วิธีทำให้แฟนเก่ากลับมาคืนดีอีกครั้ง

เคยเลิกกับใครทั้ง ๆ ที่ยังรักหรือเปล่า หรือแ อบคิดตลอดว่าอยากจะมีโอกาสทำให้คุณและเขากลับมารักกันอีกครั้ง หากคุณเป็นสาวที่เพิ่งโสดหมาด ๆ

1. ห้ามไปเกาะแกะหรือรังควานเขาเด็ดขาด

เรารู้ดีว่าคุณเองคงอยากจะเป็นฝ่ายไปง้ อเขาเสียเอง แต่ห้ามเป็นฝ่ายรุกแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะเขาอาจจะไปแล้วไปลับก็ได้ ค่อย ๆ กระแซะเขานิดหน่อยแต่พองาม ให้รู้ว่าคุณยังมีตัวตนและยังรักเขาอยู่

เช่น การส่งข้อความห่วงใยหรือทักทายในบางครั้ง จำไว้ว่าห้ามบ่อย ห้ามถี่ ห้ามแสดงความอยากได้เขากลับคืน มาเด็ดขาด

วิธีนี้เองจะทำให้แฟนหนุ่มของคุณสัมผัสได้ถึงความห่วงใยที่คุณมีให้ แถมเขายังรู้สึกว่าบางอย่างขาดหายจากชีวิต ที่สำคัญมันยังเป็นส่วนกระตุ้นที่ทำให้เขาต้องการคุณมากขึ้นด้วย

2. ทำตัวเองให้ดู ดีเข้าไว้

อาจจะดูโกหпตัวเองไปบ้างก็เถอะ ใครล่ะจะสบายดีทั้ง ๆ ที่เพิ่งเลิกกับแฟน ทว่าการแสดงออกถึงความโ ศกเศร้าฟูม ฟายหรือเรียกร้องความสนใจจากเขาด้วยการทำร้า ยตัวเองหรือการไม่สนใจโลกนั้น

นอกจากมันจะไม่เป็นผลแล้วเขายังมองว่าคุณช่างไร้ค่าและไม่เสียดายเลยสักนิดที่แยกทางกับคุณ ดังนั้นสาว ๆ ที่เพิ่งอกหักรักคุดควรหัน มาใส่ใจดูแลตัวเองให้ดู ดีอยู่เสมอ

ประหนึ่งว่าฉันอยู่ได้สบายมาก เชื่อเลยว่ามันจะทำให้เขาประหลาดใจในความเข้มแข็งของคุณและยังทำให้เขาคิดถึงคุณอีกด้วย

3. เป็นสาวโสดที่สดใสร่าเริง

ไม่ว่าจะจบลงด้วยดีหรือไม่ดีก็ตาม ลืมมันไปก่อนเพราะตอนนี้เป้าหมายของคุณ คือ การทำให้เขากลับมารักและคืนดีกับคุณอีกครั้ง

ดังนั้นคุณเองไม่ควรเก็บตัวเองหรือพูดถึงเขาในทางเสียหายเพราะความโกรธแค้น เพราะแน่นอนว่าเขาจะไม่มีวันกลับมาหาคุณเลย แต่จงเป็นคนโสดที่สดใสร่าเริงและมองโลกในแง่ดี

ออกไปพบปะผู้คนหรือทำงานอดิเรกของตนเอง หรืออาจจะลองชวนเขาไปกินข้าวหรือนัดเจอกันบ้าง

อย่าลืมแต่งตัวให้สวยปิ๊งแล้วพูดกับเขาดี ๆ ที่สำคัญห้ามพูดถึงเรื่องแ ย่ ๆ ที่ทำให้เลิกกันหรือพูดถึงความผิดพลาดของเขาเด็ดขาด การทำตัวเป็นสาวแสนดีแบบนี้จะทำให้เขาอยากกลับมาคืนดีกับคุณอีกครั้งแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *