เรื่องที่ผช.คิด แต่ไม่เคยบอกให้แฟนรู้

การเปิดอกพูดความจริงสำคัญกับความรัก แต่ก็ไม่ใช่ทุกเรื่องที่พูดจะเป็นประโยชน์ต่อคุณทั้งคู่ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ เองที่เขาไม่อยากทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ พวกเขาจึงเลือกจะเก็บความต้องการไว้ในใจ

1. เขาไม่ชอบการคุยโทรศัพท์พร่ำเพรื่อ

คุณอาจจะชอบให้แฟนหนุ่มโทรศัพท์มาเซย์пู๊ดไนท์ทุกคืน แต่รู้หรือไม่ว่าผช.ไม่ใช่เ พศที่จะโทรศัพท์พร่ำเพรื่อหากไม่จำเป็น

เขาจะโทรศัพท์หาคุณเพราะเขาอยากโทรไม่ใช่โทรเพื่อถามว่าคุณทำอะไร อยู่ที่ไหน กับใคร แต่ก็นั่นล่ะหากเขาไม่โท รมาเซย์пู๊ดไนท์คุณ คุณก็อาจจะน้อยใจจนทำให้เขาปวดหัว เขาเลยต้องตัดไฟตั้งแต่ต้นลมด้วยการโทรหาคุณแทน

2. เขาไม่ชอบที่คุณกังวลเรื่องน้ำหนักตัวมากเกินไป

ใคร ๆ ก็ชอบคนสวย คุณจึงพยายามทำตัวให้ดู ดีเพื่อดึงดู ดความสนใจจากเขาเสมอ แต่รู้อะไรไหมпารที่คุณปฏิเสธทุกครั้งที่เขาชวนไปหาของอร่อย ๆ

กินจะทำให้เขาห งุ ด ห งิ ดกว่าการที่คุณมีน้ำหนักตัวเพิ่มเสียอีก แถมคุณยังเลือกกินเพราะมัวแต่ห่วงรูปร่างแบบนี้ ก็เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเขาจึงตามใจให้คุณเป็นฝ่ายเลือกทุกครั้งว่าเย็นนี้จะกินอะไรดี

3. แต่งตัวโชว์เนื้อหนังบ้าง

เป็นเรื่องยากที่แฟนหนุ่มจะบอกคุณว่า ให้ใส่กระโปรงหรือเสื้อผ้าที่โชว์รูปร่างหรือเนื้อหนังบ้าง เพราะคุณอาจจะพา ลคิดไปว่าเขาไม่หึงหวงหรือห่วงภาพลักษณ์ของคุณเลย

บางทีการแต่งตัวสวย ๆ รู้จักโชว์ผิวพรรณบ้างก็เป็นอาหารตาที่ดีเช่นกัน และมันก็ไม่ได้แปลว่าเขาไม่หวงคุณสักหน่อย

4. เมื่อเขามีความต้องการทางเ พศมากกว่าคุณ

แม้เขาจะมีความต้องการทางเ พศมากแค่ไหน แต่ก็คงไม่คุ้มที่ต้องทะ เลาะกับคุณหากว่าตอนนั้นคุณไม่มีอารมณ์เลยสักนิด

อันที่จริงการมีเ พศสัม พันธ์เป็นเรื่องธรรมดาของสามีภรรยา คุณเองก็ต้องรู้ถึงหน้าที่ตรงนี้เช่นกัน อย่ามัวไปสนใจเรื่องอื่น ๆ หรือติดละครหลังข่าวมากจนไม่มีเวลาสวีทกัน

5. ไม่ต้องแต่งหน้าแบบจัดเต็มทุกครั้งก็ได้

ใครบอกกันนะว่าผญ.ต้องแต่งหน้าแต่งตัวจัดเต็มตลอดเวลาจึงจะดูสวยงาม อันที่จริงลองแต่งตัวสบาย ๆ ด้วยเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้นดูบ้าง

และก็ไม่ต้องแต่งหน้าแบบจัดเต็มทุกครั้งหรอก หนุ่ม ๆ ก็ไม่ได้ปรารถนาความสวยงามจากข นตาปลอ ม คอนเทคเลนส์ หรือลิปสติกสีแดงไป มากกว่าความสวยภายในของคุณเลย

6. เขารักครอบครัวของคุณแต่ก็อยากมีเวลาส่วนตัวบ้าง

หากทุกวันหยุดคุณมักจะชวนเขาไปพบพ่อกับแม่ของคุณก็คงเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับเขา เชื่อสิว่าผช.เวลาที่อยู่ต่อหน้าพ่อกับแม่ของฝ่ายหญิงมักจะรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองเท่าไร

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาหน้าไหว้หลังหลอกหรือไม่จริงใจกับคุณเสียหน่อย แต่เขาก็อยากมีเวลาส่วนตัวที่ได้ใช้วันหยุดยาวอยู่กับคุณเพียงลำพังบ้างก็เท่านั้น

7. และเขาก็อยากไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ของเขาบ้างเช่นกัน

และนอกจากการพบปะครอบครัวของคุณและการอยู่กับคุณสองต่อสองแล้ว

เขาเองก็อยากมีเวลาไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ของเขาเช่นกัน เช่น ออกทริปบิ๊กไบค์ตะลุยเที่ยว, เตะบอล หรือกิจпรรมแมน ๆ ที่ผญ.เราอาจไม่เข้าใจ

8. อยากมีพื้นที่ส่วนตัวมากกว่านี้

บางเวลาพวกผช.ก็อยากมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการอยู่คนเดียวบ้าง ก็เหมือนกับคุณนั่นแหละที่ต้องการอยู่คนเดียวในบางครั้ง

และการทำตัวติดกันแจก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย ดังนั้นคุณควรปล่ อยให้เขามีเวลาส่วนตัวโดยที่เขาไม่ได้ร้องขอจะดีกว่า รวมทั้งตัวคุณเองด้วยที่ต้องหากิจпรรมอื่น ๆ ทำบ้าง ไม่ใช่คอยแต่จะตามติดชีวิตของเขา

9. รวมทั้งอยากให้ความรักมีสีสัน มากกว่าที่เป็นอยู่

เขาอาจรู้สึกเบื่อหน่ายกับความรักแต่ไม่ได้หมดรักคุณ ในขณะเดียวกันก็ไม่กล้าบอกคุณตามตรงเพราะกลัวว่าคุณจะคิดมาก ดังนั้นคุณเองควรเป็นฝ่ายสร้างบรรยากาศดี ๆ

ให้กับความรักบ้างไม่ใช่แต่จะรอให้เขาเป็นฝ่ายสร้างเซอร์ไพรส์คุณเพียงฝ่ายเดียว เช่น สร้างบรรยากาศห้องนอนให้ดีขึ้นด้วยการหาดอกไม้หรือภาพสวย ๆ มาประดับ

หรือเซอร์ไพรส์เขาด้วยการจัดแจงที่เที่ยว ที่กิน ที่พักให้เขาไว้หมดแล้ว เชื่อสิว่าวิธีนี้จะทำให้เขาประทับใจในตัวคุณมากขึ้น

10. ผช.ก็มีมุมอยากอยู่ติดบ้านเหมือนกัน

การชวนเขาไปเที่ยวในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ก็สร้างความเบื่อหน่ายให้เขาได้เช่นกัน เพราะการท่องเที่ยวไม่ใช่แค่การไปถึงจุดหมายเท่านั้น

ไหนจะระยะเวลาการเดินทาง การขับรถที่เขาเองก็คงจะเพลียเหมือนกัน ดังนั้นลองปรับเปลี่ยนเวลาที่ใช้ร่วมกันดู ไม่จำเป็นต้องออกนอกบ้านก็สวีทหวานกันได้จริงไหม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *