วิธีมัดใจแฟนไม่ให้นอกใจ

ปัญหาความรักยอดฮิตอันดับหนึ่งสำหรับคู่รักคงหนีไม่พ้นเรื่องแฟนนอกใจ เพราะมือที่สาม หรือเรียกอีกอย่างว่า กิ๊ก มารหัวใจที่เข้ามาสร้างรอยร้าวให้กับความสัม พันธ์จนกลายเป็นปัญหาครอบครัว และบางคู่ถึงขั้นต้องเลิกรากันไปในที่สุด

1.ดูแลตัวเองตลอดเวลา ตั้งแต่หัวจรดเท้า

ผช.ส่วนใหญ่อยากอยู่กับผญ.ที่ดู ดี เพราะมันทำให้เค้ากระชุ่มกระชวย ตลอดเวลาอย่างน้อยมันก็ทำให้ลดโอกาสที่เค้าจะมองผญ.อื่นได้มากขึ้น เยอะเลย

2.ขี้อ้อน

ความขี้อ้อนเป็นเส น่ห์ของผญ.มากๆแต่ควรรู้จักอ้อนให้พอดีและถูกกาลเทศะ

3.เอาใจเก่ง

แต่ไม่ใช่ว่าเอาใจเกินเหตุนะครับ หมายถึง ตลอดเวลาที่คบกัน จะรู้ว่าแฟนเราชอบทำอะไร ชอบกินอะไร ประทับใจอะไร ควรจะมีสมุดไดอารี่ จดไว้บ้าง

4.ดูแลเทคแคร์เป็นอย่างดี

เช่นเวลาตากพัดลมก็เตื อ นเค้าว่าเดี๋ยวไม่สบาย ,อย่านอนดึกนะเดี๊ยวทำงานไม่ไหว หรือเวลาเค้าไม่สบายก็ดูแลเค้าเป็นอย่างดี ดูแลเรื่องการแต่งตัว, การกิน ฯลฯ ทุกสิ่งที่ทำไปยิ่งทำให้เค้าไม่อยากที่จะไปจากคุณเลย

5.ซื้อของเซอร์ไพส์ให้บ้างบางโอกาส

ที่น่าสนใจก็มีนาฬิกา , เสื้อผ้า ,กางเกงยีนส์ เป็นต้น แต่ก็ต้องเลือกไซด์ให้พอดีกับเค้าใช้ด้วยนะคุณจะเห็นรอยยิ้มแบบเขินๆอย่างผช.แต่ก็อย่าเซอร์ไพรส์บ่อยละกัน

6.เป็นผญ.ทำงาน

เป็นเส น่ห์อย่างหนึ่งของผญ.ในยุคนี้ ผญ.ที่ไม่ทำอะไรเลย ทำให้ผช. รู้สึกไม่มั่นใจในอนาคตของชีวิตคู่ แต่แฟนเราก็ต้องทำงานเหมือนกันนะ คือไม่ใช่ฝ่ายใดเกาะอีกฝ่ายหนึ่งกิน

7.คุยกับผช.คนอื่นบ้าง

ไม่ใช่หมายความว่าคบหลายคนนะ แต่หมายถึงคุยกันแบบเพื่อน มากกว่า เหมือนเป็นการให้รู้ด้วยว่า ฉันไม่ใช่ของตา ยแน่นอน และคนที่พร้อ มจะต่อคิวก็ ยังมีผช.ที่ไม่ให้แฟนคุยกะคนอื่นเลย ถือเป็นคนใจแคบมาก

8.หยิ่งในศักดิ์ศรี

ผญ.บางคนยอ มให้ผช.ข่ มอยู่ตลอดเวลาบางครั้งเวลาทะ เลาะกันหรือโ ดนทำร้า ยเราไม่จำเป็นต้องเป็นฝ่ายง้ อหรือขอโ ทษแต่ควรจะตอบโต้อะไรที่มันทำให้เค้ารู้ว่า ไม่มีเธอฉันก็หาใหม่ได้นะ มันจะทำให้ ผช.รู้สึกว่าเค้าไม่มีค่า และความเย่ อหยิ่งในตัวเค้าจะลดลง

9.ไม่ยอ มเสียตัวให้ก่อนเวลาอันสมควร

ข้อนี้สำคัญมากครับ อะไรๆที่ได้มาง่ายๆ มัน มักจะจบลงง่ายๆ ผช.บางคนเรื่องแบบนี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถ้าเค้าทนไม่ไหวหรือไม่มีความอดทน มากพอก็ ปล่ อยเค้าให้ไปหาผญ.ที่ให้ง่ายๆแล้วกัน

10.ไม่มองชายอื่น

ถือเป็นการให้เกียรติแฟนเราเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเวลาเจอคนที่หล่ อดู ดี มากๆ แต่เราก็ไม่เคยที่จะมองเลย

11.คำว่า”รัก”ไม่ใช่สิ่งที่พูดง่าย

ยิ่งพูดคำว่า “รัก” มากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้แฟนเราได้ใจ แต่กลับกันเมื่อใดที่ยังไม่ได้พูดคำว่า “รัก” ออกไปผช.ย่อ มรู้สึกว่า ยังเล่นเกมส์ไม่ชนะ

12.ให้อภัยเสมอเมื่อผิดครั้งแรก

การให้อภัยเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตคู่ เมื่อใดที่ทำผิดครั้งแรกเราควรให้อภัยเค้า แต่ถ้าผิดเรื่องเดิมในครั้งต่อๆไป อันนี้ก็แล้วแต่คุณจะตัดสินใจละกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *