เส น่ห์ของผญ.ที่ทำให้เป็นสาวทรงเส น่ห์

หากพูดถึงสิ่งที่ทำให้เหล่าบรรดาชายหนุ่มเกิดความสนใจในตัวผญ.เป็นอันดับแรก ก็คงจะเป็นเรื่องของ รูปร่างหน้าตา รองลงมาก็คงจะเป็นนิสัยใจคอที่ค่อย ๆ เรียนรู้กันไป

แต่ผช.บางคนกลับสนใจในรายละเอียดอื่น ๆ นอกเหนือจากนั้น ซึ่งได้มีนักวิจัยทำการสำรวจไว้แล้วว่าผช.ส่วน มากมักชอบผญ.ที่ตรงไหน

และอะไรของผญ.ที่มีเส น่ห์และดึงดู ดใจหนุ่ม ๆ มากที่สุด มาดูกันสิว่า เส น่ห์ของผญ. ที่พวกผช.เขาห ลงใหล และวิธีที่จะทำให้คุณเป็นสาวทรงเส น่ห์ได้นั้น มีอะไรบ้าง

1. อายุ

ส่วน มากเรามักจะเห็นคู่รักที่ผช.อายุมากกว่าผญ. เพราะว่าเขาสามารถดูแล ทะนุถนอ ม และปกป้องผญ.ได้ดี

แต่ปัจจุบันผช.หลายคนก็หัน มาชอบผญ.ที่อายุมากกว่า เพราะมีความเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผล และพูดจากันรู้เรื่องกว่าเด็п ๆ เรื่องอายุจึงกลายเป็นปัจจัยหนึ่งที่หนุ่ม ๆ สมัยนี้ให้ความสำคัญเช่นกัน

2. ส่วนสูง

ผช.ส่วนใหญ่ชอบผญ.ที่มีส่วนสูงน้อยกว่าตัวเอง ประมาณ 15-20 เซนติเมตร เพราะจะดูตัวเล็ก น่ารัก น่าทะนุถนอ ม

แต่สำหรับผช.บางคนที่ไม่ค่อยสูงมาก จะชอบผญ.ที่ตัวเล็กกว่าหรือ มีส่วนสูงใกล้เคียงกัน

3. รูปร่างสัดส่วน

ผช.ส่วนใหญ่ก็ชอบผญ.หุ่นดี ๆ กันทั้งนั้น ซึ่งจากผลวิจัยพบว่า สัดส่วนของเอวและสะโพกของผญ.ที่หนุ่ม ๆ ชอบนั้น

สัดส่วนช่วงเอวต้องกว้างประมาณ 0.7 เท่าของข นาดสะโพก ไม่เพียงแต่สะโพกจะเป๊ะแล้ว พวกหนุ่ม ๆ ยังชอบผญ.ที่มีช่วงขายาวอีก ยิ่งขายาวเรียวเท่าไร ก็ยิ่งถูกใจมากเท่านั้น

4. ส่วนเว้าโค้ง

ผญ.ที่มีส่วนเว้าโค้งจะยิ่งดูเซ็пซี่ โดยนักวิจัยได้กล่าวว่าองศาของส่วนเว้าโค้งระหว่างช่วงหลังและสะโพกที่พวกหนุ่ม ๆ พึงปรารถนานั้น คือ 45.5 องศา ถือว่าเอวเอสกำลังสวยเลยทีเดียว

5. ดวงตา

เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ จึงไม่แปลกที่ว่าทำไมผช.หลาย ๆ คนถึงชอบผญ.ที่ดวงตาเป็นสิ่งแรก ยิ่งสาว ๆ ที่มีตากลมคมโตด้วยแล้ว บอกเลยว่ามีเส น่ห์มัดใจชายสุด ๆ เลยล่ะ

6. การแต่งหน้าและสีผม

จริงอยู่ที่ผช.ชอบผญ.แต่งหน้ามากกว่าโชว์หน้าสด แต่ก็ไม่ใช่ว่าแต่งหน้าจัดซะอย่างกับจะไปเล่นงิ้ว

เพียงแค่แต่งหน้าบาง ๆ ปัดแก้มอ มชมพูนิด ๆ ทาลิปสติกสีแดงหน่อย ๆ ก็ดึงดู ดหนุ่ม ๆ ได้มากแล้ว และยิ่งถ้าทำสีผมสว่างสดใส เช่น สีบลอนด์ หรือสีน้ำตาลอ่อนด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คุณดูโดดเด่น มีเส น่ห์มากขึ้นอีกด้วย

7. เป็นผญ.คิดบวก

วิธีเป็นสาวทรงเส่นห์ นอกจากจะมีรูปร่างภายนอกมาเป็นองค์ประกอบแล้ว ผช.ส่วน มากชอบผญ.ที่มองโลกในแง่ดีค่ะ

พวกเขาจะชอบคนคิดบวก มีอัธยาศัยดี มีน้ำใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส มีอารมณ์ขัน เป็นตัวของตัวเอง อยู่ด้วยแล้วมีความสุข สามารถมอบพลังงานบวกและความคิดดี ๆ ให้แก่เขาได้

8. มีความมั่นใจ

ความมั่นใจในตัวเองถือเป็นเส น่ห์อย่างหนึ่งของผญ. ถ้าคุณเป็นคนที่มีความเชื่อ มั่นในตัวเอง กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ ยังไงก็ได้ใจหนุ่ม ๆ แน่นอนค่ะ

9. เป็นคนฉลาด

ผช.หลาย ๆ คนก็ชอบผญ.ที่เฉลียวฉลาด มีไหวพริบ มีความคิดความอ่านที่ดี เพราะว่าดูมีเส น่ห์ น่าค้นหา แต่ก็ไม่ใช่ว่าทำตัวอวดฉลาด หรืออวดเก่งมากเกินจนทำให้ผช.เขารู้สึกเสียเซลฟ์ล่ะ

10. เป็นผู้ฟังที่ดี

ใคร ๆ ก็อยากให้มีคนสนใจเวลาที่ตัวเองพูดกันทั้งนั้น เช่นเดียวกัน พวกหนุ่ม ๆ เขาก็อยากให้สาว ๆ สนใจฟังเรื่องที่เขาพูดบ้าง มองตาเขาบ้าง จะได้รู้ว่าคุณใส่ใจและพร้อ มรับฟังเขาจริง ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *