วิธีมัดใจชายคนรัก

จะว่าไปแล้วคนเราถึงจะเป็นแฟนกันแล้วก็ใช่ว่าจะเปลี่ยนใจกันไม่ได้ เพราะฉะนั้น คงต้องเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา นั่นคือ

ต้องเตรียมรับศึกที่จะเกิดขึ้น ทั้งคู่แข่งของคุณที่กำลังจะมาแ ย่งสุดที่รักไป และการมัดใจสุดที่รักให้อยุ่กับเราได้นานที่สุด ลองมาดูกันว่า จะมีวิธีไหนบ้าง ก็แล้วแต่คน ว่าจะใช้ สักกี่เล่มเวียน

1 ทำตัวเองให้ดู ดี

สถานการณ์ไม่ค่อยสดใสอยู่แล้ว อย่าทำอะไรเลวร้า ยกว่า เช่น การปล่ อยตัวเองให้ดูโท รมถึงขั้นเป็นยายเพิ้ง หรือการออกลิง ออกค่าง ฟาดงวงฟาดงาประกาศศึกกับคู่แข่งของคุณอย่างไม่มีฟอร์ม

สิ่งแรกที่ควรทำคือ ต้องดูแลตัวเองให้ดีกว่าเก่า ลองดูว่าพักนี้อ้ ว นไปหรือ เปล่า หรือทำผมเข้าท่าไหม หน้าตาจีดชืดชนิดหารสหวานไม่ได้ใช่ไหม

จากนั้นก็ปรับตัวเองให้เช้งวับ ประเภทปล่ อยเนื้อปล่ อยตัวประชดรัก หรือถ่ายรูปนู๊ดประชด พวกนี้อย่าทำ ทำลายตัวเองแถมแสดงออกถึงการมี ก้อนสมองน้อยอีกต่างหาก

2 เสมอต้นเสมอปลาย

เคยเป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น เคยพูดเล่นสนุก ก็พยายามรักษาระดับไว้ไม่ให้ผิดเพี้ยน อย่าออกอาการห งุ ด ห งิ ดไม่เข้าท่า หรือตีตัวออกห่างเรียกร้องความสนใจ อย่านั้น มีโอกาสออกห่างกันตลอด ชีวิตแน่

3 อย่าทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ

ไม่มีผช.คนไหนชอบผญ.มา แสดงอาการเป็นเจ้าชีวิตของตัวเองหรอก เมื่อเธอ มีคู่แข่ง เธอควรเพิ่ม ความใส่ใจ ความห่วงใย แต่ไม่ใช่ความหึงหวง

ประเภทคอยเดินตาม เพื่อจับผิด แสดงอาการว่านี้แฟนฉัน หญิงหน้าไหนอย่ามาแตะนี้ ขอเถอะ นอกจากจะไร้ซึ่งฟอร์มยังเป็นการสร้างความรำ คาญใจปนอึ ด อั ดเสียมาก กว่า

4 ให้โอกาสตัดสินใจ

บอกตัวเองเสมอ ว่า เธอไม่ใช่บิดา มารดาผู้ให้ กำเนิดเค้า และที่สำคัญคือ เธอไม่ได้หาเลี้ยงหรือเป็นผู้มีบุญคุณกับเค้า ถึงข นาดที่ต้องรับรักเธอเป็นการตอบแทน

เพราะฉะนั้น เขาจะเลือกสาว ใดก็ไม่ใช่เรื่องผิด และเธอไม่มีสิทธิไปทักท้วง เธอควรจะบอกว่าให้ตัดสิน ใจตามสบาย ให้เลือกในสิ่งที่คิดว่าดีที่สุด ทำอย่างนี้ทำให้เค้าไม่รู้สึกถูก กดดัน แถมยังได้คะแนนเพิ่มอย่างที่เค้าไม่รู้เนื้อรู้ตัว

5 ไม่มุ่งร้า ยคู่แข่ง

ประเภทเป็นนางอิจฉาอย่างในละครนั่น ประเภท ต้องตัดสายเบรค หรือต้องหาพวกมาต บให้สำนึกนั้น ร้อยทั้ง ร้อยจะเห็นว่าไม่ได้ดี

เธอควรทำตัวเป็นแม่พระ หากคู่แข่งเดือดร้อน เธอรีบเข้าไปช่วย อย่างนี้ได้ใจของทั้งคู่แข่งและชายหนุ่มในดวงใจ

6 รักแท้แพ้ความใกล้ชิด

อย่าพึ่งวิตกว่าเค้าจะเลือกใคร เธอต้องทำ เป็นไม่รู้แล้วเข้าไปใกล้ชิดมากกว่าที่เป็นอยู่ ช่วงนี้เป็นการวัดใจ

ควรจะเปิดเผยความในใจของเราออกไป เผื่อว่าเค้าจะมีใจให้เธอบ้าง พยายามหาเวลาส่วนตัวของเธอกับเค้าให้มากขึ้น อาจเป็นกิจпรรมอะไร ที่ทำให้เกิดการผูกพัน และให้เค้ารู้สึกว่าสินทกับเรามากกว่าเดิม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *