ผช.แบบไหน ผญ.ชอบ

เคยสงสัยไหมว่า ทำไมผช.บางคนถึงได้โชคดีเรื่องผญ.นัก ไปไหน มาไหน มีแต่สาวตอ มหึ่ง ของแบบนี้ไม่ใช่ว่าแค่หน้าตาหล่ อเหลาขั้นเทพ

หรือหน้าท้องแข็งเป๊กด้วยซิกแพกเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติอื่นประกอบที่ดึงดู ดให้สาวเข้ามาติดหนึบอย่างเหลือเชื่อ

1. หนุ่มโรแมนติก

เขาเชื่อในความโรแมนติกแบบคลาสสิก สิ่งที่ทำเป็นประจำคือ ซื้อดอกไม้และช็อпโกแลตให้เธอ แถมยังดินเนอร์ใต้แสงเทียนอีกด้วย เขาโทรหาเธอบ่อยๆ เพื่อบอกคิดถึง และมักจะมองตาเธออย่างลึกซึ้งเพื่อบอกความในใจ

เหตุผลที่ห้ามใจไม่ไหว ผญ.ชอบให้ตัวเองเป็นที่ชื่นชม และหนุ่มโรแมนติกทำให้เธอรู้สึกเช่นนั้น เขาใช้สิ่งของที่บ่งบอกถึงความโรแมนติกเพื่อแสดงให้รู้ว่าเขาคิดกับเธออย่างไร โบนัสที่ได้คือ ผญ.จะรู้สึกอิสระที่จะยื่นหมูยื่นแมว และแสดงความอ่อนโยนโรแมนติกในแบบของเธอ

2. หนุ่มมั่นใจในตัวเอง

เขาเป็นหนุ่มที่มั่นอกมั่นใจในตัวเองสุดๆ ยืนยันได้จากการที่เขาเปล่งประกายรังสีของความมีอำ นาจเวลาอยู่ในที่สาธารณะ สำหรับเรื่องของความสัม พันธ์ เขาไม่หึงผช.คนไหน เขาไม่รู้สึกหวั่นเกรงเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนชายของแฟนสาวเลย

เหตุผลที่ห้ามใจไม่ไหว ผช.แบบนี้จะดึงดู ดผญ. ถ้าเขามั่นใจว่าตัวเองเจ๋ง ผญ.ก็จะรู้สึกคล้อยตามไปด้วย หนุ่มผู้มั่นใจในตัวเองไม่ต้องรอคำอนุมัติจากผญ. นี่ละที่ทำให้เขาเป็นที่หมายปองยิ่งกว่าเดิม

3. หนุ่มศิลปิน

หนุ่มศิลปินหรือหนุ่มอารมณ์ติสท์ เป็นหนุ่มที่เราคาดเดาไม่ได้และใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันเท่านั้น บ่อยครั้งที่เขาใช้ความคิดสร้างสรรค์เอาชนะใจสาว เช่น เพลงที่แต่งขึ้น มาเพื่อเธอ หรือภาพวาดที่บรรจงวาดให้เธอ

เหตุผลที่ห้ามใจไม่ไหว ผญ.ทุกคนอยากรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนพิเศษไม่เหมือนใคร และไม่มีทางใดที่ดีไปกว่านี้ที่จะทำให้เธอรู้สึกแบบนี้ได้

นอกจากใช้เธอเป็นไอเดียหรือแรงบันดาลใจ เธอเข้าไปอยู่ในหัวใจของเขาและเป็นแรงผลัпดันให้สร้างงานศิลป์

4. หนุ่มต่างชาติ

เขามาไกลจากประเทศที่น่าตื่นตาตื่นใจ เขาอาจมีสำเนียงน่ารักและมีวิธีมองโลกที่ไม่เหมือนใคร ธรรมเนียมปฏิบัติหรือนิสัยส่วนตัวของเขาอาจพิลึกนิดหน่อย

แต่เขาก็สามารถจัดการให้กลายเป็นเส น่ห์เฉพาะตัวได้ ควรทำความเข้าใจว่าผญ.ไม่จำเป็นต้องทำตัวเป็นสาวต่างชาติเพื่อให้เข้ากับเขาได้

แต่ถ้าเป็นผญ.ประเภทที่เดินทางท่องเที่ยวมามากหรือพูดได้หลายภาษา ก็ถือเป็นคุณสมบัติที่เข้าตาหนุ่มประเภทนี้

เหตุผลที่ห้ามใจไม่ไหว ไม่มีเหตุผลอะไรนอกจากเส น่ห์ความลึпลับที่เย้าย ว นใจชวนค้นหา เหตุผลที่ผญ.เลือกผช.ประเภทนี้เพราะความสงสัยใคร่รู้เกี่ยวกับโลกใบนี้

แต่ความดึงดู ดใจอันดับหนึ่งคือความพึงพอใจที่ได้จากการเดทกับคนจากต่างวัฒนธรรม

5. หนุ่มรักอิสระ (รวมทั้งแบดบอย)

หนุ่มรักอิสระมักปล่ อยตัวเองไปตามกระแสลมแห่งการผจญภัย เขาอาจขี่มอเตอร์ไซค์หรือโดดงานเพื่อพาเธอไปขับรถเที่ย ว นอกเมืองแบบปุบปับ แถมยังไม่เคยกังวลถึงผลที่จะตามมาภายหลัง เขาแค่ปล่ อยให้อารมณ์พาไป

เหตุผลที่ห้ามใจไม่ไหว ผญ.ทุกคน มีอารมณ์ขบถอยู่ในตัวทั้งนั้น เธอชอบความคิดรักอิสระของเขาและหวังว่าเชื้อนี้จะแพร่มาถึงเธอด้วย

ส่วน มากผช.ประเภทนี้มักอายุยังน้อย ทำให้ผญ.รักที่จะพยายามทำให้เขาเชื่องเป็นลูกไก่อยู่ในกำมือ ทั้งที่รู้อยู่เต็มอกว่าเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จนั้น มีน้อย

6. หนุ่มสมองเพชร

ผช.ประเภทนี้มักมีบทสนทนาที่ชาญฉลาดและจะคอยฟังคำตอบของผญ. เขามักทำให้ผญ.หัวเราะกับความฉลาดและอารมณ์ขันของเขา

แถมยังทำให้การคุยเรื่องการเมืองกลายเป็นเรื่องน่าสนใจขึ้น มาได้ เขาทำให้เธอสดชื่นได้เป็นชั่ วโมงโดยไม่เบื่อเลย

เหตุผลที่ห้ามใจไม่ไหว เมื่อวันเวลาผ่านไป หัวก็เริ่มเถิก พุงก็เริ่มย้อย แต่ถ้าผช.ยังทำให้เธอสนใจอยู่ได้ ก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง

การเชื่อ มต่อที่เต็มไปด้วยปัญญาคือส่วนสำคัญที่ทำให้ความสัม พันธ์คงอยู่ได้ และถ้าหนุ่มใดแสดงให้สาวเห็นคุณสมบัติข้อนี้ได้ รับรองว่าจีบติดแน่นอน

7. หนุ่มช่างเอาใจ

เขาช่างเอาอกเอาใจเทคแคร์ดูแลสารพัด คอยเปิดปิดประตูรถให้ (สมัยนี้ยังมีอีกเหรอ) ดึงเก้าอี้ให้ จ่ายค่าอาหารทุกครั้ง แถมยังไม่ลืมเสนอของหวานให้ด้วย

นอกจากนั้นยังเอ่ยปากชวนออกไปเที่ยวอย่างสมเหตุสมผล และขับรถมารับถึงประตูบ้านทุกครั้ง ที่สำคัญยังละเอียดอ่อนกับความรู้สึกของสาวมาก

เหตุผลที่ห้ามใจไม่ไหว ตามปกติผช.ที่เซ้นซิทีฟกับความรู้สึกของผญ.แบบนี้มักจีบหญิงไม่ติด…แปลกแต่จริง

และส่วนใหญ่ผญ.มักไปติดเนื้อพึงใจกับผช.ประเภทแบดบอย ผช.หยา บๆ หรือผช.ที่ไม่เคยโทรกลับ เมื่อทนทุกข์ทร มานได้สักพักผญ.ก็จะรู้สำนึกและหัน มามองผช.ที่แคร์เธอและปฏิบัติกับเธออย่างดีในที่สุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *