เวลาไหนที่ผช.ไม่อยากให้ผญ.อยู่ใกล้

จริงๆ ต้องบอกไว้ก่อนว่า ผช.ที่เป็นชายแท้ ไมใช่ตุ๊ด เขาก็อยากให้ผญ.อยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลานั่นแหละ แต่ถ้าจะคาดคั้นเอาคำตอบละก็ มีหลายช่วงเวลาเลยล่ะ

กำลังตั้งใจทำงาน

การทำงานทุกอย่างเราต้องใช้สมาธิ ไม่สามารถทะ เลาะกับแฟนได้ ยิ่งช่วงเวลาทำงาน หรือก่อน มาทำงาน เพราะเราจะเครียดและไม่มีอารมณ์ทำงาน

สำหรับบางคนที่เจอ มาเยอะ เขาจะสร้างกำแพงไว้เลยว่าเวลาทำงานเขาอยากอยู่คนเดียว เพราะฉะนั้นคุณควรจะเข้าใจเขา

เวลาเล่นเกม

งงสิ เกมมันสำคัญกว่าฉันหรือไงยะ ผช.บางคนสามารถนั่งเล่นเกมได้ 4-5 ชั่ วโมง ติดต่อกันโดยไม่ทำอะไรเลย

บางคนเป็น 10 ชั่ วโมง ก็มี (นี่ก็เป็นหนึ่งสาเหตุของการเลิกกันกับแฟน หลายคู่แล้ว) มันสนุกยังไงน่ะเหรอ จริงๆ แล้วผช.เป็นเ พศที่ชอบเอาชนะ

นอกจากสาวๆ คนอื่นที่เราอยากเอาชนะแล้ว ศัต รูตัวดีอีกอย่างก็คือเกมนี่แหละ ลองมองโลกในแง่ดี ยังไงซะติดเกมก็ดีกว่าติดหญิงนะจ๊ะ

เวลาดูบอล

อย่าได้มาเข้าใกล้เชียวถ้าคุณดูบอลไมเป็น มันจะเกิดการทะ เลาะกันอย่างแน่นอน เพราะคนที่ดูบอลไม่เป็น มองเข้าไปในจอทีวีก็เห็นแต่จอเขียวๆ มีผช.วิ่งไปวิ่งมา สนุกตรงไหนเนี่ย อันทีมที่แพ้ก็ก็เป็นอีกทีม

แล้วทำไปแฟนฉันต้องสนใจมัน หัน มาคุยกันสัก 10 นาทีก็ไม่ได้ เพราะจะบอกให้ มันก็เหมือนเวลาสาวๆ ไปดูหนังในโรงนั่นแหละ อยากให้มีคน มาชวนคุย หรือชวนไปห้องน้ำหรือเปล่าล่ะ

ขณะกำลังมีเรื่องชกต่อ ย

เพราะผช.ร้อยทั้งร้อย เวลามีเรื่องต้องสู้เสมอ ยกเว้นใจตุ๊ด ยอ มไป 55 เวลามีเรื่องอดรีนาลินจะพุ่งปรี๊ดเหมือนรถไฟเหาะ พร้อ มสู้ตลอดเวลา

แต่สาวข้างกายมักพูดว่า อย่ามีเรื่องกันเลยนะคะ ยอ มๆ เขาไปเถอะ รีบกลับเถอะ (จากประสบการณ์ตรง) จะบ้าหรือไงเธอ ก็บอกแล้วไงว่ามันเหมือนรถไฟเหาะ ถ้ามีคน มาห้ามเธอไม่ให้กรี๊ด อย่ารอ้ง อย่าเสีย ว นะ จะทำได้ไหม

เวลาเล่นการพ นั น

สาวๆ อาจงงว่ามีอย่างนี้ด้วย ผมคร่ำหวอดมาทุกวงการ ผช.บางคนเป็นเอามากถึงข นาดคิดว่าเมียตัวเองเป็นตัวซวย มาด้วยแล้วเสีย ซวยจริงๆ มันเกี่ยวกันทีไหนล่ะ

ผช.ชอบคิดไปเองว่า เวลาเล่นเสียเมียชอบชวนให้กลับ พอเล่นได้เมียก็ให้รีบกลับอีก เฮ้อ..แล้วแบบนี้จะมาเล่นทำไม บางคนเล่นจนหมดตัว อาจเอาเมียไปขายได้ เพราะฉนั้น อย่าไป

เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนผช.

เพราะอะไรเหรอ เรื่องนี้ผช.เขารู้กัน ก็เพราะเกะกะนะซิครับ ไหนจะเวลาคุยเรื่องผช. มัน มีความลับบางอย่างที่แฟนฟังไม่ได้

มันโม้กันไม่ถนัด หรือถ้าจะขุดเอาวีรпรรมเด็ดในอดีตมาพูด สาวๆก็รับไม่ได้อีก ไม่ต้องมาอ่ะ ดีแล้ว บางทีเราก็อยากแ อบไปเหล่สาว จีบสาว อะไรกันบ้าง ไม่ได้นอกใจนะ แต่ขอซ้อ มมือบ้าง เช็คเรทติ้งบ้าง

เวลาร้องไห้

ในโลกนี้ไม่มีผช.ที่ไหนอยากให้ผญ.มาเห็นน้ำตาของเขาหรอก เพราะน้ำตาหมายถึงความอ่อนแอ ไม่มีใครอยากให้ชาวบ้านรู้หรอกว่าอ่อนแอ

เพราะฉนั้นเวลาแ อบเห็นหนุ่มของตัวเองร้องไห้ ก็ให้เวลาเขาสักแป๊บ เออ เรามีข้อสังเกตให้นะ ผช.ที่เวลาดูหนังเกาหลีแล้วร้องไห้เนี่ย ว่ากันว่าเป็นผช.โรแมนติกมา ลองไปจับผิดดู

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *