สัญญาณบ่งบอกว่า เขากำลังสนใจคุณ

ความรักล่ องลอยอยู่ในอากาศ ทุกคนล้วน มีโอกาสที่จะได้รับมวลอากาศสีชมพูนี้ด้วยกันทั้งนั้น ถ้าได้รับพร้อ ม ๆ กันสองฝ่าย…ทั้งคุณและเขาก็ได้แฮปปี้ดี๊ด๊า

แต่ถ้าคุณชอบเขาเข้าให้อย่างจัง โดยท่าทีของอีกฝ่ายยังคลุมเครือให้คุณ เวียนหัวเล่น…ชอบ/ไม่ชอบ ชอบ/ไม่ชอบ อยู่อย่างนั้น ไม่มีคำตอบที่ชัดเจนเสียที

ครั้นจะถาม ก็กลัวได้รับคำตอบชวน หน้าชา จะอยู่เฉย ๆ รอเขาเข้ามารุก ก็อาจต้องเป็นแม่สายบัวรอเก้อ เพราะเขาเอง ก็แ อบดูท่าทีของคุณ ไม่กล้าเข้ามา แบบสุ่มสี่สุ่มห้า เพราะกลัวหน้าแตпเหมือนกัน

1. เขาเผยด้านอ่อนแอ

โดยปกติแล้ว แม้แต่ชายผู้อ่อนไหว ก็ยังพยายามปกปิดด้านที่อ่อนแอของตัวเองไม่ให้ใครได้เห็น ได้ล่วงรู้ แต่ ถ้าเขาไว้วางใจในตัวคุณล่ะก็ เขาจะแสดงออกมาหมดไม่ปิดบัง ณ นาทีที่เขาแสดงด้านที่อ่อนแอไม่ว่าจะในด้านใดของ

ชีวิตออกมา เช่น ความรู้สึกไม่มั่นคงกับงาน หรือไม่รู้จะเลือกซื้ออะไรเป็นของขวัญให้คุณแม่ นั่นเป็นสัญญาณว่าเขา กำลังไว้วางใจคุณสุด ๆ หรืออาจจะพอแปลความหมายได้ว่าเขาเริ่มมีใจให้คุณแล้วหละ

2. เขาเริ่มห่วงใยคุณ

เมื่อใดก็ตามที่เขาเริ่มเป็นห่วงเป็นใยคุณ จะทุกข์จะสุข จะร้อน จะหนาว จะกินจะนอนหรือทำอะไรอยู่ ชัดเจนว่า เขาเริ่มแคร์คุณยิ่งถ้าคุณล้มป่ วย

แล้วเขามาคอยดูแลแล้วล่ะก็ ยิ่งเป็นสัญญาณที่อยู่ขั้นดีเยี่ยม หลังหายป่ วยแล้วคุณก็ เตรียมลั้นลาได้ แต่ถ้าเขาแค่โท รมาหนึ่งครั้ง แล้วบอกให้คุณดูแลตัวเองดี ๆ ก็ตัดอกตัดใจได้เลย

3. ความปรารถนาของคุณทั้งสอง เริ่มสำคัญเท่าเทียมกัน

มีแนวโน้มว่าเขาจะตามใจคุณในการออกเดทครั้งแรก จะดินเนอร์ด้วยอาหารไทย ฝรั่ง จีน ญี่ปุ่น อะไรก็ได้ตาม ปรารถนา แต่หลังจากนั้น

หากเขาเริ่มสนใจคุณแบบจริง ๆ จัง ก็จะเริ่มมีปฏิบัติการโน้มน้าวให้คุณคล้อยตาม ในสิ่งที่เขา ต้องการบ้าง สัญญาณว่าเขาเริ่มชอบคุณจริง ๆ ก็คือเมื่อใดก็ตามที่เขาเห็นว่าความต้องการของคุณ และเขามีความ สำคัญเท่า ๆ กัน

4. เขาเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง

จากแรก ๆ ที่ไม่เคยพลาดนัดกับเพื่อนฝูงในคืนวันศุกร์ บอลนัดสำคัญในวันเสาร์ หรือการไปฟิตเนสหลังเลิกงาน เขากลับเริ่มผ่อนปรน

เช่น เปลี่ยนจากการไปเฮฮาประสาชายหนุ่ม มาร่วมปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนของคุณบ้าง หรือเปลี่ยน เวลาไปฟิตเนสเพื่อจะได้ไปรับประทานอาหาร ดูหนัง หรือช่วยคุณถือข้าวของในยามช้อปปิ้ง นั่นแสดงว่าเขาชอบคุณ เข้าแล้ว

5. ช่วยคุณซ่อ มแซมข้าวของเครื่องใช้

ผช.จำนวน มากชอบซ่อ มแซมสิ่งของเครื่องใช้ในบ้านด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นชั้นโต๊ะ เก้าอี้ หนังสือ ก๊อกน้ำ ประตู หลังคาบ้าน ฯลฯ

แต่จะไม่ค่อยแสดงความสามารถทางด้านนี้โชว์หญิงกันหรอก เมื่อใดก็ตามที่เขาทราบว่า เครื่อง ใช้ในบ้านของคุณมีปัญหา และเขาเสนอที่จะให้ความช่วยเหลือ แสดงว่าคุณได้เข้าไปยืนอยู่ในใจเขาครึ่งค่อนตัวแล้ว

6. พบครอบครัว

เมื่อใดก็ตามที่เขาเริ่มพาคุณไปพบกับบุคคลในครอบครัว พี่ชาย น้องชาย พี่สาว น้องสาว หรือที่สำคัญที่สุด พ่อและแม่

แสดงว่าเขาคิดจริงจังกับคุณ อาจจะไปจนถึงขั้นแต่งงานแล้ว เพราะไม่ใช่เรื่องง่าย นักหรอกที่ผช.จะ ตัดสินใจพาผญ.ที่คบหาไปพบกับคนในครอบครัว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *