ความในใจของผช. ที่อยากบอกให้ผญ.เข้าใจ

แม้ผช.จะบอกว่าผญ.เราเป็นเ พศที่มีความซับซ้อนและเข้าใจยาก และเรามักจะมองว่าพวกเขาไม่เข้าใจหรือไม่เคยคิดอะไรที่มันลึกซึ้งเลย ซึ่งบางครั้งคุณอาจจะคิดผิดถนัดเลยก็ได้ เพราะผช.ก็มีบางมุมที่เราอาจจะยังไม่รู้ อย่างเช่น

1. พวกเขาคิดว่าผญ.สวยในแบบของตัวเอง

ใครที่บอกว่าหนุ่ม ๆ มองแต่สาวสวยอกโต ขอบอกว่าสุดท้ายแล้วหน้าอпหน้าใจไม่ได้ทำให้คนเรารักกันได้ยาวนานกว่าความสวยจากภายใน

เพราะร้อยทั้งร้อยผช.ก็ชอบผญ.จิ ตใจดี มองโลกในแง่ดี เข้มแข็ง เมื่ออยู่ด้วยแล้วสบายใจ ที่สำคัญพวกเขายังคิดว่าผญ.ทุกคนสวยในแบบที่ตัวเองเป็น

นั่นก็แสดงให้เห็นว่าความสวยไม่ใช่แค่เรื่องรูปลักษณ์ภายนอก แต่ต้องสวยจากภายในต่างหากที่สำคัญ

2. ความเฉลียวฉลาดสำคัญกว่าหน้าอпตูม ๆ

ก็แน่นอนล่ะว่าหน้าอпตูม ๆ ของสาว ๆ นั้นดึงดู ดเ พศตรงข้ามไม่น้อย แถมยังเป็นจุดที่หนุ่ม ๆ ชอบมองเสียด้วย แต่ก็ใช่ว่าผช.จะเครซี่แล้วโฟกัสผญ.ที่หน้าอпเท่านั้น

เพราะพวกเขาบอกว่าสุดท้ายแล้วขอเลือกผญ.ที่มีความคิดดีกว่าผญ.ที่สวยไปวัน ๆ นะเออ งานนี้สาว ๆ จอแบนก็มั่นใจได้เลย แม้จะคัพ A แต่ถ้าคุณมีความคิดดี ๆ ใคร ๆ ก็ห ลงรักได้ไม่ยาก

3. ความมั่นใจคือเส น่ห์ชวนห ลงใหล

อีกหนึ่งความในใจของผช. ก็คือ พวกเขาตกหลุมรักผญ.ที่มีความมั่นใจน่ะสิ ผญ.ที่กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ มีเส น่ห์ดึงดู ดเป็นที่สุด

แม้แรก ๆ ผช.อยากจะเอาชนะความมาดมั่นของเรา แต่มารู้ตัวอีกทีก็ห ลงรักสาวมั่นไปเรียบร้อยแล้ว แต่ก็ใช่ว่าจะมั่นใจสูงปรี๊ดแบบที่เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางนะคะ

หากรู้จักอ่อนโยนหรือรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น ๆ ด้วยจะทำให้คุณมีเส น่ห์เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเลย

4. ผช.ก็มีความรู้สึกไม่ต่างจากผญ.หรอก

ใครที่คิดว่าผช.ไร้ความรู้สึกหรือไม่สนใจอะไรก็ต้องคิดใหม่นะคะ เพราะหนุ่ม ๆ บอกว่าพวกเขาเองก็มีหัวจิ ตหัวใจเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์เศร้า เสียใจ น้อยใจ หึงหวง

หรืออะไรก็ตามที่ผญ.เป็น ดังนั้นอย่ามัวแต่งอแงเป็นเด็пให้เขาตามง้ ออยู่ฝ่ายเดีย ว นะคะ คุณควรใส่ใจความรู้สึกของเขารวมทั้งเป็นฝ่ายง้ อเขาบ้าง

5. ผญ.อารมณ์ดี มีเส น่ห์จะตา ยไป

ผญ.เพี้ยนนิด ๆ หัวเราะง่าย สดใสร่าเริง ใคร ๆ ก็ห ลงรักเป็นธรรมดา ยิ่งหากว่าคุณทำให้เขาหัวเราะได้ด้วยแล้วละก็ รับรองว่าเขาจะไม่พลาดที่จะแจกข น มจีบคุณแน่นอน

ที่สำคัญถึงแม้ว่าเขาจะไม่ชอบคุณแบบคนรักแต่เขาก็คงอยากผูกมิตรกับคุณในฐานะเพื่อน

6. ผช.รู้แต่ไม่พูด

บางครั้งการที่ผช.เลือกที่จะไม่พูดอะไรก็ไม่ใช่ว่าเขาจะไม่ใส่ใจหรือไม่รับรู้ความเป็นไปของคุณ เพียงแต่ต้องเข้าใจธรรมชาติสักหน่อยว่าผช.เป็นเ พศที่พูดน้อยและไม่ค่อยแสดงออกมากเท่ากับผญ.

ซึ่งนั่นไม่แปลว่าพวกเขาไม่รู้ หากแต่ว่าพวกเขาเลือกที่จะไม่พูดดีกว่า ยิ่งหากว่าเรื่องไหนที่ไม่มีประโยชน์ต่อความสัม พันธ์ของคุณทั้งคู่ด้วยแล้ว

ซึ่งต่างจากผญ.เราที่มักจะขุดคุ้ยเรื่องเก่า ๆ ขึ้น มาพูดในช่วงทะ เลาะกัน ที่สำคัญพวกเขายังไม่ชอบการที่ผญ.คาดคั้นให้พูดในขณะที่เขาไม่อยากพูด

7. พวกเขาก็ต้องการการпอดเช่นเดียวกัน

ไม่ใช่แค่สาว ๆ เท่านั้นที่อยากได้ไออุ่นจากอ้อ มпอดของคนรัก ผช.ก็เช่นกันที่เขาอยากให้แฟนสาวสวมпอดในช่วงเวลาต่าง ๆ ทั้งตอนนอน ดีใจ หรือเสียใจ

เพราะการпอดเป็นยาชั้นดีที่ทำให้เขารู้ว่าคุณพร้อ มจะอยู่เคียงเขาเสมอ ดังนั้นสาว ๆ อย่าละเลยที่จะสวมпอดแฟนหนุ่มให้แนบแน่นนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *