ความเชื่อที่ผญ.คิดว่าผช.เป็น

คุณอาจจะพอ มีความรู้มาบ้างว่า ผญ.สามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อยั่ วย ว นผช. แต่ผญ.ยังมีความสามารถที่น่าอัศจรรย์อีกมากซ่อนเร้นอยู่ และไม่มีใครค้นพบมาก่อน เส น่ห์ของผญ.น่ะไม่ใช่แค่ หน้าอпบึ้บๆกับชุดรัดตึงเท่านั้นหรอกนะ

1. จริงหรือไม่ ผช.ไม่จีบสาวใส่แว่น

คนที่คิดแบบนั้นคงไม่เคยเห็นสุดยอดนางแบบสาวสวย คริสตี้ เทอร์ลิงตั้น ใส่แว่นกรอบลายกระ ผญ. ใส่แว่นไม่ได้มีภาพพจน์แบบป้าๆ เด็пเรียนเชยๆหรอกนะ แต่ดูแล้วเฉลียวฉลาดดีออก เพียงแค่ผช.บางคนไม่ชอบผญ.ที่ฉลาดกว่าเท่านั้นเอง

2. จริงหรือไม่ ระวังอย่าให้รอยตะเข็บชั้นในโผล่มาให้ใครเห็น

ถ้า ว่ากันตามกฎของวงการแฟชั่นแล้ว นี่อาจเป็นข้อห้ามที่ไม่ควรเผ ลอทำ แต่หากคุณถามหนุ่มๆธรรมดาทั่วไปแล้ว

พวกเขาจะบอว่า “รอยตะเข็บกางเกงชั้นในที่ปรากฎขึ้น มาบนกางเกงนั้นแสนจะเซ็пซี่ การได้เห็นภาพรอยเลือนราง แม้จะไกลสัก 60 เมตร ก็พอแล้วล่ะที่จะทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ชะงัก

เพราะมันเปรียบเสมือนการเชื้อเชิญกรายๆบอกเป็นนัยว่า คุณจะได้ค้นพบอะไรดีๆอีกมากมาย” แต่ไม่ใช่โผล่มาครึ่งตัวนะ นั่นไม่น่าดูเลยทีเดียวล่ะ

3. จริงหรือไม่ ผช.ชอบผญ.ผมยาว

ผช. หลายๆคนจะชอบผญ.ที่ผมยาว เพราะดูเป็นผู้หญิ๋งผญ. แต่โดยมากแล้วมักจะไม่ได้ใส่ใจกับผมสั้นผมยาว

ตราบเท่าที่ผญ.ดูแลผมตัวเองได้ดีและมีบุคลิกที่ดี ผช.หลายคนชอบมองผญ.ผมสั้นด้วยซ้ำไป ทำไมน่ะเหรอ ก็เพราะพวกเขาชอบมองต้นคอขาวๆยังไงล่ะ

4. จริงหรือไม่ ผญ.ต้องแต่งหน้าเข้มๆเพื่อดึงดู ดความสนใจ

ถ้าคุณเคยนั่งอยู่หน้ากระจก แต่งหน้าโดยโปะอายแชโดว์ ปัดแก้มเพียบ ใส่ข นตาปลอ ม และละเลงลิปสติกอย่างเ มามันส์ แต่งหน้าจัดจนเป็นงิ้วซะงั้น

ลองเปลี่ยนความคิดใหม่เถอะแน่นอนว่าผช.ส่วนใหญ่ชอบผญ.ที่ใส่ใจกับ ความงาม แต่จริงๆแล้วผช.ส่วน มากชอบผญ.ที่ไม่แต่งหน้าเลย (ไม่เชื่อลองถามแฟนคุณสิ)

เพราะยามไม่แต่งหน้าผญ.จะดูสาวขึ้น หน้าใสขึ้น เวลาจู บก็ให้ความรู้สึกดีกว่า เพราะไม่งั้นเวลาห อ มแก้มหรือจู บสาวซักที หนุ่มๆต้องฝ่าด่ านเมกอัพหนาเตอะ ที่เธอพอกเอาไว้ทุกที

5. จริงหรือไม่ ผช.ไม่ให้เกียรติผญ.ที่ดื่มเห ล้า

ถ้า ดื่มบ้างก็เป็นเส น่ห์อย่างหนึ่งเหมือนกัน หากยังรักษามาดกุลสตรีไว้ได้ ไม่เอะอะโวย วายเหมือนผช. ดังนั้นสำคัญตรงที่ว่า ดื่มแล้วคุณจะทำตัวอย่างไรมากกว่า

6. จริงหรือไม่ ผช.ชอบผญ.ผอ มๆ

รูปร่างผอ มแห้งอาจจะดู ดีสำหรับการเป็นนางแบบใส่เสื้อผ้าเดินแบบบนแค ตวอล์ก แต่ถ้าถามผช.ทั่วไปที่ปกติหน่อย

พวกเขาจะบอกคุณว่าผญ.เดินดินที่เขาสามารถนอนпอดได้น่ะเจ๋งกว่าผญ. ที่มีแต่пรະดูก ผญ.ผอ มแห้งมองแล้วน่าผวามากกว่า ไม่มีอะไรเด็ดไปกว่าผญ.หุ่นอึ๋มๆเนื้อตัวอบอุ่น น่าпอด น่าเคี้ยว นุ่มนิ่ม ผญ.แบบที่ว่านี้แหละสุดยอด

7. จริงหรือไม่ ต้องใส่ชุดชั้นในเซ็пซี่ถึงจะยั่ วหนุ่มได้

แบบ นั้นก็ดีอยู่หรอก แต่อ ย่าได้ดูถูกกางเกงในแบบธรรมดา พวกสีขาวธรรมดานี่แหละ เป็นอะไรบางอย่างที่สดใส ชวน มอง เพราะดูบริ สุทธิ์สะอาดช่างไร้เดียงสา เร้าอารมณ์ได้อีกแบบ

8. จริงหรือไม่ ผช.ไม่ชอบผญ.ที่มีอำ นาจหรือความสามารถ

ผช. แท้ๆ มักจะมองหาสาวมาดเข้มในชุดสูททำงานเนี้ยบๆ ใส่ส้นสูงแห ลมเป็นเข็มดั่งอาวุธของเธอ แบบนี้แหละเร้าอารมณ์ ถ้าไม่ตกอยู่ในอำ นาจของเธอ ก็ต้องขอลองปราบเธอให้ได้ล่ะ

9. จริงหรือไม่ ผญ.สวยไม่ควรมีเหงื่อออก (เวลาเหนื่อยๆ แค่หน้าแดงก็พอ)

เหลว ไหลน่ะ ใครคิดยังงั้นก็บ๊องแล้วล่ะ ไม่มีอะไรจะเทียบได้กับภาพเม็ดเหงื่อที่ไหลช้าๆลงมาบนใบหน้าที่แดงก่ำ หลังจากซาวน่า อาบแดด หรือออกกำลังกายมา เซ็пซี่จริงๆ ให้ตา ยสิ

10. จริงหรือไม่ ผช.ชอบผญ.ใส่ชุดสั้นๆรัดรูป

ถ้ามีสาวใส่ชุดสั้นรัดรูปเดินผ่าน มา ผช.ไม่ไล่ไปหรอก แต่ผญ.ในชุดยาวหลวมๆน่าสนใจกว่าเยอะเลยเวลา ลมพัดปลิวแนบเนื้อช่างยั่ วย ว นดีออก

อาจจะเห็นช่วงขาอ่อนของเธอ เป็นอะไรที่เซ็пซี่สุดๆ ปล่ อยให้เขาจินตนาการต่อ ตรงนี้แหละสำคัญที่สุดแล้วสำหรับหนุ่มๆทั้งหลาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *