นิสัยของผช.ที่ผญ.ชอบ

แน่นอนว่าผญ.ทุกคนอาจห ลงใหลได้ปลื้มกับรูปร่างหน้าตา การแต่งตัวที่ดู ดีมีสไตล์ของผช.

เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นปราการด่ านแรกที่ทำให้ผญ.อย่างเราต้องเหลียวหลังกลับไป มองแทบไม่ทัน

นอกจากเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว หารู้ไม่ว่ายังมีนิสัยผช.น่ารัก ๆ ที่สามารถทำให้ผญ.อย่างเราห ลงรักจนหักปักหัวปำ และไม่อยากถอนตัวจากหลุมรักหลุมนี้

1. เปิดเผยตัวตนอย่างตรงไปตรงมา

ร้อยทั้งร้อยผญ.ชอบผช.ที่สื่อสารอย่างตรงไปตรงมา เพราะกับคนรักด้วยกันเองผญ.มองว่าผช.ไม่มีเหตุจำเป็นอะไรที่เขาจะไม่เปิดเผยตัวตนให้อีกฝ่ายหนึ่งรู้

การเปิดเผยตัวตนอย่างตรงไปตรงมาจะช่วยเรียกคะแนนความสนใจจากเธอ ในแง่การแสดงออกถึงความจริงใจและพร้อ มเผชิญหน้ากับความเป็นจริง

2. ปฏิบัติกับคนอื่นด้วยความเคารพ

ผญ.มักสังเกตการกระทำที่ผช.คนนั้นปฏิบัติกับผู้อื่น เพราะผญ.ส่วนใหญ่มองว่าการกระทำที่เขาปฏิบัติกับคนรอบข้างเป็นกระจกสะท้อนสิ่งที่เขาปฏิบัติกับตัวเองด้วยเช่นกัน

เชื่อเถอะว่าถ้าคุณผช.ได้ลองปฏิบัติกับผู้อื่นอย่างนอบน้อ มแล้ว คุณจะตกเป็นที่หมายปองของสาว ๆ เพราะจะเชื่อว่าสิ่งที่เขาปฏิบัติกับเธอ คงไม่ต่างจากที่เขาปฏิบัติกับคนอื่นเช่นกัน

3. เห็นคุณค่าในความสัม พันธ์

ผช.บางคนเลือกที่จะเพิกเฉยความเป็นไปของอีกฝ่าย นั่นเพราะว่าเขาไม่รู้สึกถึงความคาดหวังในความสัม พันธ์ที่กำลังดำเนินอยู่ แต่กับผช.บางคนไม่ได้เป็นเช่นนั้น

เขาจะคอยใส่ใจในทุกรายละเอียดความสัม พันธ์ ไม่ว่าอีกฝ่ายจะทำอะไร เขาจะคอยทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ ถ้าคุณเจอผช.แบบนี้รู้ไว้ว่าคุณเป็นผญ.ที่โชคดีที่สุด

4. รู้จักวางแผนชีวิต

“คุณวางแผนอนาคตตัวเองไว้อย่างไรบ้าง ?” หลายครั้งที่ผญ.ยิ งคำถามนี้ใส่ผช. แล้วสิ่งที่ได้รับกลับมาคือความเงียบ

ผช.หลายคนไม่อยากเสียเวลาในการนั่งคิดใคร่ครวญกับวันข้างหน้าที่เขาเองก็ไม่มีทางรู้ คุณต้องรู้จักวางแผนอนาคตให้กับตัวเอง รวมถึงถ้าอนาคตของเขามีคุณร่วมอยู่ด้วยแล้ว

คุณจะได้ใจผญ.คนนั้นไปครอบครองทันที แต่คุณต้องถามเส้นทางชีวิตตัวเองให้ชัดเจน นั่นก็เพียงพอที่ทำให้เธอ มั่นใจในตัวคุณแล้ว

5. มีความมั่นคงทางอารมณ์

ผญ.ส่วนใหญ่ต้องการที่พักพิงทางอารมณ์ ดังนั้นความมั่นคงทางอารมณ์เป็นเรื่องจำเป็นที่ผช.จะต้องแสดงออกให้เธอได้รับรู้ โดยไม่ว่าคุณจะเจออุปสรรคชีวิตสักกี่ด่ าน

คุณก็ยังสามารถกลับมายืนหยัดได้ด้วยตัวเองทุกครั้ง สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าคุณมีภาวะความมั่นคงทางอารมณ์สูง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ความเป็นลูกผช.ให้เธอได้เห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *