างฝ่ายต่างพูดจากันถ้าอะไรยังไม่ดีขึ้น ก็เอาตัวเองออกมายังดีกว่าที่จะต้องเจ็บช้ำใจอยู่อย่างนั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *