วิธีมัดใจที่ทำให้ชายหนุ่มห ลงรัก

เมื่อใดก็ตามที่ผญ.อย่างเราตกหลุมรักชายหนุ่มเข้าสักคน แน่นอนว่าเราก็อยากที่จะทำให้เขาคนนั้นตกหลุมรักเราด้วยเช่นกัน

เริ่มแรกคุณอาจจำเป็นต้องเปลี่ยนท่าทีหรือบุคลิกบางประการ เพื่อให้เขาคนนั้นสนใจคุณ แต่ของแบบนี้เปลี่ยนได้ไม่นาน

คุณก็ต้องกลับไปเป็นคุณแบบเดิม จะดีกว่าไหมถ้าคุณจะทำให้ชายหนุ่มคนนั้น รักคุณในแบบที่คุณเป็นคุณ ลองถ้าได้เป็นแบบนี้แล้ว เชื่อเถอะว่าเขาจะต้องรักคุณอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

1. หมั่นใส่ใจและดูแลตัวเองเสมอ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกทุกวันนี้มักให้คุณค่ากับรูปลักษณ์ภายนอกเป็นสำคัญ แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมด ผช.ไม่ได้ต้องการผญ.ที่สวยดุจดังเจ้าหญิง

แต่เขาต้องการผญ.ที่มีความมั่นใจในรูปลักษณ์ของตัวเอง เพราะนั่นเป็นสัญญาณที่บ่งบอกให้เขาได้รู้ว่าคุณไม่ละเลยการดูแลตัวเอง

ความมั่นใจจากการหมั่นดูแลตัวเองเหล่านี้จะเป็นเหมือนพลังเชิงบวก อีกทั้งยังเป็นเส น่ห์ดึงดู ดให้ชายหนุ่มตกหลุมรักคุณได้อย่างไม่ยากเย็น

2. รู้ว่าเขากำลังสนใจอะไรอยู่

ไม่ว่าจะเป็นความสัม พันธ์แบบไหน สังเกตดูสิว่าเราจะรู้สึกดีทุกครั้งเมื่อเราคุยกับคนที่มีรสนิยมเดียวกับเรา เช่นเดียวกับชายหนุ่มที่คุณหมายปอง

ถ้าหากไม่รู้ว่าจะเริ่มบทสนทนากับเขาอย่างไร ลองเริ่มคุยจากสิ่งที่เขากำลังให้ความสนใจอยู่ก็ดีไม่น้อย

เพราะบทสนทนาของคุณจะไหลลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ จนทำให้เขาอยากที่จะคุยกับคุณอีกเรื่อย ๆ คุยไปคุยมาเขาอาจตกหลุมรักคุณแบบไม่รู้ตัว

3. ให้ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ

อย่างที่เขาว่ากันว่า…บางครั้งปากของคนเราก็ไม่สามารถสื่อสารคำพูดในใจได้ออกไปได้หมดทุกสิ่ง แต่ความรู้สึกเหล่านั้น มักออกมาจากแววตา

วิธีนี้อาจใช้ได้ผลดีกับสาวขี้อาย ใจอยากที่จะทำให้เขาตกหลุมรัก แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ตกหลุมรักสักที

ลองเปิดโอกาสให้แววตาของคุณได้บอกความรู้สึกจริง ๆ ให้เขาได้รู้บ้าง เชื่อเถอะว่าชายหนุ่มคนนั้นจะต้องรับรู้ถึงความรู้สึกของคุณอย่างแน่นอน

4. สัมผัสกันบ้างนิด ๆ หน่อย ๆ

อย่าเขินอายที่ระหว่างคุณและเขาจะมีช่วงเวลาของการสัมผัสแตะเนื้อต้องตัวกันบ้าง อย่างการจับมือ โอบไหล่ หรือลูบหัว (แต่ต้องไม่ดูเหมือนอ่อยจนเกินไป)

เพราะกิริยาท่าทางแบบนี้นี่แหละที่เป็นตัวช่วยที่ดีที่ทำให้คุณทั้งสองคนได้ใกล้ชิดกัน มากขึ้น และไม่แน่ว่าเขาอาจคิดอยากจะพัฒนาความสัม พันธ์กับคุณแบบคนรักต่อไปก็ได้นะคะ

5. ใช้เส น่ห์ปลายจวัก

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเส น่ห์ปลายจวักยังคงเป็นสิ่งที่ทำให้ผญ.เราดูสวยและมีคุณค่าอยู่เสมอ ร้อยทั้งร้อยผช.น่าจะต้องชอบและห ลงเส น่ห์ผญ.ที่รักการทำกับข้าว

คุณไม่จำเป็นที่จะต้องทำอาหารเก่งระดับขั้นเทพ แต่ผช.เขามักจะแพ้ทางให้กับความใส่ใจที่คุณใส่ลงไปในอาหารให้เขาทาน มากกว่า รู้อย่างนี้แล้วหาเวลาไปเทคคอร์สทำอาหารด่วน ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *