พฤติпรรมที่แฟนหนุ่ม กำลังหาทางเลิกกับคุณ

เราคิดว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะเคยตกอยู่ในสถานการณ์ความรักที่ชวนกระอักกระอ่วน หรือในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของความสัม พันธ์ และดูเหมือนว่าจะมาถึงทางตัน

แต่ก็ยังไม่มีฝ่ายไหนที่จะยอ มบอกเลิกเสียที โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแฟนหนุ่มบางประเภท ที่ไม่กล้าบอกเลิกแฟนสาวก่อน จะเพราะด้วยความรู้สึกผิด

หรือเหตุผลอะไรก็ตามแต่ แฟนหนุ่มประเภทนี้จะมีพฤติпรรมประหลาด ๆ เพื่อให้คุณทนไม่ได้แล้วเป็นฝ่ายขอบอกเลิกไปเอง

1. ไม่มาให้เห็นหน้า

ถ้าคนเรารักกัน มันต้องอยากเจอหน้ากันใช่ไหมคะ แต่นี่อะไร…นอกจากไม่มาเจอแล้วยังเลื่อนนัดแล้วเลื่อนนัดอีก

ไม่ยอ มไปไหน มาไหนด้วยกัน อ้างติดนั่นติดนี่ มาดูอีกทีเห็นรูปไปเที่ยวกับเพื่อนเสียอย่างนั้น ถ้าคุณไม่ใสซื่อจนเกินไป น่าจะดูออกนะว่า เขาตั้งใจที่จะหลบหน้าคุณแน่นอน

2. หาเรื่องชวนทะ เลาะ

ข้อน่าสังเกตอันดับต้น ๆ จากเรื่องเล็กน้อยที่แต่ก่อนเขาไม่เคยเก็บมาเป็นประเด็น ไม่มีอาการหยุมหยิม กลับกลายเป็นว่า อยู่ ๆ ก็เกิดอาการงี่เง่า จากเป็นคนที่เคยมีเหตุผล

เวลานี้เหตุผลกลับไร้ความหมาย ก็คน มันอยากจะชวนทะ เลาะ เรื่องไหนก็หยิบขึ้น มาทะ เลาะได้หมด นั่นอาจเป็นความจงใจที่อยากให้คุณหมดความอดทน แล้วเป็นฝ่ายบอกเลิกเขาเร็ว ๆ ยังไงล่ะคะ

3. แสดงให้รู้ว่ามีคนอื่น

ถ้าก่อนหน้านี้พ่อปลาไหลของคุณไม่เคยเผยไต๋ให้คุณจับได้เลยว่า เขากำลังกิ๊กกั๊กกับคนอื่นอยู่ แต่พอ มาวันนี้ เขากลับแสดงอาการระแคะระคาย

บอกใบ้ให้คุณรู้ว่า เขากำลังคุยอยู่กับคนอื่นอยู่นะ ร้อยทั้งร้อยผญ.เจอสถานการณ์แบบนี้เข้า เป็นใครก็รับไม่ได้ค่ะ เลิกกันด้วยเหตุผลอื่นก็ยังดีว่าเลิกกันเพราะเรื่อง “ผญ.” จริงไหมคะ ?

4. โลกส่วนตัวสูงเสียดื้อ ๆ

ก่อนหน้านี้จะเป็นพ่อหนุ่มเฟรนด์ลี่ ชวนไปไหนก็ไป เข้ากับครอบครัวและเพื่อนฝูงของเราได้สุดฤทธิ์ แต่อ ยู่ ๆ ต่อ มเฟรนด์ลี่กลับมาสะดุด

กลายเป็นหนุ่มติสต์ขึ้น มาในบัดดล ทำเป็นเก็บตัวเงียบ ขอเวลาอยู่คนเดียว ขอ มีเวลาส่วนตัวกับเขาบ้าง ผิดจากหน้ามือเป็นหลังมือ ถ้าพฤติпรรมมาถึงขั้นสุดแบบนี้แล้ว…ปล่ อยเขาไปจะดีที่สุดค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *