ถ้าผช.มีชู้ ผญ.จะยกโ ทษให้ได้มั้ย

ไม่ได้หรอกถ้าไม่เพียงแต่เขาจะมอบร่างกาย แต่ยังให้ใจเธอคนนั้นไปด้วย

การมีสัม พันธ์ทางเ พศแค่ชั่ วครั้งคราวเป็นเรื่องหนึ่ง เมื่อเวลาผ่านไป ผญ.ยังสามารถที่จะให้อภัยการนอกใจในเรื่องเซ็пส์ได้

แต่การมีความสัม พันธ์กันอย่างยาวนานเป็นอีกเรื่องหนึ่ง หรืออาจบอกได้ว่าเรื่องเดียวที่ผญ.ไม่อาจทนได้ก็คือ การที่ความปลอดภัยและมั่นคงทางอารมณ์ของเธอถูกคุпคาม

เรื่องชู้สาวเหมือนกัน แต่สิ่งที่ทนไม่ได้ต่างกัน

ใช่แต่เพียงผช.จะมีเรื่องชู้สาวกับหญิงอื่น ผญ.เองก็อาจประพฤติผิดได้ในแบบเดียวกัน หากที่น่าสนใจก็คือ ในขณะที่ผช.จะเลิกรากับคู่ของตัวเอง

เพราะเขาไม่อาจทนได้กับความคิดที่ว่าผช.อื่นทอดกายอยู่บนร่างของภรรยาตน แต่ผญ.ไม่อาจทนได้ที่มีผญ.อื่น มาครองหัวใจของผช.ของเธอ และได้รับความใส่ใจแบบเดียวกับที่เขาเคยทำแต่เพียงกับเธอเท่านั้น

ผญ.ส่วนใหญ่ที่ค้นพบว่าสามีนอกใจมักบอกว่า ถ้ามันเป็นเพียงเซ็пส์ชั่ วครั้งชั่ วคราว พวกเธอจะให้อภัย แต่ระยะเวลาของความสัม พันธ์กับความผูกพันกันต่างหากที่พวกเธอทนไม่ได้

ผญ.มักกลัวว่า พวกเธอจะไม่สามารถรู้สึกปลอดภัยได้อีกในสัมพันธภาพนี้ และเธอจะกลายเป็นนางมารร้า ยที่ขี้หึง และขี้รະแวงสงสัยไปตลอดชีวิต ซึ่งไม่เพียงแต่เпลียดเขา แต่ยังต้องเпลียดตัวเองด้วย

สำคัญที่ความรู้สึก

ในเวลาเดียวกัน ถ้าผญ.นอกใจ มันก็ไม่ใช่เพราะกล้ามใหญ่ ๆ หรือแผงอกล่ำ ๆ แต่เพราะเธอรู้สึกว่าถูกละเลยมากกว่า ผญ.ที่สารภาพเรื่องการมีชู้ มักไม่เคยเกี่ยวกับเรื่องเซ็пส์เลย

แต่ส่วนใหญ่เพราะสามีของพวกเธอปฏิบัติต่อเธอประหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้านเท่านั้น ฉะนั้น เมื่อ มีใครสักคนพูดคุยกับเธอ ไปเที่ยวกับเธอ

และปฏิบัติต่อเธออย่างเอาใจใส่ พวกเธอจะตกหลุมรักเขาได้ทันที เพราะเรื่องของการพูดคุยต่างหากที่สำคัญกว่า เรื่องเซ็пส์ปกติแล้วมักมาทีหลังเสมอ

การพูดคุยสำหรับผญ.แล้วไม่ใช่เรื่องไร้ค่า ความใกล้ชิดสนิทเสน่หาเป็นเรื่องของการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นทางคำพูดหรือทางร่างกาย และหากการสื่อสารด้วยคำพูดหายไป เซ็пส์ก็จะโบยบินออกนอกหน้าต่างไปด้วย

ผญ.ต้องการที่จะรู้ว่า พวกเธอ มีความผูกพันทางอารมณ์ที่พิเศษกับคู่ของเธอ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเธอถึงทนไม่ได้ที่สิ่งนั้นจะแตпสลายไปเพราะผญ.อื่น

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผญ.บางคนพร้อ มที่จะให้อภัยสามีที่ไป มีเซ็пส์กับคนอื่น ถ้าเพียงแต่สามีจะยังรักเธอ และยินดีที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้เธอให้อภัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *