วิธีมัดใจผช.เจ้า ชู้ ที่ผญ.ทุกคนต้องรู้

“ผช.ไม่เจ้า ชู้ก็เหมือนงูไม่มีพิ ษ” ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่สงสัยว่าแฟนหนุ่มกำลังนอกใจ แต่ปากเขาก็ยังยืนยันว่ามีแค่คุณเพียงคนเดียวอยู่นั่นแหละ

คิดจะปราบผช.เจ้า ชู้ทั้งทีต้องเอาน้ำเย็นเข้าลูบ ไม่กระโตกกระตาก ลองอ่านคำแนะนำของเราดูค่ะ เผื่อว่าคุณจะได้รู้วิธีจัดการแฟนหนุ่มจอ มเจ้า ชู้ให้รู้สำนึกเสียบ้าง

1. ทำความเข้าใจอีโก้ของผช.

ผช.เป็นเ พศชอบแสดงออกถึงภาวะความเป็นผู้นำ สังเกตได้ว่าผช.มักมีความพอใจทุกครั้งเมื่อตัวเองเข้าไป มีส่วนร่วมในการตัดสิน วางแผน แก้ไข

และแสดงความคิดเห็นในเรื่องต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้เป็นการแสดงออกทางพฤติпรรมที่ต้องการการยอ มรับจากคนรอบข้าง เป็นเรื่องจำเป็นที่ผญ.ต้องทำความเข้าใจถึงธรรมชาติของความเป็นเ พศชาย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผช.เจ้า ชู้ ซึ่งอาจมีพฤติпรรมเรียกร้องความสนใจจากเ พศตรงข้ามมากเป็นพิเศษ ดังนั้นคุณอาจจำเป็นต้องยอ มโกหпบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อแลกกับความภูมิใจของเขา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องที่เขาถนัดและชำนาญมากเป็นพิเศษ ความภูมิใจที่เกิดขึ้นจะทำให้เขาเห็นว่าคุณให้ความสำคัญ และเชื่อ มั่นในศักยภาพทางร่างกายและความคิดของเขามากน้อยแค่ไหน

2. ยกเลิกแผนการแก้แค้น

ผญ.คนไหนที่คิดว่าแผนการแบบเกลือจิ้มเกลือปราบผช.เจ้า ชู้ได้อยู่หมัด บอกเลยว่าคุณคิดผิด!! เพราะการกระทำที่ว่ายิ่งเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาให้เขาเลือกที่จะตีตัวห่างออกจากคุณมากขึ้นไปอีก

เพราะความเจ้า ชู้ที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่มักเกิดจากความรู้สึกไม่มั่นคงภายในระหว่างคู่รัก

การที่คุณเลือกจะหันไปจิ๊จ๊ะหรือแชทกับชายหนุ่มคนอื่นเพื่อประชดและหวังเรียกร้องความสนใจจากเขา เป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ไม่เข้าท่าเอาเสียเลย

ทางที่ดีคุณต้องรีบสร้างความมั่นใจกับตัวเอง เพื่อทำให้เห็นว่า “ถ้าขื นเขายังเจ้า ชู้ต่อไปไม่หยุด บางทีเขาอาจจะกำลังเสียสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตไปก็ได้”

3. เชื่อ มั่นในคุณค่าของตัวเอง

คนเราทุกคนต่างมีคุณค่าในตัวเองด้วยกันทั้งนั้น อยู่ที่ว่าเราจะมองเห็นหรือเปล่า หลายครั้งที่เรามักลดทอนคุณค่าตัวเองอย่างไม่รู้ตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนั่งเสียเวลาจับผิดอีกฝ่าย

เพียงเพื่อที่จะได้รู้ความจริงว่าเขาไม่ได้ซื่อสั ต ย์กับเรา การกลับมาเชื่อ มั่นและศรัทธาในสิ่งที่คุณเป็น จึงเป็นสิ่งที่คุณควรจะทำที่สุด

อย่ามัวแต่มานั่งกังวลและวิตกไปกับนิสัยเจ้า ชู้ เพราะแม้กระทั่งตัวเขาเองก็ยังไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ทางที่ดีเปลี่ยน มุมมองความสนใจจากเดิมที่อยู่ที่เขามาอยู่ที่ตัวเรา และหมั่นปรับปรุงและพัฒนาข้อบกพร่องของตัวเองอยู่เสมอ

4. อย่าทำให้เขารู้สึกอึ ด อั ด

ร้อยทั้งร้อยไม่มีใครชอบความสัม พันธ์รูปแบบใดก็ตามที่ทำให้รู้สึกอึ ด อั ด เพราะความอึ ด อั ดทำให้เราอยากที่จะพยายามหาช่องว่างเพื่อทำให้ตัวเองรู้สึกสบายใจ

ซึ่งเป็นหลักการเดียวกันกับสาเหตุที่คุณผช.ยังเลือกที่จะรักษาความเจ้า ชู้ต่อไป นั่นเป็นเพราะว่าเขาต้องการเสาะแสวงหาพื้นที่ที่ทำให้เขารู้สึกสบายใจและไม่อึ ด อั ด (อย่างไม่สิ้นสุด) บางครั้งเราอาจจำเป็นต้องหาพื้นที่ตรงกลางร่วมกัน

เป็นพื้นที่ที่ทั้งเขาและเราสามารถแ ชร์ความคิดและความรู้สึก เมื่อความสบายใจเกิดขึ้นความสุขก็จะตามมา และเขาจะคิดว่าไม่มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องไปหาความสบายใจจากที่อื่น

5. เป็นตัวของตัวเอง

ผญ.จะเป็นจุดสนใจและดึงดู ดสายตาผช.มากที่สุดเมื่อตอนที่เธอเป็นตัวของตัวเอง จำไว้ว่าอย่าใช้ความพยายามมากเกินไปที่จะได้เขามาครอบครอง มันไม่ใช่เรื่องที่น่าภูมิใจหรอกนะที่เราจะต้องแสร้งทำเป็นคนอื่น

เพียงเพราะหวังจะได้ครอบครองหัวใจเขา นานวันเข้าสุดท้ายแล้วเราก็ต้องกลับมาเป็นตัวเองอยู่ดี การยอ มรับตัวตนของกันและกันจึงเป็นเรื่องจำเป็น

แต่ต้องตั้งอยู่บนพื้นฐานของการรักตัวเองด้วย (ไม่ใช่ว่าคุณจับได้ว่าเขานอกใจนับครั้งไม่ถ้วน และคุณเองก็เลือกที่จะให้อภัยเขานับครั้งไม่ถ้วนเช่นกัน แบบนี้เขาไม่ได้เรียกว่ารักตัวเองหรอกนะ)

เคยมีคนบอกไว้ว่า “เมื่อเรารักใครสักคน เรามักจะไม่เป็นตัวของตัวเอง” คนเราจึงมักห ลงลืมที่จะรักตัวเองในวันที่รักอีกฝ่ายจนหมดใจ

แต่ถ้าสุดท้ายแล้วแฟนหนุ่มของคุณยังคงไม่ทิ้งลายความเจ้า ชู้ เชื่อเราเถอะว่า…ผช.คนนั้นไม่มีค่าพอที่จะให้คุณรัก และคุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเอาเขาเข้ามาในชีวิตเพื่อให้คุณต้องปวดใจเล่น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *