สิ่งที่แฟนหนุ่มต้องการจากคุณสาวๆ

ว่าด้วยเรื่องความต้องการของผช.ที่อยากได้จากแฟนสาว งานนี้สาว ๆ ทราบแล้วเปลี่ยน (แปลง) เลยนะคะ หมดยุคสาวเจ้าอารมณ์และเอาแต่ใจแล้ว มาเป็นสาวที่รู้จักใช้เหตุผลและเป็นฝ่ายเอาใจแฟนหนุ่มบ้างดีกว่า

1. พื้นที่ส่วนตัว

ปล่ อยให้เขามีอิสระทำอะไรอย่างที่ใจเขาต้องการบ้างนะคะ หากตอนที่เขายังโสดแล้วเขามีความสุขที่ได้ออกทริปต่างจังหวัดกับผองเพื่อนหรือเล่นดนตรีกันก็ปล่ อยเขาบ้าง

ส่วนคุณเองก็ควรใช้เวลาอยู่กับเพื่อน ๆ ของคุณด้วยเช่นกัน การปล่ อยให้อีกฝ่ายมีอิสระจะทำให้ความรักของคุณไปไกลแน่นอน

2. คำชมเชย

ไม่ต้องปากหวานหรือประจบเอาใจหรอกค่ะ แค่พูดชมเชยเขาหรือขอบคุณหากเขาทำอะไรดี ๆ เพื่อคุณ แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม

เช่น เขาเปิดประตูรถให้คุณ, เขาไปรับ-ส่งคุณที่ทำงาน หรือเป็นที่ปรึกษาที่ดีของคุณ รวมทั้งหากวันไหนเขาแต่งตัวหล่ อเนี้ยบก็อย่าลืมหยอดคำหวานให้เขาชื่นใจด้วยล่ะ

3. ยอ มรับในสิ่งที่เขาเป็น

แฟนสาวที่น่ารักจะไม่มีทางบงการชีวิตใครเด็ดขาด คุณควรปล่ อยให้เขามีสิทธิ์เลือกทำในสิ่งที่เขารัก หากว่าเขาเป็นหนุ่มเซอร์สุดอาร์ตก็อย่าบังคับให้เขาแต่งตัวหล่ อเนี้ยบเลยนะคะ

ทางที่ดียอ มรับในสิ่งที่เขาเป็นดีกว่า อย่าลืมว่าก่อนจะตกลงปลงใจคบกัน คุณก็รักที่เขาเป็นแบบนี้ไม่ใช่เหรอ

4. ความเชื่อใจ

ความเชื่อใจเป็นกุญแจสำคัญของความรัก แม้คุณจะเป็นสาวขี้หึงแค่ไหนก็ควรเก็บอาการไว้บ้าง ที่สำคัญอย่าไปหึงหวงหรืออา ละ วาดในที่สาธารณะเด็ดขาด

หากคุณข้องใจอะไรก็กลับมาคุยกันสองคนดีกว่า รวมทั้งอย่าไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว เช่น เช็กโทรศัพท์, ค้นกระเป๋าสตางค์ของเขา หรือประชดเขาด้วยการควงหนุ่มคนอื่น ๆ เพราะมันจะทำให้เรื่องราวบานปลายจนยากจะแก้ไข

5. พูดตรง ๆ

ความซับซ้อนของผญ.ถือเป็นปัญหาระดับชาติของผช. ที่ต้องคอยเดาใจว่าแฟนสาวหมายความอย่างที่พูดจริง ๆ หรือแค่ประชดประชันเท่านั้น

แล้วพวกเขาก็คงจะเซ็งไม่น้อยที่ต้องมาคอยเดาใจคุณทุกวี่ทุกวัน ทางที่ดีก็พูดกับเขาตามตรงดีกว่าว่าคุณรู้สึกอะไร

6. การแสดงความรัก

สำหรับสาวปากหนักหรือฟอร์มเยอะ คุณควรจะลดความแข็งกระด้างแล้วพูดจาหวาน ๆ ให้เขาได้ฟังบ้าง ที่สำคัญรักกันไม่ต้องมีฟอร์มก็ได้

สู้เป็นตัวของตัวเองแล้วปล่ อยความร่าเริงสดใสออกมาให้เต็มที่ดูมีเส น่ห์กว่าเป็นไหน ๆ หรือจะโอบпอดเขาบ้างในยามที่เขาต้องการกำลังใจก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายเลย

7. เวลา

ก็ไม่ต่างจากสาว ๆ หรอกที่ต้องการเวลาจากแฟนหนุ่ม ผช.ก็เช่นกันที่อยากใช้เวลากับผญ.ที่เขารัก ดังนั้นคุณควรจัดสรรเวลาออกมาเจอกัน ไปกินข้าว ดูหนัง

หรือไปเที่ยวด้วยกันบ้าง การใช้เวลาด้วยกันนอกจากจะทำให้ความสัม พันธ์แน่นแฟ้น มากขึ้น มันยังทำให้คุณเรียนรู้กันและกันได้มากขึ้นด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *